[Update] Thông báo update server Tinh Anh ngày 22/4 - Mở hệ thống PUBG phiên bản Thiên Nhai

[Update] Thông báo update server Tinh Anh ngày 22/4 - Mở hệ thống PUBG phiên bản Thiên Nhai


Bởi vì mình bận quá, cho nên giờ mới viết bài dịch được, mọi người thông cảm nha. Trong đợt update của server Tinh Anh lần này sẽ có những điểm đặc sắc mà các bạn không thể không lưu ý như sau:


1. Ra mắt hệ thống Nhất Đại Tông Sư - PUBG bản Thiên Nhai (mà tụi Tàu hay gọi tắt là "ăn gà")

Nếu các bạn đã từng nghe đến trò chơi sinh tồn PUBG (PlayerUnknown's Battlegrounds), thì chắc hẳn cũng sẽ rất háo hức đối với phiên bản sinh tồn kiểu này ở Thiên Nhai. Lần này nó sẽ được ra mắt với cái tên "Nhất Đại Tông Sư".

Sau update, ở trên bảng Ctrl+D PVP sẽ xuất hiện thêm một bảng khiêu chiến thứ 4: Nhất Đại Tông Sư 一代宗师. 
Các quy tắc cơ bản của Nhất Đại Tông Sư như sau:

- Đây là chiến trường đối kháng sinh tồn bao gồm 100 người. Khi người chơi báo danh sẽ được sắp xếp nằm trong 1 team gồm 5 người đối kháng với 19 team còn lại (tức là 100 người chia thành 20 team)

- Thời gian ra mắt hoạt động: Từ 6h đến 11h tối mỗi ngày.

- Quy tắc trò chơi:

+ Khi vào chiến trường, mọi người sẽ ngồi trên một đèn Khổng Minh Tông Sư Hào bay trên không để đi vào chiến trường, trong quá trình phi hành có thể chọn một địa điểm nào đó sau đó bấm F để rời khỏi đèn, bắt đầu cuộc chiến sinh tồn.Khi chọn địa điểm và bay xuống phi hành như thế này:


+ Ở trong chiến trường, toàn bộ trang bị và skill của người chơi sẽ bị reset lại, các bạn phải tìm kiếm bảo rương ở trong chiến trường để lấy được sách kỹ năng và trang bị. Người chơi từ sách kỹ năng sẽ học được các skill của môn phái khác nhau, và dùng nó trở thành vũ khí bí mật của chính mình.

Ở phía dưới là tổng hợp 3 kỹ năng trụ cột lượm được ở chiến trường, có thể lượm được các kỹ năng cao cấp hơn. Tuy nhiên bài viết này cũng lưu ý độ chính xác ko phải 100%, nhưng đáng để mọi người tham khảo:

+ Kỹ năng môn phái - Nhất 门派技 · 壹: Khi học được Bí tịch, các kỹ năng sẽ tự động sắp vào thanh kỹ năng, bao gồm: 

Chân Võ - Đạo Sinh Nhất Kiếm 道生一剑
Thái Bạch - Thương Long Xuất Thủy 苍龙出水
Đường Môn - Tinh Võ Phi Hoa 星雨飞花
Thiên Hương - Hương Ý Ngân 香意痕
Thần Uy - Mãnh Hổ Phá 猛虎破
Cái Bang - Truy Phong Thích 追风踢
Ngũ Độc - Tác Mệnh Quyết 索命诀
Thần Đao - Đạp Lãng Trảm 踏浪斩.

+ Kỹ năng môn phái - Nhị 门派技 · 贰 Khi học được Bí tịch, các kỹ năng sẽ tự động sắp vào thanh kỹ năng, bao gồm: 

Chân Võ - Skill phá định Quy Huyền 归玄
Thái Bạch - Hồi Phong Lạc Nhạn 回风落雁
Đường Môn - Bạo Vũ Lê Hoa 暴雨梨花
Thiên Hương - Phương Hoa Nhất Thuấn 芳华一 瞬
Thần Uy - Đoạn Long Thương 段龙枪
Cái Bang - Hổ Vĩ Cước 虎尾脚
Ngũ Độc - Hắc Vụ Đao Pháp 黑雾刀法
Thần Đao - Thiên Địa Phong Hỏa 天地风火.

+ Kỹ năng môn phái - Ba 门派技 · 叁: Khi học được Bí tịch, các kỹ năng sẽ tự động sắp vào thanh kỹ năng, bao gồm: 

Chân Võ - Skill phản kích Thượng Thiện 上善
Thái Bạch - Phong Lôi Nhất Kiếm 风雷一剑
Đường Môn - Skill hút máu Phong Hoa Ẩm Nguyệt 风花饮月
Thiên Hương - Skill hút máu Tuyệt Mệnh Tán 绝命伞
Thần Uy - Cuồng Long Chấn 狂龙震
Cái Bang - Phách Sơn Quyết 劈山决
Ngũ Độc - Cuồng Phong Truy Mệnh狂蜂追命
Thần Đao - skill hút máu Tiếu Hồng Trần 笑红尘.

