Hướng dẫn event web "Sách Tiểu Lý Phi Đao và Tam Trọng Hảo Lễ"

Hướng dẫn event web "Sách Tiểu Lý Phi Đao và Tam Trọng Hảo Lễ"


Nhân dịp hợp tác PR sách "Tiểu Lý Phi Đao" phát hành ở Trung Quốc sắp tới, nên Tencent quyết định cho ra mắt event mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Mọi người cũng không nên bỏ qua nhé!

Thời gian hoạt động: 1/8 - 17/8/2018.

Link eventhttp://wuxia.qq.com/cp/a20180726xlfd/index.htm?e_code=429728&idataid=223527

1. Mua sách "Tiểu Lý", tặng kèm code Thiên Nhai

Phần sách giới thiệu là phiên bản "Tiểu Lý Phi Đao" có hạn của Thiên Nhai. Khi mua xong sách được tặng kèm một áp-phích và bưu thiếp của Thiếu Nữ Di Hoa, code "Thiên Nhai - Độc Khách Lễ"Trong code này bao gồm 1 con nai 30 ngày, bộ Thánh Thêu - Dao Trì 30 ngày, 200v, 200 cống hiến bang, 200 vạn tu vi, vip Thiên Nhai 90 ngày, 9 thẻ lệnh bài hằng ngày

2. Chia sẻ hoạt độngPhần này cũng khá dễ, mọi người chỉ cần click vào QQ hoặc weibo chia sẻ hoạt động, sau đó click vào nút xác nhận bên phải màu vàng để nhận quà là được.

Sau khi chia sẻ, người chơi sẽ nhận được 50v khóa, 50 cống hiến bang, hên xui được nguyên bộ Tiểu Lý Phi Đao bằng tiếng Trung.

3. Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Bất Hư Phát

- Trong thời gian diễn ra hoạt động, mỗi ngày đủ 1000 điểm hoạt động ingame, người chơi có thể lĩnh được 1 Phi Đao.

- Nếu có code mua từ sách Tiểu Lý Phi Đao cũng có thể nhận được 5 cái.

- Sau đó click vào cây đao để ném trúng vào túi, nhận được những vật phẩm có giá trị ở trong ảnh.


4. Lệ Bất Hư Phát - Nhị

Phần dưới là tổng hợp các thanh đao bạn đã ném trong thời gian event diễn ra. Tích đủ lần ném thì có thể nhận được tương ứng, ngoài Cống hiến bang, Opt tẩy trắng, còn nhận được 100 điểm Thần Binh nếu tích lũy đủ 8 lần ném, hoặc 500v khóa trong 12 lần ném.


Mọi người cố gắng tham gia nhé!

- Candy -