Giới thiệu phó bản mới tháng 12: Vũ Dạ Phá Thiên Lao

Giới thiệu phó bản mới tháng 12: Vũ Dạ Phá Thiên Lao
Đây là phó bản dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 trong phiên bản Thanh Mai Chử Tửu trong thời gian sắp tới.

Thiên Lao chân chính, sẽ khiến cho bạn thấy một sự uy nghiêm thần bí chưa từng thấy! Sứ mạng thật sự, chính là sau khi bạn xuyên qua Âm Dương quỷ bộ, Đại Nội đến Long Vệ, hiện rõ quyết tâm!


Video giới thiệu phó bản: Cửa vào phó bản: Ở phía Bắc Khai Phong, ở cạnh tháp cao Tướng Quốc Tự.

Yêu cầu tham gia phó bản: Độ khó 5 người

Phó bản rơi: Đồ vàng T8 và trang sức, toàn bộ trang bị PVE mới.

( Câu chuyện kể về hành trình vào phó bản của Đao Ca - GM Thiên Nhai )

Đao Ca là GM của Thiên Nhai, nhưng được cái ham chơi lêu lổng. Một ngày nọ, lúc thanh niên đang mải chụp ảnh tự sướng ở phía Bắc Khai Phong, thì Ảnh vệ của Thẩm Cô Hồng - Thẩm Nghịch Phong đã tìm đến:Thẩm Nghịch Phong: Hôm nay nhân lúc trời tối, còn mưa to, chúng ta đi vào Thiên lao cứu Xà Vương đi!


Đao Ca đần người ra, Thẩm Nghịch Phong lại nói: Xà Vương là một người rất tốt! Năm đó nói mưa lớn muốn đưa dù cho ngươi, đã sai người sắp xếp! Người trên Hắc Nhai đều là những hảo hán trọng tình trọng nghĩa.
Thật ra anh này đối với Đoạt Mệnh Tán, hay Đoạt Gan Tán cũng chả có gì hứng thú, nhưng "gà" nhà ta đột nhiên nhớ ra một nhân vật vô cùng quan trọng:


Đinh Sư Gia: Giết một người, thưởng trăm lượng, giết quản binh thưởng ngàn lượng, cứu Xà Vương, thưởng Vạn lượng!!!

Thế là thanh niên vội nói: Được thôi, giờ có thể đi luôn! Nói tiếp đi...

( Đại loại ý định của thiếu hiệp vô phó bản cứu Xà Vương cũng chỉ vì.. muốn được thưởng trăm triệu =))) )

Thẩm Nghịch Phong: Cửa vào Thiên Lao ở phía sau tòa tượng phật thứ tư tại tháp cao Tướng Quốc Tự phía Bắc, được rồi, thời gian của ta rất gấp, đợi lát gặp!

Không hổ là Ảnh vệ, lạnh lùng thần bí lại ít nói. Đao Ca sau khi hì hục tìm một buổi, mới đến trạm thứ nhất, Bệ Ngạn Thính.

Khung cảnh phó bản: Bệ Ngạn Thính

Thẩm Nghịch Phong: Thật ra chỗ này vừa hay khảo nghiệm ngươi. Ngươi nên biết, đường đến Thiên lao rắc rối phức tạp, nguy cơ ẩn tàng, nếu không biết đường, vậy thì nằm mơ đi.

Nhắc nhở chiến thuật: Cần sử dụng 4 kỹ năng hệ thống cho, phối hợp với di chuyển để né những con quỷ bộ khoái ( Gần giống như phó bản ám sát ở Hàng Châu)

Thẩm Nghịch Phong: Có rất nhiều người đã chết ở nơi này rồi, chớ trách ta không nhắc ngươi!

Sau khi Đao Ca sử dụng kỹ năng uốn éo nghiêng mình vượt qua Bệ Ngạn Thính, thì đã thấy một con chó...

BOSS 1: Quỷ Bộ - DươngCon chó này thật ra là một BOSS Quỷ Bộ - Dương. 

Kỹ năng mấu chốt: Thím này không chỉ đánh đau, mà còn nhiều trò rất gian, ví dụ biết sử dụng Ngọc Thất Đao, cây giáo để công kích này, còn thả sủng vật là Hoa Anh Khuyển ra để điên cuồng cắn người. Đao Ca muốn đánh thắng phải vô cùng khó khăn

Đao Ca: Hai đánh một, không công bằng, tui muốn về nhà QAQ

Thẩm Nghịch Phong: Ngươi lúc nào cũng nghĩ đến việc chuồn đi, không phải muốn gặp Đinh Sư Gia sao? Người ta ở đằng trước ấy!


