Tổng hợp update phiên bản mới Ngư Tiều Canh Đọc

Tổng hợp update phiên bản mới Ngư Tiều Canh Đọc


Chào mọi người, xin lỗi vì sự chậm trễ cập nhật tin tức vừa qua vì mình mới đi du lịch về, chắc hẳn mọi người đang hoang mang vì vô vàn tin tức mới trong đợt update phiên bản "Ngư Tiều Canh Đọc" lần này.

Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp những tin tức sơ bộ về thời trang mới, thân phận mới, khiêu chiến mới cho mọi người hiểu rõ.


Link video giới thiệu phiên bản mới:I. NHÂN VẬT VÀ THỜI TRANG

- Thời trang tích lũy mới: Họa Long Trí Vũ ( Mang theo hiệu ứng phát ánh nước toàn thân Ngô Ái - Trang Vanh): Giá gốc là 186000 điểm tích lũy, giảm giá còn 158000 điểm Tích lũy.
- Thời trang Thương Thành mới: Tâm Vương - Bình Trung Sắc ( Mang theo động tác thời trang: Thiên Thanh), giá gốc 45800 KNB khóa/ không khóa, giảm giá còn 38k8 KNB khóa/ không khóa.
- Thời trang Thân phận Trù Sư ( Nghề mới, mình sẽ giải thích ở phần dưới sau):- Thời trang hoạt động: Dạ Bất Lưu Hành ( Thời trang được nhận free trong phiên bản 1/7, mọi người vào link này để nhận nhé: https://wuxia.qq.com/cp/a20190701hy/index.html )


- Trang sức: Hạ Du Băng Hà ( Kèm theo hiệu ứng Ngưng Thiên Hà), giá bán là 800k tích lũy.


- Trang sức đeo eo: Quái Bát Trân ( Học nghề Trù Sư nhận được):


- Trang sức đeo lưng: Bạch Ngọc Thông ( Online game phiên bản mới từ ngày 1/7 đến 24/7 mở hộp thưởng nhận được):


- Trang sức đeo lưng: Xuy Tiểu Tiên ( Học nghề Trù sư nhận được):


- Skin Vũ khí mới: Thiên Thanh ( Giá gốc 45k8 KNB khóa/ không khóa, giá hiện tại 38k8 KNB khóa/ không khóa)

Vì đã update mọi người cũng có thể thử mang xem. Ảnh dưới minh họa skin của Đường Môn.


- Thời trang Tiểu Sư Muội update: Xuy Tuyết Nghê Thường


II. Nghề mới Trù Sư:


Giới thiệu nghề mới: Trù Sư ( Hay gọi là Đầu Bếp), người chơi sau level 30 có thể từ bảng nghề chọn nghề Đầu Bếp, từ đó có thể học cách nấu nướng. 

Trong phiên bản mới lần này người chơi cũng có thể nhận được Hỏa Dữ Băng Tâm reset nghề học mới này ( Link nhận ngọc tẩy nghề ở đây: https://wuxia.qq.com/cp/a20190701hy/index.html)

Thu thập các mỹ vị nguyên liệu nấu ăn, sau đó căn cứ vào kiểu loại phối hợp để chế tạo ra thức ăn. Sau khi chế thành công thức ăn, sử dụng sẽ nhận được BUFF tăng thêm thuộc tính của nhân vật. Mỗi thức ăn có 1 BUFF khác nhau.

Thực Tài ( Nguyên liệu nấu ăn): Tăng thêm 40 loại Thực Tài, thông qua thu thập ở các map, thu thập trong bang phái, câu cá, gieo trồng, săn bắt, sư muội hành hiệp là có thể nhận được ( Trong tab Sư Muội có thêm tab Hành Hiệp).

Thêm vật phẩm mới mang tên Rương Minh Ngọc, từ nghề Đầu Bếp có thể nhận được, rương này là công cụ chuyên dùng để tìm Thực Tài, mỗi tuần có thể sử dụng 30 lần, ở mỗi khu vực của map tìm kiếm sẽ được những nguyên liệu bất đồng.

Thêm 3 nguyên liệu thu hoạch mới là: Ớt, Hạt Tiêu, Đậu Phộng, trồng ở vườn gia viên hoặc map bang phái, khi thu hoạch có thể nhận được nguyên liệu nấu ăn tương ứng.

Sinh Hỏa: Trên map ingame sẽ có nơi nhóm lửa, khi người chơi học nghề, nhận được skill Nấu Ăn, khi đến gần nơi nhóm lửa mở ra giao diện Nấu Ăn là có thể sử dụng. Trong tab B cũng thêm các ô mới giành riêng cho nghề đầu bếp.

Ngoài ra người chơi cũng có thể học được skill Sinh Hỏa trong bảng nghề Trù Sư, tự tạo ra nơi nhóm lửa, không cần phải tìm kiếm nó trên bản đồ.

Phanh Nhẫm ( Nấu Nướng): Người chơi để 4 Thực Tài tùy ý vào để chế biến, nếu như không phối đúng thì tỉ lệ thất bại sẽ rất cao, sau mình sẽ bổ sung phần này để mọi người hiểu hơn về cách chế biến nguyên liệu.


