Hướng dẫn về Q ngày mới, nhiệm vụ mỗi tuần và Thiên Nhai Chiến Lệnh

Hướng dẫn về Q ngày mới, nhiệm vụ mỗi tuần và Thiên Nhai Chiến LệnhBởi vì từng phần khá dễ, cho nên mình làm sơ lược cho newbie hiểu thêm, riêng nhiệm vụ yêu cầu của Thiên Nhai Chiến Lệnh mình sẽ update mỗi tuần tại discord, mọi người nhớ chú ý!

1. Q ngày mới và nhiệm vụ mỗi tuần.

Sau update hôm 9/12/2019, giao diện của Q ngày đã chính thức thay đổi và tối ưu hóa nhiều hơn. Click vào biểu tượng Hoạt Động Mỗi Ngày ở góc bên phải màn hình để mở giao diện:


Giao diện chia thành 4 tab, mỗi tab như vậy lần lượt là: Q ngày cần làm - Mục tiêu mỗi tuần - Hoạt động cố định - Giới thiệu hệ thống Q


- Q ngày cần làm chia thành 4 mục tiêu:

+ Cống hiến bang phái: Mỗi ngày giao nộp nguyên liệu 10 lần là được thưởng thêm 12k tu vi. Click vào nút Đi Tới Giao Nộp là sẽ hiện ra bảng nộp nguyên liệu, hoặc bấm O tab 4 giao nộp nguyên liệu là được. 10 lần giao CD 3h, nộp max 4 lần CD giao là 13 tiếng.


+ Q ngày ( Q Thế Lực): Q ngày có thể tích được đến 3 ngày, bài hướng dẫn đã có trong bài viết cũ, mọi người tự xem nha. Click vào cái nút dưới như Cửu Hoa, Đông Việt, Vân Điền, Hàng Châu, Giang Nam sẽ nhìn thấy các nhiệm vụ hiển thị.


Tele đến đó làm Q là được:


Nếu trong người có sẵn lệnh bài hoặc bận bịu công việc không muốn làm Q, có thể bấm vào nút Hoàn Thành Nhanh Chóng để cắn lệnh bài, tự động làm Q:


+ Đả tọa môn phái: Bất kể bạn là phái nào, đến ngồi đả tọa ở bất kì map phái khác cũng được, click vào các nút dưới như hình mũi tên để tele đến map phái, ngồi đả tọa, nhiệm vụ này rất đơn giản:+ Tương tự như Đả Tọa, Q đánh quái cũng có giải thích rõ ràng và giới thiệu tọa độ để farm quái, nhận tu vi. Tùy chọn vào bất kì map nào như Khai Phong, Cửu Hoa, Hàng Châu để tele sang đó làm. Đánh BOSS phó bản, đánh Tâm Kiếm, Khôi Lỗi cũng nhận được tu vi Q này nhé.


- Mục tiêu mỗi tuần: Các phần thưởng dựa vào điểm Sinh Động của bạn trong tuần. Cứ hoạt động đến một mốc là nhận được quà, được 1000 điểm Sinh Động thì được 1k KNB khóa.


Ở dưới là Q yêu cầu để nhận được điểm Sinh Động, hoàn thành 1/1 có thể nhận thưởng. Chia thành:

+ Q ngày ( Sub Q theo thứ tự từ trái sang phải): Hoàn thành đăng nhập 1 lần; Nhận được 100 vạn tu vi ( đánh quái); Hoàn thành đáp đề 2 lần; nhận 2 lần rương bang, rương Minh Hội; Mua 1 lễ bao mỗi ngày của Hội Viên; nhận 1 lần quà Linh Lâm Các.


+ PVE: Thông quan 1 tầng Tâm Kiếm Trần Chiến Chi Cảnh 5 người bất kì; Hoàn thành 1 lần phó bản; Đánh chết 1 BOSS bất kì; Hoàn thành 2 lần Tâm Kiếm bất kỳ; Hoàn thành 1 lần Khôi Lỗi Sát Tràng; Hoàn thành 25 tầng Binh Khí Phổ; Sử dụng 1 hộp Xã Giao từ phó bản.


+ PVP: Tham gia 10 lần luận kiếm; Hoàn thành 1 lần Nhất Đại Tông Sư; Thắng 1 lần Luận kiếm; Thắng 1 trận chiến trường bất kỳ; Cướp tiêu thành công 1 lần.


