Update hoạt Động Tứ Chu Niên Khánh năm 2019

Update hoạt Động Tứ Chu Niên Khánh năm 2019

Thiên Nhai kỉ niệm năm tuần niên 4 tuổi lại đến rồi, cùng Kẹo điểm danh những hoạt động và thời trang sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản lần này nhé!

1. Hoạt động: Chúng ta đều là Người Đầu Gỗ!

“1,2,3, chúng ta đều là Người Đầu Gỗ!", đây sẽ là câu nói mở đầu cho hoạt động vô cùng đặc sắc và đáng yêu này. Không cần nói nhiều, nhìn những hình ảnh đáng yêu thế này, chắc các bạn cũng đoán ra được một phần rồi nhỉ?
Thời gian diễn ra hoạt động từ ngày 22/5 - 11/6, người chơi đạt đến cấp 30 có thể đến tìm NPC Tô Ngữ Trì tại Tần Xuyên.


Sau khi đối thoại với NPC vào vị diện, hoàn thành hoạt động là các bạn có thể nhận được dụng cụ biến thân, biến thành các Người Đầu Gỗ cực kỳ đáng yêu, ngoài ra còn có thể ngồi ngựa, khinh công, sử dụng các động tác...

Giới thiệu chi tiết:

Nói chuyện với tiểu muội muội Tô Ngữ Trì, nhận lấy "áo" người cây bên cạnh đó.


Trong thân người cây, người chơi đi đến chỗ Người Đầu Gỗ mà Chu Tiểu Ngọc ngụy trang là hoàn thành trò chơi.


Trong thời gian làm nhiệm vụ, Chu Tiểu Ngọc thỉnh thoảng sẽ hô câu: "1,2,3 Người Đầu Gỗ", trước khi đến đích thì người chơi phải ở trong trạng thái không được động đậy, di chuyển. ( Trò này giống như trò hồi xưa có người quay lưng lại cho mấy bạn di chuyển đến đích, xong chạm vào người là thắng ấy)


Nếu như thời gian biến thân của người cây chấm dứt mà bạn chưa đến cạnh chỗ Chu Tiểu Ngọc thì nhiệm vụ sẽ thất bại, buộc bạn phải làm lại từ đầu ~

TIPS lưu ý: + Trong nhiệm vụ thi thoảng xuất hiện NPC tưới nước, giúp cho người cây lớn cao hơn, tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn.


+ Có NPC tên Tô Từ thi thoảng sẽ đi bộ trong sân, ngẫu hứng mở ra trang phục ngụy trang của người chơi, mọi người cẩn thận di chuyển tránh xa NPC này ra.

+ Cứ cách một lúc, trong sân sẽ xuất hiện 9 vòng tròn, đi vào vòng tròn đó sẽ tele đến 1 trong 8 vòng tròn khác, nếu như may mắn, mọi người có thể trực tiếp tele đến chỗ gần cuối đích luôn. Bạn nào có dám thử may mắn hem? 


Ưu đãi của đợt biến thân lần này chính là người cây có thể ngồi ngựa, bay khinh công,... Hi vọng kỉ niệm Thiên Nhai tròn 4 tuổi này sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các bạn!

2. Thời trang.

Thời trang mới: Phương Thốn - Vận Trung Hi Tam Đường.
Động tác này có điểm đặc biệt là skill có thể mở một vị diện mới, mà vị diện này chỉ độc quyền của skill Triệu Phương Thốn mà thôi.


- Trang sức mới: Linh Thù - Tam Hi Chiếu Vân , động tác kèm theo: Triển Vân.Ô này y chang như ô hoạt động màu đen đợt trước có tặng~ Thay vào đó là màu sắc nổi bật, dễ thương.

- Linh Thù - Mão Nhật Tinh Quân.


Động tác: Bắt Gà.


Nhìn con gà là đủ biết động tác thế nào rồi nhỉ, ahihi :)))

- Thư Lâm Ý - Tâm Hi Thiếp, trang sức đeo sau lưng được hoạt động tặng cho.
- Thư Lâm Ý - Thanh Lục ( Tuần thời trang ban thưởng trong tháng 5-2019)- Thư Lâm Ý - Chu Sa ( Tuần thời trang ban thưởng trong tháng 5-2019)- Thư Lâm Ý - Thủy Mặc ( Tuần thời trang ban thưởng trong tháng 5 - 2019)


3. Tăng cấp đồ họa của Thiên Nhai.

Trong bảng điều chỉnh đồ họa ingame của Thiên Nhai thêm 1 số chức năng nữa là TXAA, HBAO, SSR, tăng thêm độ nét, chân thực của game. Cái này sau khi update vào thứ 4 mọi người có thể tự mình trải nghiệm nhé!


4. Hoạt động Hồi Quy.

Hoạt động Hồi Quy tương đối gần gũi với nhiều người, nên mình chỉ để đây và nhắc thôi ~


Tham khảo bài viết cũ về Event này tại link : https://www.thiennhaivn.com/2018/09/huong-dan-event-nguoi-choi-cu-tro-ve.html

5. Thay đổi 1 số hiệu ứng skill phái.

Ví dụ như Di Hoa - Hoa Gian Chước sẽ có hình ảnh như này:


Thái Bạch - Vô Ngân Kiếm Ý khi sử dụng sẽ như này ~Hình ảnh khi để min setting.


Chúc mọi người một ngày vui vẻ. Hi vọng bài viết có ích cho các bạn!

- Candy -