Giới thiệu phiên bản Mùa Thu Phong Lôi Tung Hoành

Giới thiệu phiên bản Mùa Thu Phong Lôi Tung Hoành


Còn 3 ngày nữa là phiên bản mùa thu “Phong Lôi Tung Hoành”  chính thức update toàn server rồi, trong phiên bản lần này có những tiêu điểm update gì, chúng ta cùng xem nhé!

1. Mùa giải Kiếm Đãng - Thiên Địa Kinh Lôi Bang Phái Tranh Bá Tái chính thức bắt đầu. 

Một hình thức tranh giải Kiếm Đãng hoàn toàn mới so với 1V1 và 3V3 chính thức bắt đầu. Đây là giải giành cho các bang mạnh nhất đấu với nhau. 

Sau giải "Thiên Địa Phong Vân Liên Tái" kết thúc vào ngày 17/10, 4 bang trước top 4 trong mỗi đại khu Thiên Cấp Chiến Khu sẽ có tư cách tham gia vào Thiên Địa Kinh Lôi Bang Phái Tranh Bá Tái, mỗi bang chỉ có 80 người tham gia, mọi người thông qua cược các bang lọt vào vòng trong sẽ nhận được điểm Đãng Kiếm Tệ như giải 1V1, 3V3. 

Đồng thời, bang chủ của bang giành được Quán quân và Á quân của "Thiên Địa Phong Vân Liên Tái" sẽ có tượng đài đặt ở giữa đảo Thiên Hỏa Đảo. Nhìn ảnh này, bạn có thấy gì quen không? :)))


Ngoài ra, Quán quân, Á Quân sẽ nhận được thú cưỡi, yên mới, trang sức và biểu tượng đỉnh đầu mới.


2. Chiến trường công bằng mới - Tùng Lâm Chiến Kỳ.

- Thời gian mở ra: 9h sáng - 11h tối Thứ 2, 4, 6, Chủ Nhật. Người chơi từ level 50 có thể tham gia

- Cách chơi: Chia thành 2 trận doanh, mỗi trận doanh bao gồm 5 người, thuộc tính cân bằng, thông qua việc giết người, đoạt cờ để tính điểm, điểm bên nào lên trước 700 điểm sẽ chiến thắng.

Trong chiến trường này có thể dùng skill Sát Ý, nhưng không thể tự động hồi Sát Ý như mang tâm pháp Tốc Sinh, thông qua các Võ Công Bí Tịch, người chơi có thể hồi điểm Sát Ý là 25%.Cướp cờ: Cờ có thời gian CD là 1 phút, sau 1 phút bằng đầu chiến trường sẽ xuất hiện cờ, khi cờ bị đoạt sẽ CD 1 phút.Người chơi chỉ cần đến bên cạnh cờ là có thể cướp, nhưng cũng có thể bị người chơi trong vòng 5m gần đấy phá chiêu cướp cờ.


Rương Võ Công Thần Bí: Sau khi chiến trường bắt đầu 1 phút sẽ xuất hiện rương này, tồn tại trong 30s, cứ 45s sau lại reset 1 lần. Khi nhặt sẽ nhận được 3 skill BUFF:

+ Võ Công Bí Tịch - Cường Công: Tăng 3000 nội công công kích cho người chơi.


+ Võ Công Bí Tịch - Cương Thể: Giảm 40% tổn thương nhận được

+ Võ Công Bí Tịch - Sát Ý: Reset lại CD skill Sát Ý, đồng thời cường hóa, trong 30s tăng 50% dame Sát Ý.

Farm Thắng Phụ Lệnh càng thêm dễ dàng, nhớ trải nghiệm nhé!

3. Hệ thống Quang Truy gia trì đồ họa.

Một trong những đặc sắc của phiên bản Mùa Thu đây! Vào ngày 28/5 vừa rồi, 10 xu đã cho ra mắt bản Dx12, lần này với sự update của phiên bản mới, Thiên Nhai sẽ thăng cấp hệ thống chiếu sáng, giúp đồ họa game tiến thêm 1 bước!


Kỹ thuật Quang Tuyến Truy Tung thực chất là kỹ thuật mấu chốt nhất với các phim điểm ảnh CG, ví dụ như "Mavel's The Avengers", có thể đem những nhân vật số hóa đạt đến trình độ chân thực nhất. Cùng với sự ra mắt bộ card màn hình Gefore RTX của NVIDIA cũng là lời tuyên cáo của ngành công nghiệp game đến với thời đại Quang Tuyến Truy Tung. 

Chỗ nên tối thì tối, nên sáng thì sángHi vọng với kỹ thuật mới này sẽ giúp đồ họa của Thiên Nhai thêm chân thật hơn bao giờ hết. 


Các loại card đồ họa trên NVIDIA Geforce GTX 1060 6G ( Ví dụ như 1070,1080), không nhất thiết như card NVIDIA RTX vẫn có thể biểu hiện một cách chính xác độ chân thật của game. Tuy nhiên vẫn không mạnh bằng RTX nha! Các bạn ưa thích đồ họa không nên bỏ lỡ đợt update lần này nha ~


Phần dưới là hình ảnh 2 bản vẽ Phù Quang - Thị Tử ( Có kính mới) và Phù Quang - Vạn Tượng sẽ ra mắt trong thời gian tới! 


Hi vọng bài viết có ích cho các bạn ~

- Candy - 

---------------------

Mình bán QQ ( kèm hướng dẫn bảo mật tài khoản đến tận răng), nạp KNB vào game, bán xunyou, ai có nhu cầu pm nick FB chính chủ của mình nhé~