Thông báo update phiên bản mới "Thiên Địa Phong Vân"

Thông báo update phiên bản mới "Thiên Địa Phong Vân"


Thông báo update phiên bản mới "Thiên Địa Phong Vân": Thi Đấu Bang Phái - Nhuộm màu tóc - Mở tài liệu Đại Bi Phú và Mộc Diệp Phi Đao

Ngày 20 tháng 10 vừa qua, server Tinh Anh đã chính thức update lên phiên bản mùa thu - Thiên Địa Phong Vân, trong phiên bản lần này có những điều gì thú vị, hãy cùng Kẹo điểm danh một số sự kiện nổi bật nhé!

1. Chế độ Thi Đấu Bang Phái.


- Đây là hệ thống hoàn toàn mới thay thế cho Tứ Hải Luận Anh Hùng vào cuối tuần sắp tới. Với hệ thống này, nó sẽ chia thành 13 chiến khu bao gồm các cấp bậc: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Vũ, Trụ, Hồng, Hoàng, Nhật, Nguyệt, Tinh, Thần, Hỗn Độn. 


Trong top 7 Chiến khu, cứ mỗi cấp chiến khu chỉ chứa được 1 bang, tổng cộng 6 bang trong top, hiển thị tên bang trong giao diện Thi Đấu, các cấp Chiến Khu top 8 từ phía sau, mỗi Chiến khu sẽ chia thành tổ nhỏ chứa số lượng gấp đôi của Chiến khu đứng trước, mỗi tổ như vậy chứa 6 bang phái. Đại loại như xếp theo hình tam giác vậy.

- Sau update, hệ thống sẽ dựa trên tổng công lực của toàn bang gộp lại phân bố bang từ 1 - 13 Chiến Khu ( Lần update tính tổng lực chiến toàn bang để sắp xếp này sẽ tính vào 8h tối thứ 7 ), thời gian tham gia là 7h30 - 8h30 ngày Thứ 7 và Chủ Nhật ( Giành cho các bang ở Chiến khu 13 thấp nhất ) và 8h30 - 9h30 Thứ 7 và Chủ Nhật ở 12 Chiến Khu còn lại).

- Hoạt động Chiến bang và Tứ Hải Luận Anh Hùng cũng sẽ chính thức đóng cửa sau đợt update lần này.

- Khi tham gia hoạt động, cả bang sẽ nhận được rương bang và nước, đối với cá nhân sẽ nhận được tài liệu Thần Binh Đại Bi Phú, Mộc Diệp Phi Đao, bang cống, tài liệu cường hóa trang bị. Ngoài ra Thắng Phụ Lệnh và vàng tùy theo tình hình mà nhận thưởng khác nhau.

- Khi thắng cũng giống như Bang chiến kết thúc rớt ra rương vàng, khi lượm sẽ nhận được tài liệu Thần Binh, hên xui còn ra đá tím, Kiếp Hỏa Thạch Mẫu, Huyền Thiên Thạch Mẫu, sơn Đỏ, Xanh.

- Trong quá trình Bang chiến sẽ không hạn chế tất cả Sát ý phái, skill trấn phái, skill Thần Binh, các BUFF như Băng, Hỏa, Lôi, Phong sẽ hên xui xuất hiện trên người của người chơi, người có chức vị càng cao thì càng nhận được chứ không cần nhặt hộp như trước.




2. Update Hệ thống Thần Binh

- Mở Thần binh Mộc Diệp Phi Đao, khi mở Mộc Diệp Phi Đao sẽ học được skill "Nhân Giả Vô Địch", khi thăng cấp sẽ tăng thêm tỉ lệ trúng mục tiêu và đón đỡ. Các cấp của kỹ năng sẽ nhận được hiệu quả như sau:

Cấp 1: Skill Phi Hoa Trích Diệp sẽ tạo giảm phòng thủ cho địch nhân trong diện rộng, duy trì trong 5s.

Cấp 2: Tăng thêm thời gian gây ra hiệu quả giảm phòng thủ của địch trong diện rộng.

Cấp 3: Skill Phi Hoa Trích Diệp đánh ra 3 Phi Đao, tạo thành tổn thương lớn.

Cấp 4: Giảm 0.5 thời gian Ngâm xướng của Phi Hoa Trích Diệp ( Chắc giảm thời gian tụ lực bắn ra).

- Mở Thần Binh Đại Bi Phú, khi mở Đại Bi Phú sẽ học được skill "Thiên Địa Giao Chinh", khi thăng cấp sẽ tăng thêm giới hạn máu. Khi tăng lên cấp 1 có thể tăng thêm hiệu quả dame khi hủy chiêu hoặc sử dụng chiêu. Các cấp sau hiện tại đang trong quá trình nghiên cứu, chưa mở được.

2. Thương Thành upate.

- Thương Thành update các đồ mới cực kỳ hấp dẫn như sau:

+ Thánh Thêu - Tĩnh Hải, giá bán 25k8 KNB không khóa/ khóa, giảm giá còn 22k8 KNB khóa/ không khóa.

+ Ngân Phong - Bất Tranh Cao Đê: Một hình thức chơi bập bênh mới của Thiên Nhai với giá bán 68k8 KNB khóa/ không khóa, giảm giá còn 48k8 KNB khóa/ không khóa. Chi tiết sẽ được bật mí ở video dưới:


+ Oản Thanh Ti - Băng Lăng: Muốn nhuộm tóc đen thành trắng? Easy, đã có tớ lo! Giá 1 lọ như này khoảng 18k tích lũy, đủ 10 cái mới nhuộm được thành trắng, tổng cộng 180k tích lũy mới nhuộm được 1 tóc trắng. Hiện tại chỉ mở 24 kiểu nhuộm tóc đen thành trắng

Ảnh mẫu:











+ Thanh Ti Chi Diệu: Bán 880 KNB khóa/ không khóa trên Thương Thành, có xác xuất mở ra lọ nhuộm tóc đỏ, màu cọ, màu vàng, tím, lục, lam.
Ảnh mẫu:







Dạo này Kẹo hơi bận nên update khá muộn, mọi người thông cảm nghen =3= ~

- Candy -