Đấu trường 5 vs 5

Đấu trường 5 vs 51. Giới thiệu: 
Đấu trường 5 vs 5 là đấu trưởng tổ đội 5 người chơi. Trong tuần vào các ngày thứ 2 4 6 chủ nhật sẽ mở 5v5. Chỉ cần mỗi hôm mở 5v5 các bạn đi thắng 1 lần 5v5 hoặc trong chiến trường 5v5 team các bạn chiếm được trên 200 điểm sẽ được thưởng 200 điểm  (từng đó mình ko nhớ rõ lắm ) . Nếu lười hoặc không có thời gian đi thì mỗi ngày mở 5v5 đi 1 lần.

2. Quy tắc tham gia
Ấn Ctrl D mở tab 2, chọn dòng 1 松林问战 - chọn 开始 để tìm trận đấu.
 Khi vào chiến trường 5v5 các bạn nhất định phải chạy lại chiếm 1 đài cho nó đổi màu về màu team bạn thì khi xong mới được cộng điểm nha. Vào mà afk thì không công đấy không được gì đâu.


  +  Sau đó hệ thống sẽ ghép đội.


  +  Sau khi vào trận, ấn M các bạn sẽ thấy 3 biểu tượng có màu vàng, cần chiếm các điểm đó để lấy điểm. 


  + Chỉ cần đứng trên đài nó sẽ đổi màu về màu của team mình, lúc mới vào các bạn phải chạy ngay đến đài để nó chuyển màu cuối trận mới được tính điểm nha. Chiếm được 1 đài cứ sau vài giây sẽ + 2 điểm. Team nào đủ 600 điểm trước sẽ thắng


   + Nếu gặp team mạnh các bạn nên chiếm 1 đài rồi xin bọn nó 200 điểm. nếu bạn có điểm đủ để không bị coi là afk như hình dưới thì nếu thua bạn vẫn được 50 điểm Thắng phụ lệnh


   
   + Phút thứ 9 ở vị trí icon ngôi sao trong hình sẽ xuất hiện Boss thái bạch, team nào giết sẽ được rất nhiều điểm.3. Phần thưởng: 
- Điểm Thắng phụ lệnh ( dùng để mua sách vàng và các vật phẩm khác )
- Điểm thành tựu ( chi tiết tham khảo các bài viết về thành tựu )
- Danh vọng để mua đồ trong shop Thắng phụ lệnh

- Alviss -