Dưới Huyết Nguyệt phá chấp niệm, giới thiệu phó bản mới Liên Hoa Chấn Tâm Ma!

Dưới Huyết Nguyệt phá chấp niệm, giới thiệu phó bản mới Liên Hoa Chấn Tâm Ma!


Ngày 9 tháng 12, môn phái Thiếu Lâm - môn phái thứ 10 của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ được ra mắt, đồng thời cũng là lúc phó bản mới Liên Hoa Trấn Tâm Ma chính thức vén lên bức màn bí mật của mình. 


4 BOSS với khung cảnh bao la hùng vĩ, âm thanh tinh tế mà chân thật, chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.
Video giới thiệu phó bản mới:


Đầu tiên, đập vào mắt chúng ta là khung cảnh chùa Thiếu Lâm, cùng với lời dẫn truyện của đệ tử có tuệ căn lớn nhất phái - Thích Trầm Chu:

Thiếu Lâm tự quảng nạp khách tứ hải đến tu thiện, người có tâm ma khó trừ, tự khốn mình trong chùa. Khi ánh trăng đỏ như máu buông xuống, cũng là thời điểm mà ma chướng trong người giãy giụa nhất.

Cũng thừa dịp khắc này, dẫn đạo bọn họ giải trừ Tâm Ma, trở về tướng mạo vốn có. Thiếu hiệp trải qua chìm nổi, tâm chí kiên định, là nhân tuyển tốt nhất để giúp bọn họ áp chế Tâm Ma; trừ đi gian nguy Tâm Ma bành trướng, nhưng cũng trong trùng trùng Tâm Ma, dẫn dắt chúng rèn giũa tự thân.

BOSS 1: Môn Chủ Quân Tử Môn - Tư Đồ Dẫn.


Tư Đồ Dẫn gia nhập Thiếu Lâm trộm lấy Dịch Cân Kinh và Tẩy Tủy Kinh, nhưng lại vô pháp thoát thân rời Thiếu Lâm. Hắn trong lúc nguy cấp đã trốn vào trong Rừng Bia, lén luyện Nhị Kinh. Kết quả không có người chỉ điểm bị tẩu hỏa nhập ma, khốn mình trong Rừng Bia.


Luyện Thể, Dịch Cân, Tẩy Tủy, Đại Thành! Tư Đồ Dẫn luôn kiên trì rằng mình đã nắm trong tay thuật Luyện thể mạnh nhất thế gian.


TIPS: Đối chiến với hắn, người chơi phải chú ý Luyện thể chống lại tổn thương do phong nhận, Dịch Cân đánh bại mắt trận huyệt vị, Tẩy Tủy đóng giữ trong kinh mạch.


BOSS 2: Cơ Quan Sư Đường Môn - Đường Huyền Linh


Là người Đường Môn, Huyền Linh thuở nhỏ tàn tật, tay chân hắn đều từ các bộ phận của khôi lỗi mà ráp lại, thành nửa người nửa khôi lỗi.


Sau khi bị mang khỏi Đường Môn, mẫu thân hắn đã gửi cho Thiếu Lâm nuôi dưỡng. Huyền Linh tu phật lý Thiếu Lâm và thuật Khôi Lỗi Đường Môn, do ảnh hưởng 2 thuật này nên định chế tạo ra "Phật Khôi Lỗi", thất bại, hắn tẩu hỏa nhập ma.


Sau khi tự mình vây khốn trong Thiếu Lâm gần 20 năm, nghe nói hắn đã có thành tựu trong thuật vô thượng của "Phật Khôi Lỗi", phối hợp với tay chân là bộ phận Khôi Lỗi, lại có pháp khí Hàng Ma Xử giấu diếm cơ quan, chiến lực của hắn rất mạnh.


TIPS: Nếu bạn muốn chiến đấu với Huyền Linh, đầu tiên phải thắng liên tiếp "Phật Khôi Lỗi" và pháp thân của hắn. Trong đó, "Phật Khôi Lỗi" khi niệm có thể đánh ra phật quang trong chớp mắt, xen kẽ nối liền, cần cẩn thận né tránh. 

Hàng Ma Xử có thể công kích dạng càn quét, có uy hiếp rất lớn. Pháp thân của hắn dùng Huyền Linh Trận triệu hoán Khôi Lỗi phật niệm, không để cho người khác tiến gần Huyền Linh Sư.

BOSS 3: Trưởng Lão Ma Giáo - Cửu Xi.


Cửu Xi là Trưởng Lão Ma Giáo, sau khi Thiên Ma Giáo chia năm xẻ bảy, hắn đầu nhập Mật Tông, hòng tu phật, nhưng tu lâu lại không thành.

 Hắn đến Thiếu Lâm biện kinh, trong tiếng chuông xế chiều hồi tưởng nửa đời đã trải qua, từ võ công Ma Giáo, chân ngôn Mật Tông đến thiền lý Thiếu Lâm hòa vào nhau xông tới, kết quả bị tẩu hỏa nhập ma, được Thiếu Lâm thu xếp trong động quât.

TIPS: Là huyễn thuật mà cũng như chân thật, huyễn thuật Thiên Ma tái hiện ba nghìn thế giới, lúc chiến đấu cùng Cửu Xi, cần bước vào phôi kiếp, tam tai của 3000 Thế Giới, đánh chết mắt trận, phá đi Huyễn Giới, nếu như trì hoãn, sẽ bị Tâm Ma vây lại, thế giới tan vỡ.

BOSS 4: Nộ Hỏa Liên Hỏa - Thích Trầm Chu.


Thích Trầm Chu dẫn đường thiếu hiệp đánh bại 3 người bị tẩu hỏa nhập ma, nhưng đến dưới núi sông lại chợt biến phẫn nộ, hóa ra hắn mới là người thật sự cần thiếu hiệp chúng ta tương trợ nhất.


TIPS: Chiến đấu cùng Nộ Tăng Thích Trầm Chu cần chú ý Phật Liên và diệu dụng của pháp trận. Trong quá trình chiến đấu với BOSS, mọi người có thể trải nghiệm một khung cảnh thời tiết hoàn toàn mới: Huyết Nguyệt ( Ánh trăng đỏ như máu). Thân ở trong đó, sẽ có những rung động thị giác như thế nào?


Cùng ăn hành phó bản mới trong phiên bản sắp tới nhé! =)))

- Candy -