Tổng kết Lễ bế mạc Thiên Nhai Sinh Nhật 4 Tuổi ngày 28/5

Tổng kết Lễ bế mạc Thiên Nhai Sinh Nhật 4 Tuổi ngày 28/5Trong ngày vừa qua, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã tiến hành lễ bế mạc mừng ngày trò chơi tròn 4 năm tuổi, ngoài ra trong Lễ bế mạc lần này cũng cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến hoạt động tới của Thiên Nhai.


Phiên bản "Ngư Tiều Canh Đọc" ra mắt vào 1/7+ Cốt truyện mới "Sinh Tử Tiềm Hành": Thêm nghề mới, nhiệm vụ mới, cốt truyện mới có nhiều lựa chọn, lựa chọn nào được người chơi chọn nhiều nhất sẽ ảnh hưởng đến hướng đi của cốt truyện các phiên bản sau.


+ Hệ thống mới: Chiến Cảnh Tâm Kiếm.


Đây là hệ thống khiêu chiến giành riêng cho người chơi chuyên PVE, tăng thêm thú vị khi các bạn khiêu chiến phó bản. Chiến Cảnh Tâm Kiếm có lựa chọn mức độ bình thường đến khó và số lượng người tham gia khác nhau.

+ Nghề mới: Trù Thần: Thu thập nguyên liệu nấu ăn từ câu cá, gia viên, trồng cây... Người chơi có thể chế ra nhiều món ăn riêng biệt với nhiều BUFF khác nhau. Hi vọng nghề mới này sẽ khiến bạn cảm thấy thích!


+ Thời trang mới với chủ đề Sứ Thanh Hoa, hiện tại vẫn chưa biết tên chính thức của nó


+ Hợp tác với các phim, chủ đề khác ra nhiều trang sức, thời trang Cố Cung.


+ Sau "Thiên Nhai Ký Bắc" - Nhạc chủ đề phái Thần Uy, sẽ là các ca khúc liên quan đến phái Thái Bạch, Cái Bang.


+ Phần dưới là liên quan đến phát triển Thiên Nhai Mobile, tăng đồ họa phong cảnh, khuôn mặt nhân vật, đảo Hiệp Khách... Mời các bạn xem video dưới đây để chiêm ngưỡng độ đẹp của khuôn mặt Thiên Nhai tạo bằng Mobile OAO!


- Candy -