Tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao PC

Tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao PC

 


Đầu tiên là cấu hình để chơi game Thiên Nhai
Cấu hình
Mức thấp
Trung bình
Tiêu chuẩn
Cao cấp
CPU
Intel Core Duo
Intel Core Duo 
Khuyến nghị: Core i3, i5-6402P

Khuyến nghị lõi tứ của Intel Core : Core i7-6700

Khuyến nghị lõi tứ của Intel Core : Core i7-6700K
Bộ nhớ RAM
2GB - 4GB
4GB 
Khuyến nghị: 8GB DDR4

Đề xuất 4GB : DDR4 16 GB

Đề xuất 4GB : DDR4 16 GB
Card Hình
Intel HD4600 
trở lên
NVIDIA GT 730 
trở lên và các sản phẩm tương tự
NVIDIA GT 740M, 830M, 930M 
trở lên và các sản phẩm tương tự được 
khuyến nghị: GTX 750
NVIDIA GT 740 
trở lên và các sản phẩm tương tự
NVIDIA GT 750M, 840M, 940M 
trở lên và các sản phẩm tương tự được 
khuyến nghị: GTX 1060
NVIDIA GTX 1060, GTX 1050, GTX 750Ti và 
nhiều sản phẩm tương tự
NVIDIA GTX 950M 
trở lên và các sản phẩm tương tự được 
khuyến nghị: GTX 1080
Mạng lưới: Cấu hình mạng tối thiểu 512Kb, Được đề xuất 2Mb trở lên
Đĩa cứng: 25GB
25GB Đĩa cứng cơ học 7200 vòng / phút
Đề xuất 25 GB SSD Intel 540 (480GB)
Đề xuất 25 GB SSD Intel 540 (1TB)
Nhà phát hành ( Tencent ) đã công nhận cộng đồng Thiên Nhai Việt như những game thủ China bình thường, tại đây quyền lợi chúng ta được bảo vệ, không có sự phân biệt đối xử, nơi chúng ta chơi game một cách đàng hoàng, không phải fake IP, không lo ban acc, khoá đồ một cách vô lý... Các tài khoản đầy đủ thông tin được đảm bảo quyền lợi về bảo mật, mua bán sang nhượng một cách hợp pháp.

- Đối với file cài đặt, những ai mạng tốt thời gian dự kiến tải về chỉ tầm 2h đến 3h. 

- Trong quá trình tải game, phải đảm bảo tải liền mạch, mạng tốt, ko bị ngắt quãng giữa chừng, ưu tiên tải mạng dây, không tải bằng mạng không dây wifi vì rất lâu và hay lỗi.

- Dung lượng ổ cứng phải đảm bảo, hiện tại bản tải về có dung lượng tầm 18.6 GB nhưng khi giải nén lên đến hơn 24 GB. Vậy nên dung lượng ổ cứng trống chứa file tải về và giải nén nó ra phải đảm bảo ít nhất 50 GB.
- Trước khi cài đặt game bắt buộc phải đổi region China cho máy tính, cách đổi xem ở đây
Với các bạn tải và chơi từ các phòng máy, quán nét có thể đổi Region sau khi cài đặt game (nếu không phát sinh lỗi). 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TẢI

1.BƯỚC 1 - TẢI FILE GAME
Tải bản cài đặt ở trang chủ của nhà phát hành
Tại giao diện tải game bạn sẽ thấy có một số phần quà giá trị cho những game thủ đang tải game về chơi. Các phần quà này tương đối giá trị nhất là với những người mới chơi game.
Cách nhận quà như sau: Trong quá trình tải game 2-4h đó bạn nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản QQ tại đây  sau đó bạn kích chuột vào hình cái quà ở bảng trên sẽ bật ra một trang web nhận quà, bạn đăng nhập tài khoản mới tạo đó vô và đợi nó tải thành công game về thì sau đó sẽ nhận được quà.


Sau khi tải về thành công 

Sau khi tải về 100% bạn tìm đến thư mục tải về xẽ thấy các file như sau:

Lưu ý: Trong quá trình tải, một số bạn bị lỗi tải, hoặc do sự cố mất mạng, lỡ tay tắt phần mềm tải ....Các bạn đừng quá lo lắng, vì các bạn có thể chạy lại file tải game : WuXiaSetup_V2.0.42.27_Full_tgod_signed để tiếp tục quá trình tải bị ngắt quãng. Chức năng tải file thông minh sẽ giúp các bạn tải tiếp mà không cần phải lại lại từ đầu.

