[ Drama Thiên Đao Trung 2020] Tổng hợp vụ thảm án gà bay chó sủa của stream nổi tiếng Lăng Vân

[ Drama Thiên Đao Trung 2020] Tổng hợp vụ thảm án gà bay chó sủa của stream nổi tiếng Lăng Vân


Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thêm tình tiết mới, cho nên có quần chúng ăn dưa tổng kết lại toàn bộ thời gian diễn ra phốt của Lăng Vân nha. Mình cũng giới thiệu lại dàn nhân vật luôn cho người mới đọc dễ nắm bắt:

+ Giới thiệu dàn nhân vật:

- Nam chính: Thay đánh ( Gọi tắt là Dd) Thái Bạch, streamer nổi tiếng: Lăng Vân

-Nam phụ: + Dd Cái Bang, streamer nổi tiếng: Quyền Tại Tâm

+ Đại lão bản, top 1 server nổi tiếng: Trương Cẩn Nhất 张谨一, thường được gọi là Trương Tổng

+ Đại lão bản, top 1 server Khổng Tước Linh: Bán Khúc Luyến Giang Nam, gọi tắt là Bán Khúc...

+ Đại lão bản Thái Bạch nổi tiếng: Bì Tiểu Đồ

+ Nữ phụ: Người yêu của Lăng Vân: Kiều Vãn Vãn 晚晚, 19t, không công ăn việc làm, ở nhà nội trợ. 

+ Cùng hàng loạt dàn nhân vật phụ khác...

Đầu tiên là bắt nguồn từ Lý Nhất Nặc:

- Lý Nhất Nặc trên stream của Lăng Vân tặng cho hắn 15 vạn Tệ tiền lễ vật, tạo nên hình tượng Đại lão bản ( trước đó hắn ở server mới Vân Thủy Tại Thiên đã là Cái Bang đại đệ tử), từ đó trở thành bạn Lăng Vân. 

Sau đấy Nhất Nặc còn kiếm Lăng Vân mượn tiền duy trì công ty nhiều lần, lại cho lãi rất cao “ mượn 2 vạn Tệ thì trả 3 vạn Tệ” ( Mượn chục triệu trả trăm triệu), dẫn Lăng Vân mắc bẫy, sau đó rủ rê hắn cùng nhau làm ăn. 

Lăng Vân tuy tuổi đã lớn ( tầm 3 mấy tuổi), cũng cho rằng làm streamer không phải là kế lâu dài, sau đấy cũng bởi vì ngày 25/2/2020, đúng lúc Kiều Vãn Vãn bị người ta chửi bới ( Vãn Vãn đắc tội với Mã Đinh bị quân đoàn Thuỷ quân ùa sang ném đá), cho nên Lăng Vân quyết định rời khỏi stream, cùng với Lý Nhất Nặc ra ngoài xã hội làm ăn ( Nghe nói là làm Bất Động Sản), sử xưng “ Tuyết trắng Tần Xuyên chợt ngừng rơi, cũng sẽ không còn ý Lăng Vân”.Lý Nhất Nặc, Lăng Vân lôi kéo Nhị Miêu và Đông Tuyết cùng đi, nhưng bị người ta từ chối ( Có mấy lão bản cũng từng khuyên Lăng Vân mấy lần, bố mẹ hắn cũng khuyên, nhưng Lăng Vân vẫn luôn cố chấp, còn Kiều Vãn Vãn lại luôn ủng hộ hắn)

1. Nguyên nhân khởi phát: Quyền Tại Tâm kiếm 10 xu bảo Cái Bang không dễ đánh Thái Bạch, sau đấy 10 xu chuyển cáo với Lăng Vân; Lăng Vân trả lời 10 xu là Cái Bang đánh Thái Bạch còn thua thì ngu thiệt sự, nói Quyền Tại Tâm gà; 

Sau đấy 10 xu lại đem những tin nhắn này gửi lại cho Quyền Tại Tâm, Tại Tâm đem ảnh chụp up lên group fans của anh ta ( lúc stream cũng up lên), sau đấy chuyện bắt đầu náo lớn.


