Hướng dẫn event web Thiên Nhai Thư Viện

Hướng dẫn event web Thiên Nhai Thư Viện


Chào mọi người, Thiên Nhai lại ra một đợt Q event web mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn, thậm chí có quà tặng giành cho nhân vật mới tạo game. Để mọi người hiểu rõ hơn về nhiệm vụ lần này, hôm nay Kẹo viết bài hướng dẫn chi tiết, hi vọng mọi người đều làm được!

Link event: https://wuxia.qq.com/cp/a20190820kxhd/index.html

Trước khi nói đến chi tiết nhiệm vụ, Thiên Nhai Thư Viện có tặng kèm phúc lợi cho người chơi bao gồm:

+ Trước ngày 28/8 tạo nhân vật, có thể lên web nhận được quà tặng "Học sinh cũ": 5000 KNB khóa, 5 Tử Sắc Vũ Học Tinh Yếu - Skill tím Tiểu Sư Muội, 1 thuốc hồi sinh sủng vật, 50 đá cường hóa cao cấp Sơ Cấp Quy Ngọc Chi Tủy.


Tuy nhiên có yêu cầu nho nhỏ là các bạn phải tích được điểm yêu cầu nhé mới nhận được. Nhiệm vụ tích điểm mình sẽ ghi chi tiết ở dưới!

+ Từ ngày 28/8 - 15/9 tạo nhân vật, có thể lên web nhận được " Người mới": 15 ngọc đổi PVE cấp T8, 18 ô chứa balo, thời trang Thánh Tú Hoa Tịch 30 ngày, hội viên Thiên Nhai 30 ngày, đá cường hóa cao cấp 200 cái Đính Cấp Thiên Tâm Bí Toản.


Cũng phải tích được điểm mới nhận được nhé!

- Phần dưới của Thư Viện chính là mốc phần thưởng khi tích lũy đu điểm. Chưa có điểm nào cũng được nhận free 500 Bang cống. Làm Q đạt mốc sẽ nhận được các phần thưởng quý giá như thẻ cho Tiểu Sư Muội du lịch, Vấn Tâm Chi Hồn, 50 thẻ đổi đá vàng, trang sức giới hạn, danh hiệu...


- Làm thế nào để có điểm? Đáp án tìm được ở Lớp Học Thiên Nhai.

+ Khu điểm danh: Mỗi ngày online game, sau đó lên đây diểm danh lấy điểm tích lũy. Cứ 1 ngày được 2 điểm, 3 ngày 4 điểm cứ như thế... Online xong click vào nút vàng như trong hình hướng dẫn điểm danh là được!


- Phần dưới là phần liên quan đến làm Q ingame nhận điểm, chia thành:

+ Biết Mình Biết Người: Mỗi ngày theo Q hướng dẫn đáp đề với NPC mỗi môn phái. Mỗi lần hoàn thành được 2 điểm, có thể nhận 5 lần, sau 5 lần là tốt nghiệp ~

Hôm nay Q Đường Môn chọn đáp án là: 2 - 1 -1 ( Mỗi ngày update trên discord hoặc trên web cho :))) )


+ Danh Sư Cao Đồ: Mỗi ngày theo Q hướng dẫn chọn tìm thầy phù hợp cho NPC, mỗi lần hoàn thành được 2 điểm, có thể nhận 5 lần, sau 5 lần là tốt nghiệp ~


Khi vào trong vị diện, bạn sẽ thấy có các NPC nhất định, ví dụ như học sinh hôm nay là A Noãn, thì chọn thầy là Lộ Thúc Thúc - Lộ Tiểu Giai.


Đáp đúng sẽ được 25 điểm Võ Đạo Thiên Tâm Lệnh, tờ vàng cấp 5, 5 Chú Thần Lệnh tẩy opt, 2 tờ đổi tâm pháp 8, 25 Sơ Cấp Quy Ngọc Chi Tủy.


Dựa trên ảnh này mọi người có thể chọn học sinh - thầy giáo phù hợp, ai còn không hiểu nữa có thể discord pm mình nhé!

- Phần dưới là khóa học chia thành Tự Chọn Học Nhàn Hạ, Tự Chọn Học Luận Kiếm, Tự Chọn Học Đoàn Chiến.

+ Tự Chọn Học Nhàn Hạ: Câu cá - Nhận 15 lần, điểm Hoạt Lực đạt mốc 800 - nhận 10 lần, Thiên Hạ Tiêu - nhận 3 lần.


P.S: Câu cá và hoạt lực mỗi ngày nhận 1 lần, Thiên Hạ Tiêu mỗi tuần nhận 1 lần.

+ Tự Chọn Học Luận Kiếm: Luận kiếm - nhận 15 lần, Nhất Đại Tông Sư - nhận 10 lần ( Sống được 3 phút), 5V5 - Nhận 3 lần.


P.S: Luận Kiếm và Nhất Đại Tông Sư mỗi ngày nhận 1 lần, 5V5 mỗi tuần nhận 1 lần.

+ Tự Chọn Học Đoàn Chiến: Nhiệm vụ bang phái - Nhận 15 lần, Đánh quái - Nhận 10 lần, Tâm Kiếm Chiến Cảnh - Nhận 3 lần.


P.S: Nhiệm vụ bang phái và Q đánh quái mỗi ngày nhận 1 lần, Tâm Kiếm Chiến Cảnh bản Phong Yên Chi Cảnh 3, đánh tùy ý 3-1, 3-2 hoặc 3-3 cũng được, mỗi tuần nhận 1 lần.

- Phần cuối cùng là phần quay thưởng từ điểm tích lũy. Chẳng những tích lũy nhận được quà mà tốn 20 điểm cũng được quay lấy đồ nữa. Không nói nhiều, mọi người tự quay nhé :)))


Hi vọng qua bài viết có ích cho các bạn!

- Candy -