Nhanh vậy sao? Đao Ca suy nghĩ một hồi, lại nghĩ đến khung cảnh cầm đống vàng trên tay, vội vàng theo hướng đường mà Thẩm Ngọc Phong đã chỉ đi xuống. Chỉ là lúc đi xuống, lại thấy một người...( Tới đây, lão đệ?)

Đao Ca: ?? Thẩm Nghịch Phong, cái what the...fuck?

Thẩm Nghịch Phong: Xin lỗi ta quên béng mất, thực ra Đinh Sư Gia đang ở trên đường khác. Phó bản này đáng lẽ cần 5 người cùng nhau khiêu chiến, vốn cần ngươi và đồng đội chia thành 2 đường á.

Nếu vừa hay đến đây, chi bằng ta qua xem thử một Đại lão vô cùng biến thái ở nơi đây, chơi trò kinh điển thịnh hành mấy ngàn năm trong Thiên Lao, thế nào?


BOSS 2: Quỷ Bộ - Âm ( Có nhân cách biến thái phân liệt)Kỹ năng mấu chốt: Thiểu Số Quyết ( Một loại trò chơi nhỏ mà số người thắng rất ít), hoán đổi vũ khí công kích ( Búa, Song Thứ...), Mặt nạ.

Quả nhiên BOSS này đủ biến thái, lại là một đại lão có nhân cách phân liệt vô cùng nghiêm trọng, nghe đồn hắn thích bắt phạm nhân chơi trò chơi tàn khốc để tìm niềm vui.

Lúc Đao Ca nhà ta bị bắt cùng hắn chơi Thiểu Số Quyết, hắn cứ hoán vũ khí uy hiếp anh ta, đổi mặt nạ đe dọa anh ta. Búa, Song Thứ chém mạnh trong không khí sinh ra gió. Chỉ cần không tập trung là người chơi bị đánh nát đầu... :)))

Thẩm Nghịch Phong: Người trẻ tuổi cần có chút nhẫn nại, phía trước đường là có thể cứu Xà Vương rồi, ngươi không cảm thấy kích động sao?Đây hình ảnh Xà Vương, hem phải là đệ tử Thiên Hương nhé :)))

Đao Ca: Đi thôi, đến cũng đã đến rồi.

Nhưng mà Đao Ca lại không biết rằng, sau khi cứu Xà Vương, bọn hắn bị một đám quan binh rượt đuổi. Lúc anh chàng hoảng hốt chạy bừa đến một sân bãi rất lớn, nhìn kỹ một lúc...

What the hell? Đây không phải là Tòng Long Vệ đại nội cao thủ trong truyền thuyết sao? Hắn nói hắn là Hoang, là Hoang của Thiên Địa Huyền Hoàng Vũ Trụ Hồng Hoang, cũng tức nói là, giống người lợi hại như hắn còn có 7 tên...

BOSS 3: Tòng Long - Hoang
Thẩm Nghịch Phong: Ngươi trước đứng vững ở đây, ta đi tìm ngoại viện cho ngươi!

Nói xong liền quay ngoắt 180 độ không thấy bóng dáng.

Kỹ năng mấu chốt: Vị này tên Long - Hoang Tòng Long Vệ, rất am hiểu phi đao, sợ nhất là có rất nhiều. Ngoài ra còn một đại chiêu Khốc Huyễn - kỹ năng Mạn Thiên Hoa Vũ gây ra tổn thương toàn bộ map ( Không thể né được, chỉ có thể dùng thân mà chống đỡ)Sau khi Đao Ca thông quan đi ra, thì vừa hay trời đã sáng:Thẩm Nghịch Phong: Em yêu, chuyện vẫn còn chưa kết thúc đâu, còn có chuyện hay đang chờ cưng ở trước đấy! 

Cụ thể đằng sau đã trải qua cái gì, Đao Ca nhà ta dù chết cũng không muốn nhớ lại, tóm lại Thiên Lao này vừa âm trầm vừa tà ác, mà lại rất mạnh.

Kết quả sau khi cứu được Xà Vương, một phân tiền anh ta cũng không có lấy được, aiz, đời vốn không như mơ ~ (ಥ_ಥ) 

- Candy -