2. Lăng Vân mở stream giải thích việc này, một số lão bản như Trương Cẩn Nhất, Bán Khúc, Bì Tiểu Đồ đem tặng quà stream của Quyền Tại Tâm; Lăng Vân biết tin, kiếm Trương Tổng nói chuyện, đồng thời cũng đem ảnh hai người nói chuyện up lên kênh diễn đàn Đấu Ngư của mình, Trương Tổng biết được liền xoá top fans Lăng Vân, chuyện dần chuyển đến giai đoạn bộc phát.3. Tối ấy đang stream bang chiến cuối tuần, Lăng Vân onl acc Tinh Thần ( Liên Minh Long Nhị) đánh Tử Huyền ( Bang Bán Khúc), kể lể làm ăn bị Lý Nhất Nặc lừa mất 300 vạn Tệ, còn thiếu nợ, lúc rơi vào đường cùng chỉ có Long Nhị giúp hắn, cho nên hắn mới quay về stream, dùng quyền tương báo!


4. Sau đấy bài phốt đầu tiên trên tieba ( diễn đàn Thiên Nhai) bắt đầu đăng lên mang tên: “ Lăng Vân quả thật là tên Bạch Nhãn Lang đệ nhất Thiên Đao” ám chỉ Lăng Vân đâm sau lưng lão bản, một viên đá đã bắt đầu dấy lên ngàn cơn sóng. 

5. Sau đấy bài viết này đã bị xoá mất ( cũng đã mở trở lại), nhưng tình thế như tên đã lên dây, lầu chủ “ Nhất Đoá Vân Vân Vân” lại tiếp tục đưa ra nhiều chứng cứ, trực tiếp chỉ ra Lăng Vân lúc đánh TGA dùng 6 vạn Tệ bán độ acc Bì Tiểu Đồ:

 “ Xin hỏi chủ diễn đàn, bài viết của tôi có vấn đề hay sao, anh có thể cho tôi một cái lý do được không? Nếu đã vậy tôi sẽ chơi thêm 1 chiếc drama về Kiếm Đãng, sắp xếp lại những lời nói của tôi!”

6. Lại tiếp tục diễn ra chuyện yêu hận tình cừu của Lăng Vân và 3 đại lão bản: “ Tới rồi tới rồi, đêm ngày 12/9, Lăng Vân gọi điện thoại cho C, đây quả thật là một cú điện thoại châm ngòi ly gián~” 

Trong đoạn 6 thì bài viết đề cập đến 3 vị đại lão bản làm sao quen biết nhau với cùng nhau tố khổ, tại sao, cũng bởi vì Lăng Vân mà ra. Chuyện 7749 của Lăng Vân chắc mọi người cũng đã biết

7. Kim Lan của Bì Tiểu Đồ hiện thân chỉ trích Lăng Vân bán độ acc Bì Tiểu Đồ, còn tự thuật tâm huyết của bọn hắn để tạo nên một acc Thái Bạch đỉnh cấp tham gia Kiếm Đãng ( cả team bảo vì chuẩn bị Kiếm Đãng mà cả đám phân công nhau, đứa bao phó bản hòng đánh ra Đại thiết, đứa đổi opt để tham gia Kiếm Đãng, đứa thì canh shop đấu giá mấy ngày trời, kết quả... bị bán độ ạ =)))))) )

8. Bì Tiểu Đồ hiện thân trên kênh stream Nhị Miêu mắng lớn: “ Đê Ma Ma Lăng Vân, lừa gạt tình cảm của tao!”: “ Bì Tiểu Đồ của chúng ta bắt đầu phốt rồi, không hổ là Bì của tôi, quá ghê gớm, yêu rồi đấy!” ( Phốt này bị xoá hem hóng được)


9. Nhất Đoá Vân Vân Vân lầu chủ lại thêm 1 phốt về Kiều Vãn Vãn - người yêu Lăng Vân: “ Thiên Nhai Đệ Nhất kỳ nữ - Kiều Vãn Vãn” phốt cô nàng này ở server Thiên Thu Nguyệt cắm sừng 1 thằng Cái Bang để đi theo 1 thằng Thần Đao mới, 2 đứa gặp mặt đi ăn chung, cô ả đòi mua rất nhiều quà, sau đó tự dưng chia tay. 

