[ Update] Thông báo update server Tinh Anh ngày 21/5: Ra mắt thời trang mới, Hoạt động Kỳ Niên

[ Update] Thông báo update server Tinh Anh ngày 21/5: Ra mắt thời trang mới, Hoạt động Kỳ Niên

Ngày hôm qua, server Tinh Anh đã tiến hành update nâng cấp phiên bản, lần update này có những thông tin cực kỳ thú vị như sau:

1. Update Thương Thành:

- Treo bán một hộp Niết Nhã Hào Trang Bị Lễ Hạp, giá bán là 800k điểm Tích Lũy. Đây là bộ linh kiện của Tàu chiến Màu Đỏ, tượng trưng cho quyền quý nhà giàu mới nổi:


- Treo bán thời trang Tâm Vương - Túy Hoa Ấm, thời trang chủ đề của hoạt động Tam Chu Niên, giá bán từ 45800 KNB khóa/ không khóa còn 35800 KNB khóa/ không khóa.


Ảnh mẫu thời trang:


Nữ:
Nam:


Loli:
Thời trang này có 2 loại động tác, khi dùng na ná như đang diễn trên sâu khấu hát của Trung Quốc, ngoài ra có một số đặc hiệu kèm theo khá bắt mắt, mọi người có thể tham khảo video dưới đây:Bonus bộ thời trang này Loli nhuộm màu VIP khá đẹp:Màu thường cũng tạm:- Ngoài ra cũng ra mắt thêm một thời trang mới là Phù Quang - Đoản Ca. Tuy nhiên vẫn chưa biết mua ở đâu, có thể thông qua nạp event.


Hình mẫu tham khảo:
Thực ra bộ này giống Kykyo của Inuyasha :)))))))))))))))))
2. Update Nhất Đại Tông Sư:

Thực ra là nó update sẵn rồi nên mình quên viết, sau khi update toàn server sẽ fix lại lỗi BUG 10, 15 người tham dự Nhất Đại Tông Sư ( Kiểu bọn Tàu lập pt cùng Liên Minh đánh 10, 15 người chứ không phải 5 người như bình thường, phá hoại quy tắc).

Trên bản đồ cũng xuất hiện nhiều công trình kiến trúc mới ở ngoài thành lớn, có nhiều vật phẩm hơn, giúp cho người chơi có thể điều chỉnh chiến lược để tham gia trò chơi. 

Ảnh dưới là ảnh bản đồ Nhất Đại Tông Sư sau khi update:
3. Update Kiếm Đãng Bát Hoang server Tinh Anh 1V1

Bắt đầu từ ngày 24/5 đến 27/5.

Vậy là một mùa Kiếm Đãng lấy sách vàng chuẩn bị đến rồi! Sau khi sv Tinh Anh update xong thì đảm bảo sever thường sẽ nhanh chóng ra mắt sau đó. Mọi người nhớ chuẩn bị để lấy tinh thần hốt sách vàng nha :)))

4. Hoạt động Tam Chu Niên.

- Hoạt động này cũng được ra mắt khi update sv chính, tham gia hoạt động mọi người có thể nhận được tu vi, cống hiến bang, màu nhuộm, Tàng Bảo Đồ, vàng khóa.


Ngoài ra phần thưởng là trang sức Cúc Minh Nhị đeo sau lưng, có tăng thêm điểm Mị Lực:
- Tăng thêm biểu tượng ở trên đầu ( Hoạt động Kỳ Niên):


Chúc mọi người một ngày vui vẻ ~

- Candy -