Hướng dẫn phó bản 106

Hướng dẫn phó bản 106


Bối cảnh: Sau khi đánh một trận ở Trào Thiên Cung, Đường Thanh Phong gặp trọng thương, phải đưa đến Di Hoa dưỡng thương. Nay thương thế đã khỏi hẳn, chúng ta liền phải gặp lại hắn trong phó bản 106 - Đông Hải Tứ Minh Hội, tuy nhiên cũng như lần trước Đường Thanh Phong tiếp tục không thi triển hết tài năng mà chủ yếu chúng ta chiến đấu với các khôi lỗi của hắn.
Các hảo hán đã từng thông quan phó bản 106 đều có chung nhận xét là cửa ải này không khó nhưng đòi hỏi mệnh trung ( chính xác ) và chiến lực ( PVE ) cao. Họ đúc kết lại kinh nghiệm và viết ra một bí kíp giúp chúng ta có thể dễ dàng qua cửa.


Diễn giải : 
1. Boss 1 - Lý Ngọc Đường
- Cơ bản cũng không có gì khó, khi NPC kêu  "Kiếm tới! " liền xuất hiện vòng đỏ, cái này tương đối đau nhức, đội ngũ có thể tránh né,nếu miễn cưỡng ăn cũng không quá đau
- Khi boss 60%  chuyển sang giai đoạn đêm tối và xuất hiện tiểu quái, toàn đoàn tập chung diệt tiểu quái
-  Ngẫu nhiên một người bị boss hút vào giữa, trên đầu lập tức xuất hiện con mắt. Khi xuất hiện 2 tiểu quái thì người này lập tức F vào tiểu quái để tiểu quái khi đó team mới có thể dame chết được nó.

2. Boss 2 - Diệp Chi Thu
Đầu tiên  kiến nghị chủ Tank kéo cừu hận Boss đến góc tường gió sao cho boss quay lưng về người trong team, vì boss có skill  hình quạt 3 tia AOE ăn một cái vẫn là rất đau.  boss liên tục áp chế kỹ năng và sau khi thị giác biến thành màu đen lập tức xuất hiện ra tiểu quái " Tâm ma ". Tất cả mọi người kể cả buff cần phải dame đám tiểu quái này, nếu dame chậm tiểu quái bất tử thì tình hình rất nguy kịch.

Giai đoạn boss 75% máu  ra quang trụ tẩy trần (tác dụng còn không rõ có thể là hiệu ứng áp dụng cho 110.  Hiện nay không nhìn ra có chỗ lợi gì, hiện nay th 20 tầng vẫn không thấy vấn đề gì ) trăng sáng toái phá định boss, sau khi phá định thành công boss yếu một thời gian, không phá hết cũng không sao.

Giai đoạn thứ ba khi máu boss 50% nhảy trở về ở giữa, bốn phía xuất hiện tiểu quái tiến lại vào giữa boss. Giai đoạn này team phải dame thật nhanh để tiểu diệt tiểu quái, nếu dame AOE của team không đủ thì phải tập chung giết từng con một. Tiểu quai nếu không bị tiêu diệt tiến được đến Boss lập tức buff cho boss thêm tầng " tâm ma " tăng thêm công kích và phòng ngự, mỗi tiểu quái buff được 3 tầng chỉ số tâm ma. Giai đoạn này boss còn  thả vòng xoáy " Nộ hải triều sinh" vào người chơi, người này lập tức phải chọn vị trí để vòng xoáy tránh xa team nhất có thể.

3. Boss 3 - Khúc Vô Ức 
 BOSS này khá đơn giản, Vòng tròn tường gió được chia làm 2 sân, xuất hiện 2 boss, team chia người ra để dame boss ở 2 sân. 

Khi dame phân thân đến 50% , sẽ tiến vào giai đoạn 2, đường tinh tuyến ở giữa sẽ xoay tròn theo chiều kim đồng hồ. Bên tinh vực sẽ xuất triện các trận Thanh long - Bạch Hổ - Chu Tước - Huyền Vũ cần người giẫm trận giải trận. Nếu giải trận chậm thì trên người chơi sẽ bị chồng các hiệu ứng máu tụt nhanh. 

Vừa dame vừa giải trận đến khi Phân thân còn 1 2% máu dừng dame đợi dame bản thể đến 0% ( nếu chưa dame chết phân thân trước thì Bản thể 0% máu bất tử) rồi giết cả 2 cùng lúc. Nếu giết Phân thân xong mà không kịp giết bản thể luôn thì bản thể sẽ bất tử.


4. Boss 4 - Đường Thanh Phong 

Boss tổng cộng có bốn cái khôi lỗi:
- Khôi lỗi 1: gọi là " lá dâu" - nó xuất hiện và chạy theo người chơi
- Khôi lỗi 2: "bạc hà" - phải giết con này
- Khôi lỗi 3: "phục linh" - phải giết con này
- Khôi lỗi 4: "hạnh nhân" - giết vào giai đoạn cuối cùng. khôi lỗi này buff cho boss thêm huyết 

Bắt đầu con rối thứ nhất lá dâu, lá dâu sẽ chạy theo người chơi gây sát thương và khi trên đầu đếm ngược thời gian 20s sau đó xuất hiện vòng tròn lớn, chúng ta cần phải tiêu diệt nó

Sau đó tiếp tục đánh tới 50% xuất hiện hai cái khôi lỗi bạc hà và phục linh giết đi là được ( khuyên nên dư âm phần này để dame nhanh hơn )
Khi 40%  lá dâu sống lại, cùng với 3 con khôi lỗi kia tạo thành trận pháp " kéo dây", khi chạm vào dây bị sát thương lớn. Khôi lỗi lá dâu lại tiếp tục chạy theo người chơi nên cần bố trí 1 người đi kéo con khôi lỗi này cho mọi người dame boss tới chết.

Nguồn: wuxia.duowan.com - Lượng ca dịch -