Về sau, Vãn Vãn quen thêm 1 top 10 Thái Bạch tên là Kỳ Vãn Phong, đổi tên đôi với hắn mới có tên như ngày nay là Kỳ Vãn Vãn, acc của cô ả cũng nhờ thằng này mà lên như diều gặp gió, nghe bảo đã gặp nhau ngoài đời, cùng nghỉ game, những tưởng sẽ kết hôn thì... về sau lại theo Lăng Vân =))))). 

Nghe đồn Thần Đao và Thái Bạch đều xác nhận đã gửi tiền cho Vãn Vãn farm tóc trắng, nhưng tóc trắng acc đấy là tiền đứa nào thì quần chúng ăn dưa như chúng ta hem có biết. 

Còn hàng loạt phốt Vãn Vãn núp bóng clone vô tẩy trắng chính mình trong bài viết ngưới khác ( Bị người ta soi mới lộ ra hàng loạt phốt trên), bảo ở chung lâu ngày với Lăng Vân nên mới lây, “ mọi người cũng đừng chỉ trích cô ấy nữa mà~, bỏ qua người ta đi ( bỏ qua tui đi =))))) )”

10. Lầu chủ Đoá Vân Vân lại tiếp tục viết bài viết hứa hẹn là bài “ cuối cùng” để xin lỗi Kim Lan Trương Tổng, bài viết đã bị xoá cho nên không hóng hớt được. 

11. Đêm ngày 15, Lăng Vân mở stream xin ( wash) lỗi ( white), Trương Cẩn Nhất vào YY đối chất. 

Link video toàn cảnh phốt Lăng Vân: https://www.bilibili.com/video/BV1ov41117e9?from=search&seid=14799063476629931784

Link sub video ( Mình sub từ phút 6:08 nha), lười không add vào video, mọi người tự đọc đi cho thấm hihi: https://docs.google.com/document/d/1yLrOudllx_mE4vw80_8T-QlhkdDLI9YYo12K9IcsNhA/edit

“ Dù sao tôi cũng nói với anh rồi, có lẽ ngày trước tôi nhất định sẽ xem anh như là bạn, anh cũng xem tôi như bạn bè, nhưng mà, có những chuyện là do anh chọn lấy” 

( Mở nhạc nền chia tay vui vẻ cho Lăng Vân nàoooo )

Đoạn cuối, Trương lão bản nói, “Nếu như một mình tôi không thích anh, có thể là do vấn đề của tôi, nhưng mà 3 người đã từng là Lão bản của anh cảm giác anh không được, thì chắc chắn đó là anh có vấn đề”

Lăng Vân nói, “ Anh nói xem anh nghỉ game rồi, tôi kiếm lão bản mới có vấn đề hay sao?” 

( Nghe xong chỉ muốn... các bạn tự điền)

Sau đó Lăng quay lại xin lỗi rối rít, Trương lão bản cũng từ chối lời xin lỗi của Lăng Vân, nói anh ta cũng không cần xin lỗi, tôi sẽ không nhận đâu, chúng ta mỗi người an hảo, Trương Tổng cũng hiểu là Lăng Vân kiếm anh ta để anh ta nói gì, nói Lăng Vân không phải là người như thế, “ nhưng tôi chỉ sẽ nói những chuyện tôi biết mà thôi”

Sau đấy lúc Trương Lão Bản rời đi có nói: “ Kênh stream thì, hôm nay tôi không tặng quà nữa, dù sao năm nay cũng hem kiếm được xiền” ( Khịa đẳng cấp ạ =))) )

Sau đấy Bì Tiểu Đồ gọi điện thoại bắt Lăng Vân tự thú chuyện bán độ, Lăng Vân kiên quyết thanh minh không bán, chỉ trả nhân tình, kéo dài đến sau là Lăng Vân bắt đầu khóc và mắng chửi đám ăn dưa quần chúng, kêu bọn mày chửi tao nè, đừng chửi 1 đứa con gái như Vãn Vãn, vì mọi người lúc này đang ném đá tới tấp cô ả... Ảnh minh họa.

