Lưu ý cách chọn sever, vào minh hội và gia nhập bang phái


Lưu ý : newbie khi bắt đầu làm quen với game, việc tìm đúng sever của cộng đồng Thiên Nhai Việt Nam là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Mọi vấn đề liên quan đến thao tác chọn sever hoặc cách vào bang các bạn có thể nhận được hỗ trợ nhanh tại Group Facebook tại địa chỉ  https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovn

Hoặc đọc kỹ các hướng dẫn trên website trước khi vào game.

Hiện cộng đồng Thiên Nhai Việt chơi tại cụm server tên : Thanh Long Loạn Vũ 青龙乱舞 ( Huyết Hải Phiêu Hương 血海飘香 đã sáp nhập )

Tên server con: Khổng Tước Linh ( 孔雀翎 )

Minh Hội lựa chọn: Thủy Long Ngâm 水龙吟

Bang hội Việt Nam 1: ( Biểu tượng chữ Việt 越): ID 1114 

CÁCH CHỌN SV KHI MỚI BẮT ĐẦU CHƠI GAME

Sau khi đã đăng nhập vào trò chơi, nhìn theo hình hướng dẫn ở dưới để chọn server game: 


Chọn server Thanh Long Loạn Vũ 青龙乱舞 – Khổng Tước Linh 孔雀翎 ( nơi cộng đồng người Việt tập trung) như trong hình:


Quay trở lại màn hình, bấm bắt đầu trò chơi là OK:


P.S:  Đối với một số trường hợp là newbie mới chơi nhưng chưa cập nhật thông tin cá nhân, khi đăng nhập hệ thống sẽ hiển thị bảng như sau:


Bảng yêu cầu mình điền đăng kí số CMND, để hoàn thành, các bạn vui lòng đọc lại bài viết sau :
Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi game Thiên Nhai


1. HƯỚNG DẪN VÀO BANG HỘI VIỆT: 

Khi người chơi đạt đến level 32 cấp trở đi, thông qua nhiệm vụ chính tuyến sẽ yêu cầu newbie lựa chọn gia nhập Minh Hội. Có tất cả 4 Minh hội, và mỗi bang phái nằm trong 1 Minh hội khác nhau nên bạn cần phài vào đúng Minh hội mới vào được Bang phái cần đến. Việc này rất quan trọng nên các bạn lưu ý tránh vào nhầm mình hội khác với hướng dẫn này

Đầu tiên bạn bấm Ctrl+L sẽ hiện bảng cho mình lựa chọn:
Nhớ chọn 万里杀 VẠN LÝ SÁT MÀU VÀNG NHA ( Ảnh hướng dẫn mình chụp sau). Sau bước này thì bạn đã chính thức gia nhập Minh hội VẠN LÝ SÁT , nơi cộng đồng game thủ Việt đang tập chung ở đóChào mừng bạn đến với VẠN LÝ SÁT - minh hội có cái thằng chủ MH như hình trên

Nếu vào Minh Hội nhầm, không như mong muốn, mời bạn đọc tiếp bảng hướng dẫn tiếp theo.

2.     LÀM SAO ĐỂ CHUYỂN MINH HỘI?

Vào nhầm Minh Hội rồi, phải làm sao bây giờ? Khi mới đổi vào nhầm Minh Hội, thông thường bạn sẽ có CD 7 ngày, rất phiền, cho nên mình nhớ lưu ý khi chạy Q.

Đến thời hạn có thể đổi Minh Hội, các bạn dùng tổ hợp phím Ctrl+L, mở bảng Minh Hội:


Chọn Tứ Minh Tin Tức 四盟信息 ở góc phải bên dưới bảng, nó sẽ hiện lên thông tin của 4 Minh Hội ingame:Có tổng cộng 4 tab, chọn tab Minh Hội cần đến, sau đó click vào nút đổi Minh Hội 更换盟会 ở góc trên bên phải màn hình là hoàn tất đổi Minh Hội. ( lưu ý nếu đang có bang phái phải out bang mới có thể chuyển minh hội )


3. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BANG PHÁI VÀ CÁCH GIA NHẬP BANG.

-      Tân thủ mới gia nhập Minh Hội, thông thường sẽ có một biểu tượng chữ Tán  ở bên trái tên nhân vật, biểu thị mình là một con gà non ất ơ lang thang chưa có bang phái:


Bật O để mở bảng thông tin bang. Đây là bang tạm thời cho tân thủ khi mình đến trú ở Minh Hội Vạn Lý Sát, không out được. Bạn cần phải xin vào bang của cộng đồng Việt hoặc các bang phái chính thống khác


Nó sẽ hiện lên một bảng hiển thị một loạt tên bang phái, hiện tại vì bang Việt Nam quá đông nên phải chia thành 2 bang. Hiện bang 1 đang full nên các bạn mới chơi nếu muốn vào bang thì xin vào bang 2 ( ID bang 20 ). 

Hiện tại bang Việt 1 đang còn slot nên mình vận động newbie xin vào ID 1114 bang Việt 1 để tiện giúp đỡ nhé!

Lưu ý: Sau khi xin phải đợi bang chủ hoặc các trưởng lão có quyền duyệt mem xác nhận cho vào, lúc xác nhận nhân vật của bạn phải đang Online mới thành công. Nhiều bạn xin vào rồi off hoài lúc bang chủ onl duyệt thì lại không có mặt thành thử nhiều khi đợi rất lâu mà chưa được vào. Cho nên tốt nhất các bạn vào Discord hỏi xem ai duyệt được thì duyệt hộ.Sau khi ấn nút " xin vào " lập tức hiện bảng chát lời nhắn xin gia nhập


Điền lời nhắn xin gia nhập ( ví dụ: thiennhaivn.com ), sau đó chọn Chuyển Lời Gia Nhập 转发申请 , đợi mình online hoặc quản lí trong bang duyệt là OK.


Chào mừng các bạn đến bang Việt Nam. Mời /e để chat kênh Liên Minh ( Mình chuyển sang chat kênh Liên Minh vì có 2 bang Việt Nam):


Ngoài ra, để tránh việc ngộ sát vì ở Liên Minh Tàu, các bạn bấm Y, click vào hình con mắt để tên Việt 越 và Nam 南 chữ trên đầu, trừ phi có mấy đứa tâm thần biến thái ra, thì không ai đụng vào các bạn đâu ~Vào bang rồi, nhưng nhớ phải tham gia hoạt động bang, cùng mọi người gắn kết nhé! Newbie vào bang, cần làm gì? Xem ở đây!

- Candy -