Hướng dẫn hoạt động event Kim Tịch Hà Tịch trên web và Q event ingame

Hướng dẫn hoạt động event Kim Tịch Hà Tịch trên web và Q event ingame

Tết Thanh Minh đã đến, để mừng ngày lễ này, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã update một loạt các sự kiện hấp dẫn như Thanh Long Bí Bảo, Kim Tịch Hà Tịch, event ingame như mọi người đã biết. Hôm nay Kẹo viết bài này để hướng dẫn mọi người làm và nhận quà ở web Kim Tịch Hà Tịch, nhằm siêu độ vong hồn các NPC đã tử trận trong game tại Trào Thiên Cung.

Thời gian hoạt động: 4/4 - 17/4/2018.

Link event: 
http://wuxia.qq.com/cp/a20180316hsj/index.htm

1. Chia sẻ hoạt động:Cái phần chia sẻ này rất đơn giản, chỉ cần chia sẻ ở QQ hoặc weibo thì mọi người có thể nhận được 500k tu vi tương ứng ~

2. Tưởng niệm cố nhân:

Ở phía dưới web là tổng hợp một loạt các NPC đã chết ở Thiên Nhai. Để tham gia, mọi người chỉ cần một nhân vật level 30 là có thể tưởng niệm được. Một ngày chỉ có thể tưởng niệm được 3 NPC. 


Hoàn thành có thể nhận được quà Kim Tịch Truy Tư Lễ ở bên dưới.


Vật phẩm ở trong túi sẽ bao gồm 20v khóa, 20 Đá cường hóa cao cấp 2, 1 sơn nhuộm vàng, 5 Giai Tiết Lệnh, 2 tờ đổi tâm pháp tím.

Tích đủ 24 lần tưởng niệm sẽ nhận được danh hiệu Cố Nhân Thán của hoạt động.

Còn Q event ingame cũng dễ thôi, mỗi ngày có 1 kiểu khác nhau. Mình sẽ update những Q với dạng thách đố. Mọi người lưu ý click vào nút dưới để tele đến các map khác nhau (  Chủ yếu là Khai Phong - Trào Thiên Cung - Đông Việt).

Đoạn đầu nhiệm vụ sẽ bắt mình vào map Trào Thiên Cung:


Nói chuyện với NPC Nhà sư, chọn dòng 1 là được:


Sau khi nói chuyện với NPC ở trong Trào Thiên Cung xong, ra khỏi vị diện, về lại map Khai Phong, đối thoại với Diệp Khai, chờ 10s nói chuyện một lúc là OK.

Làm xong Q sẽ chia thành 2 event. Một event sang map Kinh Hồ câu cá thu thập 10 Ngư Nhạc Bài:


Tùy loại cá sẽ nhận được số Ngư Nhạc Bài khác nhau:


Chuột phải vô vật phẩm là thu thập được, đủ 10 cái là hoàn thành:


Ngoài ra Ngư Nhạc Bài này có thể đổi quà ở NPC Tiểu Thất tại Khai Phong hoặc Kinh Hồ. Thu thập càng nhiều thì quà đổi ra càng lớn:


Event khác là sang Đông Việt, tùy loại, hôm nay acc Thần Đao mình gặp nhiệm vụ hái 1 bông Tinh Tinh Thảo cao phẩm, chỉ cần hái 5 bông thì chắc chắn có 1 loại cao phẩm, giao cho NPC là hoàn thành nhiệm vụ.


Q này ở trên núi, hơi hack não một chút:


Đến cái nhiệm vụ cực khó của ngày hôm nay chính là tìm 5 ông thầy tu trong map Trào Thiên Cung. Đây là 2 ảnh sơ đồ khái quát 5 điểm cho các bạn tham khảo:Mẹo cho các bạn, đầu tiên, mình sẽ chạy ở 2 điểm bên trái theo thứ tự trước cho gần.

Đó là hòa thượng ở ngay dưới chỗ BOSS Dã Nhi, tọa độ: 802, 938.


Sau đó nhảy khinh công, chạy ra xa về phía góc bên trái ( chú ý đừng chạy xa quá), tọa độ: 349, 1347.


Chú ý, nói chuyện với NPC này xong, các bạn chạy thẳng về NPC xa nhất phía bên phải cho mình, tọa độ: 1688, 1440:

Không thể khinh công được đến điểm này mà phải bơi dưới nước mới qua được đó


Vì sao phải chạy xa như vậy? Vì cơ cấu của map Trào Thiên Cung chính là phía bên phải càng đi vào thì càng sâu, rớt xuống dưới. 

Nếu các bạn chạy xuống 2 điểm gần bên phải, thì phải bay khinh công lên tìm hòa thượng này rất mệt! Đây là kinh nghiệm mà mình đúc kết được khi rớt xuống mấy lần = =!

Sau đó tìm nhảy xuống, tìm NPC thứ 4 tại tọa độ: 1305, 999:


Và cuối cùng là tìm NPC ở tọa độ: 1413, 725 rất dễ dàng:


Hi vọng bài viết có ích cho các bạn ~ 

- Candy -