Nghề nghiệp: Tổng Tài. 

Cao: 1m83. 

Câu nói bất hủ: “ Bất kể là tương lai hay quá khứ, anh chỉ muốn thời gian của em cũng vì anh mà dừng lại”

12. Hiện trường: Cửa thành bốc cháy hoạ cá trong ao, nhân viên Panzhids bị cư dân mạng điên cuồng pm: “ Ở đấy không? Mượn 220 vạn đi” 

“ Xảy ra chuyện gì vậy, mọi người đừng kiếm nhân viên Panzhids nữa, họ đều điên mất rồi, không kịp trả lời hết" - BOSS web Panzhids viết bài khóc tuyên cáo mọi người

Nguyên do là vụ Panzhids cho Trương Tổng mượn 220 vạn Tệ ( Hơn 7 tỷ) lãi 30 vạn Tệ...

13. Phốt lớn ngang trời xuất thế! Lăng Vân bị Đấu Ngư cưỡng chế tắt stream, sau đó anh ta quên tắt hẳn OBS stream, bug này dẫn đến việc có người nghe được Lăng Vân, Nhị Miêu, Kiều Vãn Vãn nói chuyện. Thuỷ quân ( người qua đường) thông minh cơ trí đem chuyện này quay lại tung drama: “ Không biết nên nói gì nữa, tẩy không trắng đâu, thật sự tẩy không trắng nữa đâu” 

Trong vài phút của video đã đem Kiều Vãn Vãn giết 8 lần không hết tội! ( Chuyện liên quan đến Lăng Vân, Nhị Miêu, Cơ Trí Mộng, Kiều Vãn Vãn, CR7, Trương Tổng, Khúc Tổng, Bì Tiểu Đồ). Mình xin sub lại toàn bộ lời nói của họ ở dưới đây.

Ghi tắt: Lăng Vân = LV, Nhị Miêu = NM, Vãn Vãn = VV

NM: Trong thời gian ngắn trước không nên tiếp đại lão bản khác, nhưng có một điểm tốt chính là, Thái Bạch nhiều người thích, nhiều người chơi, Cơ Trí Mộng cũng không phải là kẻ nguyện ý trả giá như vậy, đánh cũng không lợi hại, sẽ có người tìm anh, yên tâm đi. 

LV: Hôm nay mở stream như vậy là đúng rồi. 

NM: Không có gì sai, dù sao cũng đồng ý giúp chuyện Vãn Vãn rồi, hai bên giờ cũng trở mặt, ít nhất cũng giúp Vãn Vãn hấp dẫn hoả lực, đồng thời anh cũng đã nói ra ý muốn khi stream, để cho tụi fans ( đồng tình?), mặc dù quá trình này quá kém. 

Lăng Vân: Bởi vì tôi sẽ không nghĩ đến việc Trương Tổng tới đối chất, không nghĩ đến như vậy. 

NM: Bởi vì anh nói người ta nợ tiền anh, người bên kia tiện thể nhắn lại là: “Lăng Vân nói anh nợ tiền” , hắn tất nhiên sẽ tức giận, anh có phải đang chơi tôi đúng không, vậy tôi sẽ để anh chết, cũng đừng có mang lương tâm ra làm gì, các anh muốn chửi tôi cái gì thì chửi. 

Lăng Vân: Không cần nhắc đến chuyện này nữa. 

NM: Hiện tại anh chỉ cần làm tốt chuyện của mình, tụi fans sẽ giúp anh nói chuyện, chủ yếu là sau khi ăn dưa, một cái drama lớn trong hai ngày qua như vậy, sau hai ngày chắc cũng không có nữa, người nhảy nhót sẽ ít dần, trừ khi hôm sau lại có chuyện xảy ra nữa ( Nhị Miêu liệu sự như thần ạ =)))) )

LV: Tôi tin chắc sẽ không có chuyện xảy ra nữa đâu ( như anh mong muốn), nếu có cũng là lão bản nhỏ mọn, một người kêu bai bai, một người kêu “mỗi người tự an hảo”, đúng không, còn có Bì Tiểu Đồ, đương nhiên khi hắn gọi điện thoại cho tôi, từ khẩu khí của hắn tôi nghe ra cũng không có chuyện gì nữa đâu, sẽ không nhắc đến tôi nữa, đương nhiên 3 đại lão bản đều xong rồi nhưng sẽ không kéo chuyện nữa. 

