Giới thiệu về đặc điểm của môn phái Tuyết Y

Giới thiệu về đặc điểm của môn phái Tuyết Y

 "Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao" đã cập nhật một môn phái mới, đó là môn phái Tuyết Y. Vì vậy, trong phần hướng dẫn sau đây, người biên soạn sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm của môn phái Tuyết Y, các bạn cùng xem qua phần hướng dẫn này nhé.


Giới thiệu về đặc điểm của môn phái Tuyết Y 

Như ánh sáng và bóng tối đan xen, một thân thể có hai linh hồn, tựa cánh bướm Hồ Điệp quyến luyến lướt qua vạn vật. Môn phái bí ẩn và kỳ quái đầu tiên của Thiên Đao với đặc tính "song sinh" - Tuyết Y đã chính thức ra mắt.


Hai chị em song sinh gắn kết nương tựa lẫn nhau nhưng tính cách lại hoàn toàn trái ngược nhau: người chị thì cư xử duyên dáng, còn cô em thì lém lỉnh và thường láu cá, láu cá trước mặt chị gái. Từ hành động thông thường đến hành động chiến đấu, tất cả các loại tương tác thú vị sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ lúc nào, và ngay cả chế độ chờ cũng là "một màn trình diễn hay".

Đặc điểm chính của Tuyết Y là khả năng di chuyển nhanh nhẹn và phong cách chơi rất độc đáo. Người chơi có thể chỉ huy hai cô gái chiến đấu cùng một lúc, người chị dùng roi dài để tấn công từ xa, người em thoắt ẩn hiện tấn công cận chiến gây sát thương cực mạnh.

Em gái sử dụng một con dao găm, di chuyển mạnh mẽ và lao về phía trước. Trong các trận chiến bình thường, cô ấy sẽ tuân theo thói quen võ thuật của riêng mình, nhưng khi em gái cần giúp đỡ, cô ấy sẽ kích hoạt nhiều đòn kết hợp khác nhau với em gái của mình.

Làm cho tình hình trận chiến trở nên khó đoán hơn (các chị em cũng sẽ ngẫu nhiên kích hoạt các giọng nói tương tác đặc biệt khi họ tung ra các kỹ năng tấn công kết hợp). Ngoài việc cùng nhau chiến đấu, hai chị em còn có thể chung tay rong ruổi sông hồ, có thể hoàn thành các màn chơi tương tác như cưỡi đôi, nắm tay nhau.

Hướng dẫn này kết thúc tại đây, chúc các bạn chơi game vui vẻ


- Dịch nguồn tàu -