Ngoài ra còn có 4 loại máu, nội tức, nhưng mà các bạn có thể nhìn hình đoán chữ nên Kẹo không nói kỹ nữa. Một số trang bị được phân thành:

+ Chấn Thiên Lôi 震天雷: Hướng đến khu vực chỉ định ném Chấn Thiên Lôi, lúc đó sẽ gây ra hiệu quả "nổ bay xác", khiến mục tiêu bị tổn thương đến 30% lượng HP. Cần chú ý phòng bị đánh lén!

+ Sát Thủ 杀手: Học được có thể giúp bản thân tàng hình ẩn núp, duy trì trong vòng 60s, trong lúc công kích mục tiêu hoặc bị mục tiêu công kích sẽ bại lộ bản thân. Long Lân Thứ 龙鳞刺, đây là skill dùng khi trong trạng thái đã ẩn mình, tạo thành một lượng lớn tổn thương đối với mục tiêu. Chiêu này rất nguy hiểm vì không biết được kẻ địch ở nơi nào.

+ Cạm Bẫy 陷阱: Đặt một bẫy trên đất, có thể duy trì trong 120s, chỉ có bản thân mình mới thấy được. Cứ 60s lại dùng được 1 lần, tối đa chỉ có thể chứa được 3 bẫy để dùng.

+ Phi Tiêu Té Ngựa 落马镖: Khi ném phi tiêu sẽ khiến mục tiêu bị ném trúng ngã ngựa, rơi xuống đất.

+ Mật Tàng 密藏: Khi Mật Tàng kho báu xuất hiện, sẽ gọi ra một kẻ thủ hộ Bí tàng này, đánh chết nó sẽ nhận được một vật phẩm vô cùng hiếm có ( Lần đầu học được cần đợi 300s nữa mới có thể thi triển).

+ Bắt 抓捕: Khi sử dụng kĩ năng sẽ khống chế mục tiêu trong thời gian ngắn.

+ Biến Thân 变身: Khi sử dụng chiêu thức này có thể tùy lúc biến thành động vật, trong lúc biến thân, sử dụng chiêu thức khác sẽ thoát hỏi trạng thái biến thân đấy.

Cơ bản là thế ~ Các chú ý sẽ có bài hướng dẫn sau.

Link youtube tham khảo có ở đây (Stream ăn hành của Kẹo QVQ):

- Ban thưởng: Khi đánh xong Nhất Đại Tông Sư, tùy thuộc vào top xếp hạng của mình sẽ nhận được ban thưởng tương ứng. Chủ yếu là điểm danh vọng, Thắng Phụ Lệnh, 2 hộp Thần Binh như Hải Chiến.
Ngoài ra, sẽ xuất hiện thêm một loại mới gọi là Tông Sư Lệnh.

Và shop Tông Sư cho phép đổi sách gia viên, lò Lung Chú, hộp Thần Binh...


Kèm theo hàng loạt các thành tựu về Nhất Đại Tông Sư khác (nên làm để được điểm Thần Binh nhé) :
2. Nhiệm vụ Thế Lực điều chỉnh lại ít hơn. Đặc biệt nhiệm vụ thế lực Q 150 và 1000 tại các map sẽ reset vào thứ Hai và thứ Sáu, có thể giữ lại được 7 ngày.


+ Thay vì làm Q xong sẽ được thưởng nguyên liệu cường hóa, thì những phần thưởng này sẽ gộp vào hộp Giang Hồ Gia Tưởng Lễ.


Trong hộp này khi mở sẽ được các trang bị bằng vàng level cao, mở được sách vàng hoặc đá PVE, tờ vàng. Khi bản thân đã mặc trang bị vàng cấp cao như T4, T5, T6 chẳng hạn, thì sẽ có nhiều xác suất nhận được đá cường hóa trang bị, hên xui ra tờ vàng cấp 6.

3. Hộp Thần Binh tăng giới hạn từ 20 (cũ) lên 25 hộp có thể mở trong tuần.


4. Thêm shop Tu Vi, đối với ai đang thừa mứa tu vi không biết cách này dùng được thì có thể dùng Tu Vi để đối lấy những Thần Binh tím hiếm có.


5. Thăng cấp hệ thống hảo hữu:

+ Gia tăng giới hạn của độ hảo hữu từ 4000 lên 5000 điểm, đồng thời khi tổ đội sẽ được BUFF tăng thêm máu, tỉ lệ Hội Tâm, dẻo dai.

+ Tăng thêm đặc quyền của đẳng cấp độ Hảo hữu: Có thể giảm % khi giao dịch vàng trực tiếp. Khi độ hảo hữu của hai bên đạt trình độ nhất định, lúc giao dịch vật phẩm không khóa hoặc vàng, dựa trên level độ hảo hữu sẽ có giảm bớt % giới hạn giao dịch. Giảm lớn nhất có thể đạt tới 0.1%, tức chỉ tính 0.1% giao dịch tiền đó thôi.

+ Cùng bạn bè đi đánh phó bản dạng 10 người có điểm hảo hữu cao sẽ nhận được thêm một hộp như thế này, mở ra vàng khóa, đá cường hóa Kiếp Hỏa Thạch Mẫu, hên xui mở ra được mảnh vỡ đổi đá vàng, hộp Thần Binh, hộp Vẫn Diễm Chi Thạch (Đại Thiết), mảnh của lò lớn.


Hi vọng bài viết có ích cho các bạn ~

- Candy -