Nhị Miêu: Anh có chuyện thì cũng đi xem tieba, để tôi xem là được, người không thích anh còn ước anh chết cho khuất mắt. 

VV: Lăng Vân, Bì Tiểu Đồ add wechat của em, nói Vãn Vãn tôi thành thật xin lỗi, khi nãy tức quá nên tôi xoá bạn rồi, tôi hiện tại rất hối hận, chúng ta vẫn còn là bạn.

Sau đó em cảm ơn Bì Tiểu Đồ, hắn chắc cũng hướng về Tinh Thần rồi, bởi vì Thanh Phong có kiếm em bảo Bì Tiểu Đồ hỏi wechat của em, hắn chắc cũng hỏi Long Nhị Tương rồi. 

NM: Cho nên nói điểm này của Bì Tiểu Đồ ta có thể nắm lấy, không hi vọng hắn sẽ giúp anh, nhưng mà hắn chỉ cần nói giúp anh là anh sẽ hút fans rồi, mà hình tượng sẽ vãn hồi rất là nhiều, hắn chỉ cần nói giúp anh 1 câu thôi, nhưng mà hắn không nhất định sẽ giúp anh, chỉ sẽ nói, anh nhất định phải tìm biện pháp để hắn nói giúp anh. 

Anh cứ bình thường vậy với anh ta, sau đó qua một thời gian có cơ hội thì kiếm hắn thương lượng, còn Bán Khúc với Trương Tổng thì triệt để vạch mặt rồi.

VV: Em nói hiện tại Bán Khúc sẽ rất ngượng ( Ai ngượng đây?!), hắn muốn “ đánh” em mà ếu có chứng cứ, hắn cầm không nổi chứng cứ, vậy phải làm sao đây!? Hắn tự ngượng đi, không nghĩ đến hắn cũng là dạng người huyên thuyên như vậy. 

NM: Ổn thôi. 

Lăng Vân: Không sao, thật sự không sao đâu. 

Sau đó nói kiểu đám này tìm CR7 ( Streamer chuyên bốc phốt hộ), nhưng CR7 chê Lăng Vân vị trí quá thấp, cái này không nhắc đến, Lăng Vân muốn yên tĩnh một lúc.

VV: Em biết khi nãy Nhị Miêu nói với em tại sao đối địch của Trương Cẩn Nhất tới farm quà sao, bởi vì bọn hắn nghĩ Trương Tổng đang tự ảo tưởng thôi, còn không biết Trương Tổng là hạng người gì sao?

14. Mã Đinh bốc phốt chuyện Tam Thiên bị hắc mấy 10 vạn Tệ.

Tít:
Lúc ấy Lăng Vân nói với Trương Tổng đánh không thắng Tam Thiên, kêu Trương Tổng mua độ Tam Thiên, nói Tam Thiên ra giá 20 vạn, bởi vì người quen cho nên giảm giá còn 10 vạn, Trương Tổng đưa tiền cho Lăng Vân xong, sau đó Trương Tổng hỏi Tam Thiên việc này, Tam Thiên nói không biết, Lăng Vân ăn chặn 10 vạn

Bình luận: - Trương Tổng: Đương nhiên Lăng Vân anh muốn ăn chặn 10 vạn của tôi, nhưng không sao, tôi sẽ không trách anh đâu.

- Tam Thiên nói tiền chưa cầm đến, Trương Tổng nói đưa 10 vạn rồi, vậy vấn đề xảy ra ở đây, là tiền đi đâu rùi!? 

- Quần chúng ăn dưa: Trương Tổng cũng hết sức giúp đỡ nhỉ, haizzz, drama lớn như vậy mà không nói ra trong đợt stream vừa rồi, còn buổi tối là do Mã Đinh tự nói ra.

