Hướng dẫn đăng ký và cập nhật thông tin tài khoản QQ mới nhất 2019


1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Để đăng kí tài khoản, các bạn vào trang: https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html

Khung giờ có thể đăng ký được là vào lúc 7h đến 8h sáng giờ Việt Nam ( Ngoài các khung giờ này rất khó để đăng ký thành công, hệ thống luôn luôn báo Sorry, server is busy. Please try again later )

+ Sau khi truy cập, các bạn chỉ cần nhập nickname, mật khẩu, sau đó. Lưu ý ở đoạn dưới, phần chọn mã vùng điện thoại, phải chọn mã vùng Việt Nam nhé:


Trong đó: 
- Nick name: là tên để đăng ký tải khoản ( không phải là tên dùng để đăng nhập )
- Password: Là mật khẩu đề đăng nhập vào trong game ( phải nhớ tuyệt đối không được quên )

Lưu ý: Khi bạn chọn +84 như hình thì số điện thoại điền vào phải bỏ đi số " 0" mới chuẩn và mới nhận được tin nhắn xác  nhận.
Ví dụ : 
- số điện thoại của bạn là : 0988123456 thì khi nhập vào : +84 988123456 

Sau khi nhập số điện thoại, bạn kích " Gửi "  một mã code sẽ gửi về cho điện thoại xác minh trong vòng 60 giây, nếu có tin nhắn mã xác minh gửi về điện thoại bạn nhập vào ô " Mã "  là hoàn thành.Code này gồm 6 số, mình nhập xong, bấm vào nút đăng kí nhanh để đăng kí. Lưu ý một ngày chỉ ấn send code có 5 lần, chú ý làm đúng thao tác, đúng mã vùng Việt Nam ( + 84) tránh làm sai quá 5 lần là phải đợi đến hôm sau mới đăng ký tiếp bằng số điện thoại đó.

Sau khi đăng kí thành công, hệ thống sẽ cho bạn một dãy số, các bạn nhớ lưu lại, vì đây chính là tài khoản QQ dùng để đăng nhập game nhé!

Lưu ý : 

- Cần phải lưu hoặc ghi lại thông tin số QQ ngay và luôn tránh trường hơp bỏ qua và không có cách nào nhớ đươc số QQ vừa đăng ký. Sau này khi đăng nhập vào game, bạn sử dụng số QQ trên  và mật khẩu lúc đầu đăng ký tài khoản để login vào thế giới Thiên Nhai

- Mỗi số điện thoại được quyền đăng ký nhiều TK QQ ( nhiều là bao nhiêu thì chưa rõ nhưng 3-4 tk là chắc chắn được ) và thời gian đăng ký cách nhau ít nhất 1 ngày.

Ngoài ra có thể dùng App QQ International trên điện thoại Adroid hoặc iOS để đăng ký ( Tham khảo cách đăng ký bằng App điện thoại trên Youtube )

2. CÁC LỖI THƯỜNG GẶP
- Lỗi " Sorry, server is busy. Please try again later. "
( Cách sửa : đăng ký vào lúc 7 đến 8h sáng giờ Việt Nam )

3. CẬP NHẬT THÔNG TIN TÀI KHOẢN TRƯỚC KHI VÀO CHƠI GAME ( BẮT BUỘC )

Sau khi đăng ký thành công và có được số QQ và mật khẩu mà mình đã đăng ký. Bước tiếp theo khá quan trọng là cập nhật thông tin tài khoản trước khi vào chơi game. Vì nếu không cập nhật thông tin thì tài khoản của các bạn rất dễ bị đóng băng hoặc bị khóa bất kể lúc nào.

Đầu tiên bạn vào link sau: http://jkyx.qq.com/

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản QQ


Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân Lưu ý: Trước mắt thì mỗi một số CMND của China có thể cố định cho 30 acc nên mọi người chịu khó vào Discord bang để xin, nhờ sự giúp đỡ của người khác. https://discord.me/thiennhai

Nếu điền đầy đủ và đúng thông tin, sẽ có thông báo như hình dưới.  


Chúc mừng bạn đã đăng ký và cập nhật thông tin thành công, với họ tên và số CMND thật  các bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào game và sử dụng những thông tin này vào các vấn đề phát sinh ( nếu có ) trong quá trình chơi game.
Hoàn thành đăng kí cá nhân này, sau này bị khóa tài khoản, các bạn có thể dùng tên thật, số CMND để khiếu nại, nó sẽ trả lại trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, đăng kí thông tin cho tài khoản chưa phải hoàn thành, đây mới là bước đầu tiên cơ bản nhất của tân thủ. Để bảo mật thông tin kĩ lưỡng hơn, bạn cần tải về một phần mềm khác. Đó là phần mềm QQ Trung tâm an toàn


Đây là phần mềm hỗ trợ an toàn cài trên điện thoại với những chức năng quản lý tài khoản, thay đổi mật khẩu, khóa hoặc mở khóa nhân vật trong game, theo dõi các IP đăng nhập acc và các sự cố liên quan đến nhân vật trong game.

Trước khi vào game khởi tạo nhân vật, vui lòng đọc qua bài hướng dẫn cách chọn sever - cách vào bang Việt

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ~

-         Candy - 

Share on Google Plus