Hướng dẫn nhiệm vụ Q ngày mới của bang phái ( Phiên bản Khúc Vận Phương Hoa)

Hướng dẫn nhiệm vụ Q ngày mới của bang phái ( Phiên bản Khúc Vận Phương Hoa)Chào các bạn, Kẹo và trở lại và lợi hại hơn xưa đây ~ Sau đợt update 13/3 vừa qua, Thiên Nhai đã chính thức xóa sổ Q Huyết Hải Hà Châu, đồng thời cũng cho ra mắt hệ thống Q ngày mới của Bang phái đi cùng Khiêu Chiến Túy Hiệp, để mọi người thêm hiểu rõ về nhiệm vụ này, mình sẽ giảng giải chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên, Q ngày của bang diễn ra trong map bang phái ( Bang phái Trú địa), mỗi ngày mọi người chỉ cần vào map bang là thấy nhiệm vụ được hiển thị bên bảng Q bên phải.


Q bao gồm 4 nhiệm vụ reset ngẫu nhiên: Hái Nho, Đánh Hải Tặc, Nhặt Hải Tinh và Hái Hoa Quế.

Các nhiệm vụ này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chạy đến địa điểm tương ứng, làm nhiệm vụ thu thập cây, đánh quái.Hoàn thành Q sẽ nhận được một bình Đan Tê Bồ Đào Nhưỡng vàng.


Bình này mình lưu lại đến giờ Uống rượu bang ( từ 7h-7h30 giờ Việt Nam tại map bang) sử dụng, hệ thống auto tặng 20 điểm Túy Hiệp, 30k tu vi, 50 Cống hiến bang, 5v khóa.

Khi 10 người hoàn thành nhiệm vụ chỉ định, Q bang sẽ tự động reset chuyển sang Q khác. Nếu mình làm không đủ thì phải đợi CD 30p ingame để reset Q mới. Mỗi ngày người chơi có thể làm được 5 lần, đồng thời cũng thu thập được 5 bình Đan Tê Bồ Đào Nhưỡng.

TIPS: Đối với Nhiệm vụ Đánh quái, địa điểm các quái đứng được Kẹo khoanh tròn ở trong ảnh dưới đây, quái có tầm 280 con, ko ăn dame PVE, chỉ ăn dame PVP, đông người thì cùng pt làm chung, ít thì tự farm một mình.


Làm 2 Q Nhặt Hải Tinh với Hái Hoa Quế hơi xa, để đỡ phải chạy, mọi người khi vào map bang, chạy sang nói chuyện với NPC Xa Phu ở bên trái.


Nói chuyện chọn dòng 2 đến khu vực săn bắn của bang.


Sau đó click vào tọa độ chỉ dẫn, chạy đi Hái Hoa Quế và Lượm Hải Tinh là được.


Khi Lượm Hải Tinh, tức là bắt Sao biển, mọi người bơi trên mặt nước, bơi đến gần chỗ Sao biển, bấm F là được, ko cần lặn dưới nước, dễ bị sặc nước chết đuối ( Mình chưa thấy Q này nên chưa có ảnh minh họa, update sau :))) )

Lưu ý: Q bang này ảnh hưởng đến việc mở Khiêu Chiến Túy Hiệp ( Đánh BOSS Thái Bạch), tích lũy điểm Túy Hiệp giúp bang phái đạt đến các mốc điểm 5000, 10k, 20k càng nhiều, thì đánh BOSS chết càng được thưởng nhiều vật phẩm.Dựa vào số lượng người tham gia và độ khó, BOSS Túy Hiệp hên xui rơi ra tàn phiến skill vàng Tiểu Sư Muội Trấn Như Ngũ Nhạc... Mọi người nhớ chú ý tham gia và làm đầy đủ nhé!

- Candy -