2. BƯỚC 2 - CHECK MÃ MD5

Bước check mã MD 5 là một khâu rất quan trọng, đây chính là bước kiểm tra các file mình vừa mới tải về có đảm bảo tiêu chuẩn để có thể cài đặt game được hay không.
Các bạn có thể bỏ qua bước 2 này và tiến hành ngay bước 4 ( cài đặt game ). Nhưng mình khuyến cáo các bạn nên thực hiện bước check mã MD5 này, nhất là với các bạn newbie chưa quen với việc cài đặt game.
Mã MD5 là gì các bạn có thể tìm hiểu trên mạng. Nhưng giải thích nôm na cho dễ hiểu như sau: Nếu coi các file tải về là các món hàng nhập khẩu ( tải về máy tính ) thì mã MD5 là 1 con tem " chống hàng giả ". Và khi đã nhận hàng về, chúng ta cần check mã MD5 để đảm bảo file đó trùng khớp với mã MD5 chống hàng giả đó, nếu không khớp, file đó đã bị lỗi, bị thay đổi chất lượng và không thể sử dụng được. Và tất nhiên khi ghép file game gây ra lỗi không thể hoàn thành.
Ngay trên trang chủ của nhà phát hành ( ngay dưới phần tải game ) có một danh sách mã MD5 ứng với từng file mà nhà phát hành đưa ra để chúng ta sử dụng và so sánh với file tải về.
Làm tương tự với các file còn lại 
Lưu ý: Có một số bạn bị lỗi không chạy được phần mềm check file như hướng dẫn trên, trường hợp đó các bạn sử dụng các"  phần mềm check mã MD5 " khác tìm trên google.com.vn. Vì rất nhiều phần mềm có thể check được.


3. BƯỚC 3 - SỬ LÝ CÁC FILE LỖI MD5
Nếu sau Bước 2, bạn nào check mã MD5 chính xác tất cả các file thì chuyển luôn qua Bước 4, không cần quan tâm phần này.
Nếu bạn nào bị lỗi 1 vài file do không trùng khớp mã MD5 đọc kỹ các hướng dẫn của phần này để sửa fileKhi đã check và chắc chắn rằng file lỗi không đúng mã MD5 ( nếu đúng mã check lần nào nó cũng giống y trang nhau và trùng khớp mã MD 5 của trang download, nếu lỗi mã MD5 mỗi 1 lần check nó lại hiện ra 1 mã code khác nhau ).
Chúng ta sửa chữa trường hợp này như sau

Xoá các file bị lỗi không trùng mã MD5, sau đó chạy lại file cài đặt WuXiaSetup_V2.0.42.27_Full_tgod_signed tải về lúc ban đầu để tải lại các file lỗi này. Chức năng tải thông mình sẽ bỏ qua các file đã có, và tải thêm về các file lỗi ( đã xoá ) 

4. BƯỚC 4 - BƯỚC CUỐI CÙNG - CÀI ĐẶT GAME


Lưu ý: - Về nguyên tắc các bạn có thể đổi Region sau khi cài phần này thành công. Nhưng để chuẩn chỉnh, mình khuyên các bạn nên đổi Region trước khi cài đặt, còn các bạn nào chơi ở phòng máy, quán nét không có lựa chọn nào ngoài cài Region sau.
- Để ý khi chạy file cài, nên đưa thư mục chứa game vào ổ D hoặc E, dung lượng ít nhất còn trống 30 GB. Không nên cài vào ổ C chứa hệ điều hành.
- Thư mục game sau khi cài, mặc định thư mục game nó tạo thành tiếng trung ( 天涯明月刀 - dịch là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ). có một số bạn khi để folder như vậy phát sinh lỗi. Nên mình khuyên các bạn nên đổi chữ tiếng tàu đó thành tiếng việt không dấu, ví dụ ThienNhaiVN
- Khi cài đặt game ưu tiên sử dụng toàn bộ tài nguyên hệ thống cho việc cài đặt ( tức là không chạy đồng thời nhiều ứng dụng ), tránh việc cài đặt chậm nhiều lúc đơ vì phần cài đặt này yêu cầu tốc độ sử lý rất cao.

Quá trình cái đặt: 
Quá trình này có thể mất 30 đến 45 phút tuỳ cấu hình máy 
Sau khi cài đặt thành công bạn sử dụng phần mềm Wegame để đăng nhập, chọn sv và bước chân vào thế giới Thiên Nhai. ( Wegame giống như Garena, vào thông qua wegame có thể đăng nhập game Thiên Nhai đồng thời có thể giảm được ping và chơi game với độ ổn định cao nhất )

Tham khảo video hướng dẫn cài đặt sau:
Nguồn video: Cường Lê

- Lượng ca -