Thức Ăn: Sau khi đã nấu nướng xong có thể tạo ra Thức Ăn sử dụng cho chính mình, mỗi loại sẽ có hiệu quả khác nhau như hồi máu... Thức Ăn cũng có thể tặng cho Tiểu Sư Muội tăng thêm độ Tín Nhiệm, ngoài ra cũng hên xui được thêm lượt Du Lịch.

Level Nghề: Người chơi level nghề nấu nướng càng cao thì càng nấu được nhiều Thực Tài cao cấp, ngoài ra trong lúc nấu cũng nhận được Đồ Ăn có phẩm cao hơn.

Nộp Thực Tài: Đối với Thực Tài dư thừa cũng có thể nộp cho bang phái ở giao diện O, mỗi tuần giao tối đa 3500 điểm, mỗi lần nộp là được 50 điểm. Uống rượu, nộp Thực Tài hơn 50k điểm sẽ nhận được thêm nhiều phần thưởng.


- Thuộc tính nhân vật gia tăng: Nội công công kích +20, Khí Huyết +750.

- Điểm Lịch Luyệt tiêu hao khi click full skill Trù Sư: 2300k Lịch Luyện.

III. NGỌC MỚI.

Trong đợt update lần này tổng cộng có 3 ngọc mới bao gồm:


1. Liệt Dương Tiểu Thạch - Ngũ.

Cấp 1: Liệt Dương chi kích +30, cấp 10: Liệt Dương chi kích +75

2. Ân Lôi Tiểu Thạch - Ngũ

Cấp 1: Ân Lôi chi kích +30, cấp 10: Ân Lôi chi kích +75

3. Lẫm Phong Tiểu Thạch - Ngũ
Cấp 1: Lẫm Phong chi kích +30, cấp 10: Lẫm Phong chi kích +75.

Các ngọc này đổi từ tàn phiến ghép lại.

IV. THAY ĐỔI TIỀN TỆ.

Xóa bỏ Luận Kiếm Tệ, Tông Sư Lệnh và Điểm Hiệp Nghĩa.

+ Cấp Luận Kiếm tăng thêm các phần thưởng đá cường hóa cao cấp, Thắng Phụ lệnh.


+ Tông Sư bỏ điểm Tông Sư, tăng thêm điểm Tống Tiền


V. TĂNG THÊM SẮC NHUỘM.

Tăng thêm nhuộm màu tím và nhuộm tóc tím.VI. GIẢI THÍCH TỔNG HỢP HỆ THỐNG MỚI.

1. Tâm mạch mới - Khiếu Huyệt

Sau khi update thêm tâm mạch mới mang tên Khiếu Huyệt, bật Y lên, ở tab 窍穴 là có thể thấy được.


Trong mạch này ta có thể thấy được 2 mạch mới bao gồm Công Tâm Quyết 攻心决 và Tĩnh Tâm Quyết 静心决 . Ngoài ra còn có 3 loại hình công kích bao gồm Cực Âm, Cực Dương, Lưỡng Nghi, thăng cấp Khí Hải.

Mỗi lần thăng cấp tiêu hao vật phẩm tương ứng Vấn Tâm Chi Hồn, có thể nhận được từ thông quan Tâm Kiếm Chiến Cảnh, Chiến bang. Khiếu Huyệt cấp càng cao đánh ra càng mạnh, mạch tự động thay đổi cho người chơi khi đánh PVP hay đánh PVE.

Về Thiên Tâm Chú 天心铸

- Thiên Tâm Chú nằm ở phần Cường Hóa nút B, tab cuối cùng, đối với trang bị sử dụng Thiên Tâm Chú có thể tăng thêm thuộc tính trang bị.


- Mỗi trang bị muốn up thuộc tính trước tiên phải có Kim Phổ tương ứng, mở khóa trang bị, từ thông quan Tâm Kiếm Chiến Cảnh, Thắng Phụ Lệnh đổi lấy.


- Thiên Tâm Chú chia thành 2 đường thuộc tính PVE và PVP, muốn tẩy PVE thì phải có Điệp Huyết Thiên Tâm Chú, tẩy PVP phải có Vũ Đạo Thiên Tâm Chú.

- Hiệu quả Công Tâm Quyết Công Kích:


Công Tâm Quyết công kích thương tổn càng cao thì tỉ lệ tạo ra hiệu quả của Công Tâm Quyết công kích càng cao.

Hiệu quả của Cực Dương Công Tâm Quyết: Đánh tạo chớp sáng, tạo thành tổn thương trong thời gian ngắn, giảm bớt phòng ngự ngoại công.

Hiệu quả của Lưỡng Nghi Công Tâm Quyết: Lôi kích mục tiêu, tạo thành tổn thương cao.

Hiệu quả của Cực Âm Công Tâm Quyết: Phong tập kích mục tiêu, tạo thành hiệu quả đánh bay.

Bài khác mình sẽ giới thiệu kĩ càng hơn về cái này!

TRONG TƯƠNG LAI

Thiên Nhai sẽ update phái Thiếu Lâm - Môn Phái Thứ Mười "niệm hoa vi tiếu, phổ độ chúng sinh", đồng thời cũng lên nâng cấp đồ họa lên DX12, tăng thêm độ sinh động và chân thật của người chơi. Ngoài ra nhân vật sẽ thêm các mẫu môi, mắt mới để người chơi thêm lựa chọn.


Hi vọng bài viết có ích cho các bạn!

- Candy -