- Kết cục là Lăng Vân bị Tam Thiên loại mất, nhưng Trương Tổng cho 10 vạn rồi, Tam Thiên nói không biết chuyện này, vậy 10 vạn đi đâu mất òi? Không cần phải nghĩ nữa, bị Lăng Vân giấu rồi =)))

- Nghe lầu trên Vân Vân Vân nói là chưa cho 10 vạn, vì kêu giờ đánh không nổi Tam Thiên thì đến TGA đánh không nổi Đản Đản đâu, sau đó thì như vậy

- Lăng Vân có ý chắc tự ăn 10 vạn, sau đó đánh thắng Tam Thiên, 2 bên vừa đẹp, kết quả là thua mất. Trương Tổng chắc cũng đã hỏi qua Lăng Vân, Lăng Vân cũng chỉ nói ra vậy, đem tiền trả rồi hoặc chưa trả, việc này Trương Tổng chắc chắn biết, nhưng cho dù Lăng Vân có trả hay không, bản mặt Lăng Vân nói sẽ không được, Trương Tổng cho Lăng Vân mặt mũi mà không nói ra thôi

- Đường Kiếm Đãng của Trương Tổng khó khăn quá trời. S5 thì bị Bán Khúc giành mất, s6,7 không tham gia, s8 thì top 5 hay top 6 gì đấy, s9 8 cường toàn khu, đến hiện tại vẫn chưa từ bỏ Lăng Vân, s10 Tứ Cường Thiên Mệnh đáng lẽ mua đối phương rồi, Lãnh Noãn thu tiền không làm việc, quá thê thảm!

Còn có tin tức hot: Bì Tiểu Đồ đổi tên ID Đấu Ngư là Bì Sáu Vạn, Nhân Tình Mê Đệ Bì Ngũ Vạn ( Thế cuối cùng là 5 hay 6 ) khịa Lăng Vân =))))

Phần dưới mình sub một bài viết được xem là hay của quần chúng ăn dưa liên quan đến Lăng Vân:


Không biết mọi người có bao người nhớ đến Hoa Gian Vũ? Một streamer Thiên Hương chơi hack bị cư dân mạng dìm cho tăm hơi biệt tích ( Đứa nào bảo dùng Chuột Đỏ* không phải hack tôi tát chết moẹ luôn). Sự cố của Hoa Gian Vũ rất đơn giản, trong Kiếm Đãng GTA dùng Chuột Đỏ bị người khác tố cáo, giờ người tố cáo là ai mọi người biết rồi hén, vỗ tay! Chính là đại anh hùng Lăng Vân của chúng ta chứ còn gì nữa! 

( Phổ cập kiến thức: Chuột Đỏ là 1 dạng chuột nhạy, chuột gaming có thể setting skill nối liền mà không cần nhiều thao tác. Ví dụ Thiên Hương cường hóa trói sẽ bao gồm trói + cường hóa, setting xong chuột có thể dùng 1 click là hoàn thành 2 động tác ấy luôn)

Tôi là người chơi của CSGO từ năm 2015 đến hiện tại, chơi 2700 tiếng, đối với tụi hack ghét đến tận xương tuỷ, lần tố cáo của Lăng Vân đợt ấy có thể nói là lòng người sảng khoái ~ Để cho Hoa Gian Vũ chết không có đất chôn, nếu như không có chuyện tự bạo xảy ra ngày 15 vừa qua của Lăng Vân thì có thể cũng trôi qua như vậy rồi...

Lúc nói chuyện với Trương Tổng, tự mồm thừa nhận đáng giải Kiếm Đãng trong game dùng Chuột Đỏ, ý của anh là, Lăng Vân dùng Chuột Đỏ không đánh nổi Hoa Gian Vũ người ta cũng dùng, cho nên mới tố cáo người ta? Cuộc chiến sinh tử của hai con chó hack game?
( Đoạn này người bình luận bị nhầm lẫn, vì Lăng Vân chỉ thừa nhận dùng Chuột Đỏ ở trong Kiếm Đãng trên game thôi, còn đánh giải TGA chưa dùng qua).

