Hướng dẫn nạp thẻ QQ để mua Kim Nguyên Bảo

Hướng dẫn nạp thẻ QQ để mua Kim Nguyên Bảo
1.HƯỚNG DẪN NẠP THẺ QQ

Có nhiều cách để mua thẻ QQ, hôm nay mình hướng dẫn 1 cách mua thẻ QQ khá tiện lợi, an toàn và nhanh chóng ( thời gian mua thẻ chỉ khoảng 5 phút là nhận được mã thẻ )
Đó là mua thẻ QQ của SEAGM ( Trang chủ https://www.seagm.com ) và thanh toán qua ví điện tử Ngân Lượng ( https://www.nganluong.vn )

( Ai cần cũng có thể tìm Candy - Kẹo để mua KNB nạp game nhé ~)

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử Ngân Lượng, bạn truy cập vào trang https://www.nganluong.vn để đăng ký tài khoản và nạp tiền vào ví ( cách đăng ký và nạp các bạn tự tìm hiểu )

Bước 2: Đăng ký tài khoản SEAGM taị https://www.seagm.com, cách đăng ký cũng đơn giản vì giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Seagm
 ( Tìm kiếm từ khoá " QQ coin " để tìm mua thẻ QQ )

Thẻ QQ coin có hình dạng như bên dưới, có nhiều loại mệnh giá thẻ QQ, để ý loại nào hết hàng thì ko mua được, mệnh giá quy đổi ra vnđ như hình dưới. 
Ví dụ: mua thẻ 100QQ tương đương 10K Kim Nguyên Bảo trong game

(  kích chọn mua rồi kích" Mua ngay ")
 ( Chọn Pay Now )
( Chọn Hình thức thanh toán trực tuyến )
Như các bạn có thể thấy, trang Seagm có cả hình thức nạp tài khoản bằng các loại thẻ cào thông dụng của Việt Nam, rất tiện lợi nhưng mình không khuyến khích sử dụng hình thức này vì phí quy đổi khá cao 23% với các loại thẻ cào đt, 19% với thẻ Gate. 
(chọn thanh toáng bằng Ngân Lượng )


 ( Đăng nhập vào ví Ngân Lượng để tiếp tục giao dịch )

 ( Xác nhận đơn hàng, khi xác nhận thanh toán xẽ có mã OTP gửi về điện thoại, bạn check mã đó rồi điền vào để hoàn thành thanh toán ) ( khi giao dịch hoàn thành, bạn kiểm tra email để nhận Oder đơn hàng )
Copy dong thông báo " Your order P7296678 has been created paid via Nganluong " để chuyển đến bước kế tiếp

 Bước này bạn pase dòng thông báo gửi trong email chát với nhân viên hỗ trợ của SeaGM để xác nhận đơn hàng, không cần phải biết tiếng tây tiếng tàu gì nhiều, chỉ cần pase dòng " Your order ( Mã đơn hàng của bạn ) has been created paid via Nganluong" là được, nhân viên sale sẽ gửi lại thông báo là đã hoàn thành giao dịch và gửi thông báo cho bạn. Lúc đó bạn vào kiểm tra xem thẻ game đã có chưa
( bạn vào Thẻ game của tôi và xác nhận lại mật khẩu tài khoản SAEGM 1 lần nữa )
( Nếu đã có thẻ game bạn click vào Retrieve để xem mã số thẻ và mã PIN của thẻ )


2. CÁCH NẠP THẺ QQ VÀO GAME

Đầu tiên bạn truy cập vào trang nạp thẻ của tencent tại địa chỉ : https://pay.qq.com

Sau đó chọn hình thức nạp thẻ QQ như hình( Chọn tab " NẠP THẺ " và  điền thông tin và ấn nút xanh bên dưới để nạp )Sang tab " Chuyển vào game " để chuyển giá trị thẻ nạp thành Kim nguyên bảo trong game. Lưu ý là phải chọn đúng game TNMNĐ cần nạp, tránh nhầm sang các game khác Phần cuối cùng là chọn số kim nguyên bảo muốn chuyển vào game, như hình trên là chuyển 10.000 KNB vào game thì bạn điền 10.000 vào ô như hình
Một số bạn điền nhầm hoặc vì một lý do nào đó vào game nhận được số KNB ít hơn so với giá trị thẻ nạp, các bạn đừng quá lo lắng vì SEAGM không bao giờ lừa đảo hoặc bán thẻ " dởm " cho bạn. Có thể bạn điền nhầm số KNB, và số còn lại vẫn đang nằm trong " Ví QQ " của bạn, bạn thao tác lại phần chuyển KNB vào game và điền nốt giá trị còn thiếu đó  là được.

Chúc các bạn thành công 

- Lượng ca * Cái gì của ta là của tất cả -