Phó bản 100 Boss 3 - by Abe

Phó bản 100 Boss 3 - by AbeSơ lược: Boss 3 giai đoạn đánh khá giống phó bản 96 nhưng độ khó cao hơn, thịt không thừa cũng không thiếu.

Yêu cầu: Chỉnh cấu hình mức trung bình trở lên để thấy boss ném giai đoạn 2

Giai đoạn 1:

DPS: Chia ra các góc để damage vào mặt Boss, 1 Thần Uy giữ chân Boss theo một hướng cùng 1 Thiên Hương buff.

Lúc này giai đoạn khá tượng tự 96, chú ý: 


100% 90% 80% 60% 50% sẽ ra bẫy để lùa thú lấy thịt

Lưu ý: Khi 100% máu Boss kích Boss sẽ ra bẫy liền chọn vị trí tránh đạp bẫy (không ăn chửi đó nha man, tốt nhất là đứng ngoài hoa văn đa giác trên nền sân) 

94% 84% 74% 49% và 39% ném thịt cho chim


Lưu ý: Vì phó bản 100 này ném thịt nhiều và mỗi lần ném cần 2-3 người vậy nên các mốc: 94% 84% 74% 49% và 39% nên dừng damage trước 1% để phá định.
Lúc này team tránh phá định chim giúp người ném thịt, có khi bóp nó chửi cho ngu người. Chỉ để một mình TU kéo Boss và tank tránh thù hận bị chuyển, boss target lung tung đánh chết người cầm thịt.

Về Thần Uy: lưu ý sau khi boss ra skill xoay vòng của Thần Đao
như hình dưới, sẽ chém ba phát bình thường rồi ra skill chém thẳng rất là đau (cơ chế skill của boss giống 96: xoay vòng, chém 3 phát và chém thẳng. Nếu team yếu như ĐM hoặc TB khai hoang mà trúng thì chỉ có nghẻo - một thằng ĐM chết en nờ lần cho hay =)) ).Sau khi phá định chim:
Những ai ném thịt thì đồng loạt chat 1 lên kênh đoàn hoặc phụ cận (nếu đi team Tàu) hoặc vào alo discord để hú lên (nếu đi team Việt). Lúc này các DPS sử dụng những skill đánh đơn (tránh các skill none-target/aoe) để qua giai đoạn Boss và tránh phá định nhầm mấy con chim của mấy Chụy trong team (không nó chửi cho thúi mặt)

Sau đó là giai đoạn ném chim, mình nhắc lại như sau:


Thịt Chuột: 5m (chim 2 chữ)
Thịt Thỏ: 10m (chim 3 chữ)
Thịt Chồn Hôi: 15m (chim 3 chữ cánh trắng)

Giai đoạn 2: 30% 

Sau khi hoàn thành giai đoạn ném thịt vào mặt thớt thì damage boss xuống còn 30% máu và dừng lại.

Cử ra 3 người bắt lấy 3 con chim và đứng theo vị trí như hình dưới, và một người đứng để boss khống chế. 


Lưu ý: Người bị Boss stun/disable/khống chế phải đứng xa Boss nhất (char mặc áo tím ở hình dưới đang là người đứng xa nhất và bị khống chế)


 

Sau đó damage Boss qua 30% máu. 

Lúc này Boss sẽ ném tiêu lần lượt 3 người cầm chim theo thứ tự X
Những người cầm Chim sẽ lần lượt F vào người bị khống theo thứ tự là Y.

 

Giải mã thứ tự X và Y: Ví dụ Boss ném theo thứ tự X là người cầm con chim ăn thịt chuột bị ném trước rồi đến người cầm con chim ăn thịt thỏ, sau đó cuối cùng là chồn (X: chuột - thỏ - chồn) thì thứ tự lần lượt F người bị khống chế - Y là: chồn - thỏ - chuột

Nói chung là F ngược lại theo thứ tự bị ném đó =)) hihi

* Đối với team damage to sau khi F, Thiên Hương 2 team đồng loạt dư âm, thiết mã và chính kỳ đủ các thể loại để DPS damage qua Boss luôn (nộ cuồng phong siêu nhân gao ranger các thứ)

* Đối với team damage yếu sau khi F, Thiên Hương cũng ráng dư âm để DPS damage Boss nhanh nhất có thể, khoảng 15s, 4 người mang trọng trách to lớn quay lại vị trí cũ và ác DPS đứng sát vào chân Boss để tiếp tục F lần 2. Sau đó qua Boss.

Mình thấy Boss này tương đối dễ, chỉ cần tập trung một xíu là qua được Bos.

- Abe -