Tôi cũng nghĩ lầu dưới chắc chắn sẽ có người nói, ô hay Kiếm Đãng dùng Chuột Đỏ cũng kệ đi, dù sao nhiều người dùng như vậy, ý nghĩa của trận đấu chính là công chính công bình mà. Đương nhiên Thiên Đao có đạo lý pay for win, vấn đề là tôi nạp hơn anh 20 vạn Tệ, còn anh dùng một con chuột chỉ đáng 300 Tệ đánh tôi? Lăng Vân không xứng làm stramer, đồ hacker!


Sau đó, còn dùng sức khóc rống để bảo hộ bạn gái, tự giả trân cũng được, hay thành thật khóc cũng thôi, tôi không có bình luận thêm gì về thái độ bạn gái của Lăng Vân có ôm vết thương ( bị gạch đá của cư dân mạng) không.

Trương Tổng, là quý nhân của Lăng Vân, vậy để hắn sờ lương tâm mình nói chuyện xem? Hỏi Trương Tổng, Lăng Vân tôi có chỗ nào thiếu anh không? 

Lăng Vân à, nếu anh có lòng, có lương tâm, tên của Tâm pháp trong acc Trương Cẩn Nhất anh còn nhớ viết cái gì không?

“ Lăng Vân, tôi sẽ trở về, đợi anh thành Thiên hạ đệ nhất quán quân”

Lăng Vân, anh còn có lương tâm sao? Anh không hề có, nếu anh có lương tâm, cũng sẽ không hỏi câu: Trương Tổng, Lăng Vân tôi thiếu nợ anh cái gì sao?

Trương Cẩn Nhất cho Lăng Vân làm Dd là tin tưởng lớn nhất rồi, anh làm sao hồi báo Trương lão bản đây, đến khi hết stream, haiz ba vị lão bản đều xong hết rồi. 

Lăng Vân bị lừa là gieo gió ắt gặp bão, Khốc Tổng, Trương Tổng đều muốn ngăn anh, vậy mà cứ thích nhảy xuống ( hố). S6 quen biết Trương Cẩn Nhất lại không bằng một Đại Đệ Tử Cái Bang mới quen biết nửa năm?

Tôi xem stream Lăng Vân nhớ nhất là Độc Cô Kiếm Pháp, hiện tại tôi hoài nghi có phải là anh tự bấm hay là dùng Chuột Đỏ không nữa.
Lúc giẫm đạp Quyền Tại Tâm không nghĩ tới nhỉ, nghĩ người ta là DD của ai vậy? Trương Tổng đến phút cuối vẫn nhớ đến Lăng Vân: Cứ thế mà stream, cứ cố gắng mà làm.

Lăng Vân, anh xứng làm streamer sao? 

À đúng rồi, những câu nói sau khi anh tắt stream xong vẫn còn nghe được, Khúc Thiếu muốn tìm anh nói chuyện đấy!

Rồi có tít hot như sau: Cái khác không nói, Lăng Vân làm gì mà bị lừa mất 300 vạn vậy? Lý Nhất Nặc làm sao lừa được

Lăng Vân tự thuật bảo là làm Bất động sản, hình như là bởi lúc ký hợp đồng cố ý gài bẫy hắn, dù sao đối với lỗ hổng của hợp đồng, không phải luật sư chuyên nghiệp cũng rất khó thấy, Đông Tuyết nói Lý Nhất Nặc là lừa đảo chuyên nghiệp rồi, dùng hình thức này lừa đảo rất nhiều người, mà Lăng Vân chỉ là một trong số đó mà thôi. 

Trên phương diện dân sự, Lý Nhất Nặc chỉ là một kẻ vô lại, tố cáo thắng hắn cũng không được vì tiền của kẻ lừa đảo làm sao sẽ đặt trên danh nghĩa của chính mình được, đừng nói cả chuyện lấy chứng, đem bỏ tù hắn cũng vô dụng, 300 vạn kia không lấy lại được đâu!

Còn tin tức sẽ post tiếp...

Cảm ơn mọi người đã đọc =))

- Candy -