[ Update] Thông báo update server Tinh Anh và những điều cần lưu ý cho phiên bản sắp tới!

[ Update] Thông báo update server Tinh Anh và những điều cần lưu ý cho phiên bản sắp tới!


Sau mùa giải TGA, server Tinh Anh đã update một số thứ quan trọng mà mọi người nên lưu ý để chuẩn bị cho phiên bản sắp tới như sau:

1. Lưu lại 3 ngày làm Q Nhiệm vụ hằng ngày, 7 ngày Đãng Khấu, 3 ngày Đả Tọa để chuẩn bị lên cấp level ( Game mở từ 95 lên 100).

2. Tuần này đánh Phi Thiên rơi ra hộp tuyệt đối không được mở, bởi vì sau khi update phiên bản mới sẽ mở ra Đá Cường Hóa Cao Cấp ( để cường hóa T7).

3. Vì sau khi update, Thắng Phụ Lệnh ( 5V5, 10V10) và Luận Kiếm Tệ ( 1V1) sẽ được reset lại để điều chỉnh đổi sách vàng. Cho nên mọi người tranh thủ lấy 2 điểm ấy đổi các vật phẩm cần thiết.

Hình ảnh server Tinh Anh sau khi update đổi sách vàng:4. Giữ lại Giai Tiết Lệnh để sau khi update dùng, sau khi update có thể được nhiều thời trang và trang sức không mua được.
5. Ngựa, yên ngựa, nai, yên nai, Khổng Minh Đăng đều tăng giá trị Mị lực. Mọi người ai muốn farm điểm Mị lực có thể mua những vật phẩm ấy để chuẩn bị.

Ở dưới là hình ảnh hệ thống Mị Lực đã được ưu hóa sau khi update:

Shop Mị Lực tăng thêm vài shop cấp độ nữa, ví dụ như 10k Mị Lực sẽ có shop Khuynh Quốc Khuynh Thành. Trong shop này có thể mua được sừng nai, Bộ Bộ Sinh Liên 7 ngày, vài bộ thời trang...


Ngoài shop 10k Mị Lực còn có shop 15k Mị Lực, có thể mua được Bộ Bộ Sinh Hoa 7 ngày, thời trang chỉ có nạp sự kiện mới có được:Ngoài ra còn tăng thêm 1 số vật phẩm quý hiếm sẽ được bán trong shop Mị Lực:

Một số thời trang sẽ được bán kèm trong shop để giúp người chơi tăng thêm Mị Lực:
Dự là kỳ này vì tăng Mị Lực... Các tín đồ thời trang tha hồ tốn vàng khóa QAQ

6. Hiện tại có điểm Ân Sư thì đừng phung phí đổi, sau update, trong shop điểm Ân Sư mỗi tuần có thể đổi các vật phẩm gia tăng giới hạn thu hoạch điểm Thiên Khôi Tệ, điểm Hiệp Nghĩa, lệnh bài cống hiến bang, các vật phẩm tăng thêm giá trị Mị Lực mà phó bản khó farm ra.


Vật phẩm tăng thêm giới hạn điểm Hiệp Nghĩa: Sau khi sử dụng tăng thêm 1000 giới hạn thu hoạch điểm Hiệp Nghĩa, mỗi tuần tăng nhiều nhất là 5000 điểm. Hiệu quả kết thúc đến rạng sáng tuần sau.


Vật phẩm tăng thêm giới hạn điểm Thiên Khôi Tệ: Sau khi sử dụng tăng thêm 1000 giới hạn thu hoạch điểm Thiên Khôi Tệ, mỗi tuần tăng nhiều nhất là 5000 điểm. Hiệu quả kết thúc đến rạng sáng tuần sau.