+ Bách Nghiệp ( Q Nghề): Hoàn thành 1 lần Liên Hoa/ Hoàn thành 1 lần vận tiêu/ Đào bảo 5 lần/ Bắt 5 con thú/ Ám sát 1 lần/ Truy nã 5 lần/ Chế 5 món Thực Đơn/ Câu 1 con cá.


+ Bang Minh ( Bang phái + Minh Hội): Tham gia uống rượu bang, uống 10 bình rượu vàng; Cống hiến bang 10 lần; Tham gia 1 lần bang chiến, Cướp Đoạt Chiến ( Liên Minh Chiến); Tham gia uống rượu bang 1 lần; Nộp 200v cho bang.


+ Các Q Nhẹ Nhàng khác: Viếng thăm 3 nhà người khác; Nhận được 100v; Nhận được 10k Tống Tiền; Mua sắm 5 lần ở shop NPC hoặc chợ; Viếng thăm nhà người khác 1 lần; Thu hoạch, chăm sóc cây 1 lần; Cho Tiểu Sư Muội du lịch, hành hiệp 5 lần; Đánh chìm 1 thuyền tùy ý.


Các Q này yên tâm không cần làm hết, vì mình chỉ làm sương sương thôi là hoàn thành rồi nhé :)))

- Các hoạt động cố định vẫn như cũ. Giới thiệu các Q khác thì mọi người tham khảo nhiều bài viết trên web nha, mình không viết nữa.

2. Thiên Nhai Chiến Lệnh.

Thiên Nhai Chiến Lệnh bước vào mùa 2 rồi mà giờ mình mới viết, lười quá thông cảm nha :))))Thiên Nhai Chiến Lệnh chia thành 2 giải thường thường và nạp tiền. Đợt trước cần 19800 KNB không khóa mới mở được khóa bên phải, giờ chỉ cần tiêu 9800 Tệ là mở được.

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn như vàng khóa, đá cường hóa trang bị, Thiên Tâm Lệnh... Phần thưởng giành cho level 100 là thời trang Lương Thượng Yến vĩnh viễn, Thần binh tím Bách Hiểu Sinh, Thiên Nhân Thiên Diện, Mộc Diệp Phi Đao. Max cấp là 150.


- Khiêu chiến mỗi tuần tổng cộng có 7 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ như vậy khi hoàn thành sẽ cho điểm Kinh nghiệm không đồng nhất, hoàn thành lên cấp sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng.


Lưu ý là khi hoàn thành 7 nhiệm vụ trong tuần sẽ nhận được thêm 100 điểm kinh nghiệm tương ứng với một cấp. Newbie nhớ nha. Yêu cầu nhiệm vụ mỗi tuần mình sẽ update trên discord.


- Khiêu chiến mỗi kỳ chia thành 3 mốc là: Thời gian online; Đạt được các loại Tệ; Sinh động.


+ Thời gian online thì yêu cầu người chơi online đủ 1 tiếng, 2 tiếng, 3 tiếng... sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Mọi người có thể afk treo máy hoặc chơi từ từ cũng nhận được.

+ Đạt được các loại Tệ ở đây là nhận được điểm Thắng Phụ Lệnh, Thiên Khôi Tệ, Tống Tiền, Ân Sư Điểm, vàng khóa tương ứng là nhận được điểm kinh nghiệm tương ứng, từ từ mà farm nhé.

+ Sinh Động: Yêu cầu: Danh vọng giang hồ đạt cấp 5,9,11,12; Chiến lực đạt 48k, 49k, 50k, 51k; Công lực đạt 42k, 43k, 44k, 45k; Luận kiếm đạt Thử Kiếm, Phi Kiếm, Tâm Kiếm, Bạch Hồng.

Ví dụ nếu hoàn thành không được thì click vào nút Lập Tức Hoàn Thành:


Dùng thẻ Thiên Nhai Chiến Lệnh được cho free hoặc mua bằng 500 KNB khóa là được. Vô cùng dễ dàng.


Cố gắng đạt được level cao nhất để nhận được phần thưởng hấp dẫn. Hi vọng bài viết có ích cho mọi người!

- Candy -