Giới thiệu phó bản mới Đông Hải Hội Tứ Minh - Trong ảo cảnh khiêu chiến 4 vị Minh Chủ

Giới thiệu phó bản mới Đông Hải Hội Tứ Minh - Trong ảo cảnh khiêu chiến 4 vị Minh ChủĐông Hải Hội Tứ Minh là phó bản mới sẽ được ra mắt vào 1/7 sắp tới của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, trong phó bản này, người chơi sẽ có những trải nghiệm đầy kịch tính và thú vị khi đối chiến với Tâm Ma của bản thân, khiêu chiến 4 vị Minh Chủ, ngoài ra còn được tờ vàng, PVE T7, các vật phẩm quý hiếm nữa! Có kích thích hem nào ~

Hình thức khiêu chiến: + Phó bản phổ thông: 5 người

+ Phó bản khiêu chiến ( khó): 10 người.

Bối cảnh khiêu chiến: Đây là trận chiến sau khi người chơi đánh xong Trào Thiên Cung, trúng độc của Tình Nhân Lệ, loại độc này khiến cho người trúng tự lâm vào ảo giác, sau đó sẽ thấy chinh chiến chết chóc lặp lại không ngừng, thân tựa như đao kiếm, không phân biệt được cảnh trong mơ cùng đời thực, thậm chí còn tự tay giết chết người thân yêu của chính mình.

Trong bối cảnh, người chơi sẽ may mắn có được sự hỗ trợ của 4 vị Minh Chủ, đi về Đông Hải giải độc, trong quá trình giải độc hung hiểm vạn phần, bạn phải xâm nhập vào ảo cảnh, đối diện với tâm ma của chính mình, chỉ cần chiến thắng tâm ma, mới giải trừ được độc tố, bảo vệ bản thân vẹn toàn.

1. BOSS 1: LY NGỌC ĐƯỜNG( Chỉ có trở nên cường đại, thì mới có thể bảo hộ được chính nghĩa trong lòng ngươi!)

Bối cảnh BOSS: Hắc Y cũng được mà Thiết Giáp cũng thế, thứ Ly Minh Chủ bảo hộ vẫn chính là hai chữ "Chính nghĩa". Chỉ có kiên định với tín niệm, cho dù có hai quan điểm bất đồng, thì vẫn không mâu thuẫn trên người Ly Minh Chủ. 


Mặc áo giáp, cầm trên tay binh khí, chống lại ngoại xâm, dẹp họa từ bên trong, được xưng tụng thành đại hiệp, vì nước vì dân. Trong y phục dạ hành, chính là chết chóc không ngừng, nhưng Hắc Y vẫn có thể hành hiệp trượng nghĩa!


Cách đánh BOSS: Ly Ngọc Đường sử dụng 2 phong cách chiến đấu chính là ban ngày và ban đêm. Ban ngày thì công kích dữ dội, người chơi phải kịp thời né tránh skill BOSS, ngoài ra còn phải xử lý những binh sĩ mà BOSS triệu hồi ( Nghe như BOSS 1 phó bản 100 Khai Phong Hội Bát Hoang). 

Khi chuyển đêm tối thì phải thay đổi chiến thuật, lúc đó có đồng đội bị vây khốn, người chơi phải đánh chết thích khách theo trình tự, cùng nhau chia sẻ tổn thương phải chịu ( đoạn chịu dame chung này giống như cùng hứng bóng Chân Võ dame BOSS 4 phó bản 90).

2. BOSS 2: DIỆP TRI THU


( Thiên Hạ, người nào đáng để giao phó?)

