Giới thiệu sơ lược về Nhất Đại Tông Sư - Liên Hoa Chi Cảnh

Giới thiệu sơ lược về Nhất Đại Tông Sư - Liên Hoa Chi Cảnh
Bạn cứ thử tưởng tượng xem các loại săn bắn, nấu nướng, mặt trời, băng tuyết, lốc xoáy... đều tổ hợp lại một chỗ sẽ xảy ra chuyện gì? Tất cả sẽ có trong Nhất Đại Tông Sư bản mới đây!

Vào ngày 13/7, phiên bản "Thiên Lệ Mê Cục" hiện thế cùng với hệ thống Nhất Đại Tông Sư hoàn toàn mới mang tên "Liên Hoa Chi Cảnh". 


Không giống với Tông Sư cũ 5V95, Tông Sư bản mới sẽ mở trong vị diện map Cửu Hoa, người chơi sẽ chia thành các tiểu đoàn đội thuộc 2 trận doanh: Phong Bộ và Liên Bộ, mỗi trận doanh sẽ bao gồm 50 người với những lối chơi hoàn toàn mới bằng việc bị chi phối bởi thời tiết, mọi người nhớ tham gia nhé~


Những điều cần biết về Nhất Đại Tông Sư bản mới:

- Bạn có từng bị thời tiết "bắt nạt" chưa? Ví dụ như bị lốc xoáy đuổi theo, bị băng tuyết đóng băng, bị mặt trời thiêu đốt... Tất cả những hiện tượng thời tiết này sẽ ảnh hưởng đến toàn map bản đồ trong Liên Hoa Chi Cảnh mà người chơi không thể thoát được. Trong hoàn cảnh này, mọi người không chỉ phải né địch nhân, mà còn phải đối mặt với thời tiết, sinh tồn sẽ càng thêm khó khăn, 3 loại thời tiết sẽ tạo thành các dạng hiệu quả sau:

+ Gió lốc truy sát


+ Bụi tuyết hung bạo


+ Mặt trời nóng bức


- Mỗi một trận Liên Hoa Chi Cảnh sẽ có thời gian trong trận từ buổi sáng 7h đến tối 8h, mỗi khi thời tiết có biến hóa sẽ hiển thị chữ vàng cảnh báo, mọi người phải chú ý.

- Trong Tông Sư bản mới, khi vào trận, người chơi sẽ tự động học được các kĩ năng "Săn Bắn", "Hắt Nước", sử dụng các thao tác Săn bắn, Thu thập, Nấu nướng có tác dụng rất quan trọng khi đối mặt với thời tiết.


( Chế Tạo, Nấu Nướng)

- Không giống với đi săn ở ngoài map Thế giới, trong "Liên Hoa Chi Cảnh", người chơi khi thấy có động vật thì chọn mục tiêu, click vào skill có thể bắn ra tên ( tên này không bị giới hạn), khi săn sẽ sản xuất ra 3 loại: Thịt Thú, Da Thú, Lông Thú. Còn một điều lưu ý phải cẩn thận HỔ!

Khi săn được tài liệu, người chơi có thể đi vào khu vực trong thành, đến các điểm phân xưởng để chế tạo, sau khi chế xong sẽ đạt được đạo cụ trong túi, có tác dụng trong việc đối mặt với thời tiết.

Các món đạo cụ trong này sẽ là:

+ Thú Nhung Diện Cân: Miễn dịch vĩnh viễn với hiệu quả khi bị gió lốc truy đuổi, bao gồm hiệu quả trừ định lực và tổn thương mà gió lốc gây ra

+ Thú Bì Phi Kiên: Có hiệu quả miễn dịch vĩnh viễn với Bụi tuyết hung bạo

+ Thú Bì Thủy Nang: Có hiệu quả miễn dịch vĩnh viễn với Mặt trời nóng bức

- Nấu Nướng: Trong Tông Sư mới, người chơi có thể thu thập các nguyên liệu để nấu ăn như thịt thú vật, măng, khoai sọ, nấm hương, mỗi khu có mỗi nguyên liệu khác nhau, những thức ăn làm từ tài liệu này có thể đối kháng được với thời tiết.


- Có một skill nữa mang tên Sưởi Ấm, các trận và khu vực doanh trướng trên map sẽ xuất hiện các đống lửa, đến gần hiển thị "Sưởi Ấm" có thể giúp người chơi sưởi ấm, trong khu vực nước có thể giải nóng chẳng hạn. Trong bảo rương cũng có xác suất mở ra skill cam: Nhóm Lửa, sau khi sử dụng thì sẽ giải được BUFF do Bụi Tuyết tạo nên.- Trong điều kiện thời tiết nóng bức, người chơi có thể trong chỗ có nước ( nước hơi vượt qua mắt cá chân) là có thể giải nóng, không nhất thiết phải chạy xa đến chỗ hồ nước, chỉ cần một đầm nước nhỏ cũng tính là trong có khu vực nước, đứng trên đó có thể giảm được BUFF Suy yếu và BUFF Nắng Nóng Choáng Váng. Trong khu vực này cũng có thể sử dụng skill Hắt Nước ( khi mới vào trận được nhận skill), hắt về phía trước thì kẻ địch sẽ tiến vào trạng thái đóng băng như hình.- Các skill Thông dụng trong Tông Sư mới như:

+ Hoạt Khôi Lỗi Thuật - Đại Pháo: Sau khi sử dụng có thể biến thành pháo, công kích địch nhân ở tầm xa, khi bị công kích thì sẽ mất biến thân, cũng có thể chủ động giải trừ biến thân.

+ Hoa Anh Khuyển: Khi nhặt được skill Hoa Anh Khuyển, sử dụng sẽ triệu hoán 1 con chó đi cắn địch nhân ở gần mình.

+ Hô Gió: Skill đạt được từ Gió Lốc biến mất, khi sử dụng có thể gọi được 1 cơn gió lốc truy kích địch nhân.

Đối với các bạn đã quen với Sát Thủ, Lôi, Bắt trong bản cũ, skill nào trong các skill này sẽ trở thành skill bá đạo trong Liên Hoa Chi Cảnh đây?

+ Đỗ Phong Cứu Viện: Trong Liên Hoa Chi Cảnh, trừ việc được đồng đội cứu viện, nhằm giúp cho người chơi có thể trải nghiệm được game mà không phải "rơi xuống phát chết luôn", Đỗ Phong sẽ trở thành một vật mà mọi người có thể dựa vào khi một mình không thể chống chọi được.

Sau khi người chơi biến thành trạng thái suy yếu, thân thể biến thành tro tàn, sẽ có một đặc biệt nhắm mắt, lúc màn hình chuyển sang màu đen, sẽ xuất hiện 1 đoạn đối thoại của Đỗ Phong:

" Ngươi thật là yếu quá chừng, mà thôi, coi như xuất thủ vì ngươi một lần vậy"

Tuy nhiên, có được tất có mất, khi được hồi sinh tất cả trang bị, vật phẩm trong bao lẫn sách cường hóa, trang bị tím trở lên của người chơi sẽ mất hết. Hơn nữa khi mất vũ khí tím trở lên, hệ thống sẽ tặng cho người chơi 1 vũ khí xanh của môn phái tương ứng.

Mọi người nghe thấy có hấp dẫn không nào? Có thông tin chi tiết mình lại báo thêm nhé hihi!

- Candy -