Các vật phẩm có thể tăng thểm điểm Mị Lực rơi ra từ phó bản:7. Sau khi update hệ thống Sư Đồ cũng sẽ được ưu hóa, có thể nhận được 3 sư phụ, 10 đệ tử:


Có bảng để tìm Sư phụ/ Đồ đệ ưng ý:Cùng đệ tử làm Q phó bản, truyền công, đồ đệ tăng lực chiến lên sẽ cho sư phụ nhiều điểm Ân Sư, ngoài ra điểm mới trong hệ thống này là sư phụ có thể truyền thừa Sách vàng 1-4, Ngọc PVE 1-5 cho đệ tử ~


8. Dư Đúc Thần Lệnh cũng đừng phung phí xài, giữ lại dùng để tẩy opt, sau update cả opt tím lẫn opt thường sẽ tăng thêm 1 phẩm nữa.

9. Sau này 1 trận Luận Kiếm sẽ thêm được nhiều điểm Luận Kiếm Tệ, farm giới hạn sẽ dễ dàng hơn.

10. Khôi Lỗi Sát Tràng sẽ tăng thêm ban thưởng, chắc là có T6 nhỉ?

11. Duyên Tài Sơ trong shop bang sẽ fix lại thời gian CD mua vật phẩm giống y chang đá vàng hiếm Ngũ Minh, đồng thời cũng gộp lại số lượng, mọi người 1 tuần chỉ mua được một lần:


12. Hộp lưu hành sẽ tăng thêm xác suất mở ra tờ đột phá Tâm pháp vàng, giảm tỉ lệ mở ra viên đổi đá vàng, cái này là xem vận khí của mỗi người.

13. Sau update, điểm Hoạt Lực sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Về sau nó sẽ không giới hạn số lần Đào bảo, Vận tiêu, Truy nã... Mà sẽ dùng tiêu hao điểm Hoạt lực làm.

Để rõ hơn, mình sẽ giới thiệu hệ thống mới Giang Hồ Bách Nghiệp ở đây:


Cứ mỗi lần Đào bảo, Vận Tiêu, Truy Nã.. Tiêu hao điểm Hoạt lực sẽ tăng thêm độ Thuần Thục, độ này gồm 10 cấp, max 10 cấp sẽ tăng thêm 100% ban thưởng mà các nghề đưa lại.


Lệnh bài Bách Nghiệp Tinh Nghiên Lệnh rơi ra tờ phó bản 105, 106, 110 có thể tăng gấp đôi độ Thuần Thục của nghề, hạn sử dụng trong 3 ngày.


Điểm Hoạt Lực không dùng 1 ngày có thể đổi lấy vàng khóa xài từ từ cũng được ~


14. Bởi vì phó bản mới rơi ra là Y Đái Lung Chú ( Lung Chú Thắt Lưng), nên mọi người tích đồ cường hóa Lung Chú sơ cấp, trung cấp, cao cấp để chuẩn bị cường hóa:


30 cái mới đổi được cái Thắt Lưng:


15. Sau khi update, ngoài Tông Sư mở từ 6h - 11h, thì Chủ Nhật nó sẽ tăng thêm thời gian mở từ 11h trưa - 11h tối. Mọi người có thể tranh thủ đi, vui vẻ farm Thắng Phụ Lệnh ~


16. Khuyên các bạn là nên đánh phó bản 95, 100 trước update, vì sau update sẽ rơi ra ít đồ hơn, còn phó bản 105 thì nên lưu lại giành sau khi update thì đánh, vì sẽ tăng thêm Tờ vàng, Ngọc PVE T6 ~

17. Sau update mở cấp 100, cho nên toàn bộ đá cấp 9 hiện tại sẽ tăng lên cấp 10... Mọi người nên tranh thủ thời gian tích trữ đá xanh để nâng cấp đá, làm gian thương, farm phó bản 80 thì tùy, nhưng hiện tại chớ phung phí để nâng 1 đống đá lên cấp 10 nhé!

Những lưu ý trên đây cơ bản là đã hết, mọi người nhớ chuẩn bị tốt cho đợt update sắp tới nha!

- Candy -