Bối cảnh BOSS: Thân thế của Diệp Minh Chủ vốn đã lận đận, lúc nhỏ thì gặp họa diệt môn, về sau lại đau đớn vì mất đi người mình yêu. Tuy bị Cô Tinh chiếu mệnh, nhưng đã lấy kiếm phá vỡ. Đại trượng phu vững tin giữa trời đất, lấy việc chở che thiên hạ thành nhiệm vụ của chính mình. Khi đã mang trách nhiệm, thì không ác không sợ, dẫu vực sâu vạn trượng, dùng thân nuôi ma, chưa từng có từ trước tới nay.Cách đánh BOSS: Thiên hạ sáng tối, ma tùy tâm sinh. Trong lúc chiến đấu với Diệp Tri Thu, người chơi vừa phải đối kháng với việc bị Tâm Ma ăn mòn ( lúc đó chắc sẽ có BUFF mất máu như BOSS 1 Cái Bang), phải dùng ánh trăng rửa sạch bản tâm, vừa đối mặt với sức mạnh của thiên nhiên, vật lộn với thủy triều.

P.S: Cái này nhìn có vẻ hay QVQ, đánh ở trên nước.

3. BOSS 3: KHÚC VÔ ỨC


( Kẻ thông minh thật sự, sẽ biết vì sao mà tiến vào, vì sao lại trở ra, vì sao mà chết, vì sao mà có thể "hướng chết mà sinh")

Bối cảnh BOSS: Thiếu nữ thiên tài Khúc Vô Ức rất ít bằng hữu, người có thể hiểu được nội tâm của nàng lại càng ít, người giang hồ nhàm chán âm thần gọi nàng là Tam Tuyệt Tiên Tử - Tuyệt đối không mỉm cười, tuyệt đối không gây chuyện, tuyệt đối không nhận thua.

Bằng một chiêu võ công mà lại có trí óc, lại độc chưởng một minh, sở cầu của Khúc Vô Ức chính là không để cho bất kỳ mạng sống ngắn ngủi nào phải hi sinh, người có thể dùng mưu lược giải quyết vấn đề, bái kiến tuyệt học Tâm Ý Song Hoàn của Khúc Minh Chủ, đặc biệt là trận pháp Tử Vi thế mà lại có rất ít.Cách đánh BOSS: Khúc Vô Ức kết hợp giữa hình chiếu của các vì tinh tú với cơ quan trận pháp, tự mình nghĩ ra thuật Tử Vi Trận Pháp. Dẫn lực lượng vì sao, cắt đứt thời không, sai khiến ảnh ảo của Tinh tú. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ bị phân tách ở trong ngoài các vì tinh tú, đồng thời phải đối mặt với lực lượng của tuyệt học Tâm Ý Song Hoàn.

4, BOSS 4: ĐƯỜNG THANH PHONG


( Lúc trước ta đã ngủ một giấc thật lâu thật lâu... đến khi tỉnh lại gặp được ngươi, ta cảm thấy thế cũng tốt)

Bối cảnh BOSS: Sau khi đánh một trận ở Trào Thiên Cung, Đường Thanh Phong gặp trọng thương, phải đưa đến Di Hoa dưỡng thương. Nay thương thế đã khỏi hẳn, cũng chạy đến hiệp trợ người chơi giải độc. Vẫn là thiếu niên tiêu dao không bị ai trói buộc, các vị thiếu hiệp, từ lúc chia tay đến giờ, vẫn ổn chứ?


Cách đánh BOSS: Đường Thanh Phong có được võ học tinh túy của cơ quan ám khí Đường Môn, kết hợp với thuật khôi lỗi hợp kích nên trò giỏi hơn thầy. Hắn có thể sử dụng tối đa là 8 con khôi lỗi tùy thân, công dụng lại khác nhau, kết trận tác chiến, dễ sai khiến.

Nếu bạn muốn chiến đấu với Đường Thanh Phong, thì phải tránh né tầng tầng lớp lớp cơ quan ám khí ở ngoài, rồi phải chú ý vị trí của bản thân trong trận khôi lỗi!


NĂM, HÉ LỘ BOSS CUỐI

Cứ mỗi khi phó bản kết thúc, mọi người còn nhớ sẽ có một NPC Đường Sư huynh hay chạy tới nhẹ nhàng nói: Sư muội/ Sư đệ, từ khi chia tay đến giờ vẫn ổn chứ?Có thể BOSS cuối sẽ đánh với BOSS Di Hoa đây QVQ, mọi người cẩn thận! Tháng 7 cùng tương ngộ ~

- Candy -