Giới thiệu phó bản và các BOSS " U Dạ Tòng Long Thành"

Giới thiệu phó bản và các BOSS " U Dạ Tòng Long Thành"

Phó bản mới sắp ra mắt rồi, không nói nhiều lời, mời các bạn xem video giới thiệu phó bản mới ở đây ( Bật mí trong video có giới thiệu đồ họa mới và 1 ít động tác Tòng Long nhé):


BOSS 1: Giao Vương: một trong Thất Vương, đệ đệ của Long Vương, thuyền trưởng Thiên Long Hào, sau sự cố thiên tai khiến thuyền bị huỷ, mắc kẹt ở ngoài U Dạ Thành, sầu não uất ức, thủ ở nơi này. 


Tips game: Giao Vương có thân hình uy vũ, chú ý công kích đến từ Thuẫn, Giao Vương còn có thể ẩn hiện, cẩn thận nước biển sẽ nuốt mất linh hồn bạn!BOSS 2: Chúc Lâu Minh Nguyệt là đệ tử của lão thành chủ U Dạ Lý Lệnh Châu, học cùng 1 hệ “ Phá Huyệt Luân” với tiểu bổ khoái Phong Vô Ngân, nhưng lại có kiến giải bất đồng. 

Sau nhiều lần thất bại trong tay Phong Vô Ngân thì giận dữ bỏ biệt xứ. Sau đấy cuốn vào tranh đấu của quý tộc Liêu Đông, một đường bị cản trở. Sau khi hắn trở về U Dạ Thành thì bế quan tu luyện, sau đấy nhận được uỷ thác của Tòng Long Thiên mà hộ Tòng Long Vũ, không để ai thoát khỏi.


Tips game: Chúc Lâu Minh Nguyệt dùng đao kiếm song tuyệt, võ học tạo nghệ phi phàm. Thân hình vừa động kiếm ý như sương, rút đao trảm phong.

 Phong sương nhuộm trắng râu tóc hắn, nhưng cũng không thể làm mòn đi ánh mắt kiên định của hắn. Dẫu đã cao tuổi, nhưng vẫn tuân theo đạo quyết đấu của hắn, không thể khinh thị.


BOSS 3: Song Thù - Tiết Hạnh

Đôi chị em song sinh Huyết Y Song Thù. Hai người này từng là bị bỏ rơi trong Huyết Y Lâu Thí Luyện Huyết Y Đại Pháp, được khi được Tần Độc Phong phong bế nơi này rồi cứu sống hai người, về sau liền ở nơi đây. 

Bởi sự cố nhận được Huyết Y Trọng Sinh Đại pháp, gân mạch có chút dị thường, nên hai người bảo lưu vĩnh viễn hình thái thiếu nữ. 


Tips nhắc nhở đây! Trận pháp Mạn Đà, Thiên Nhân Thiên Diện. Quỷ quyệt tung tích, Huyết Y Song Thù, trong lửa luyện ngục như rộ hoa Bỉ Ngạn, như thật như hư, thiếu hiệp có phân biệt được không?


BOSS 4: Tòng Long - Vũ. 

Tòng Long Vũ, năm ấy Bạch Ngọc Kinh trở về thành, dự định lưu nơi đây 3 tháng cho Viên Tử Hà và tiểu hoàng tử nghỉ ngơi, kết quả Tòng Long Vũ cấu kết Minh Nguyệt Tâm, thả người vào thành, hại Tòng Long Huyền hai mắt bị thương, Tòng Long Hoàng tử trận, Tòng Long Địa tự sát. 

Sau đấy hắn bị Tòng Long Thiên bắt áp đến nơi này, cứ cách bảy ngày đi vào Tấn Long Đài, nhận lấy hình phạt lửa đốt cháy da thịt. 


Tips nhắc nhở nè: U Mộng trùng trùng, gió tanh mưa máu. Bạn sẽ lựa chọn giãy khỏi gông cùm thắng tà ác? Hay sẽ trôi vào giấc mộng rơi vào vực sâu không đáy?Một khung cảnh quỷ bí rộng lớn, chiêu thức hoa lệ kèm theo những BOSS ẩn tàng bí mật trùng điệp, khiêu chiến mới đến rồi, mau cùng dắt tay anh em, tập hợp Khai hoang, lửa sém lông mày đê!

- Candy -