[Update] Thông báo update server Tinh Anh ngày 12 /3 - Fix lại môn phái

[Update] Thông báo update server Tinh Anh ngày 12 /3 - Fix lại môn phái


Ngày 12/3 hôm qua đã tiến hành update server Tinh Anh. Chủ đề của lần update này sẽ là điều chỉnh lại môn phái, hoạt động Trở Về, và mùa thi đấu Kiếm Đãng Bát Hoang 3V3 chuẩn bị ra mắt!

Các thông báo update ở server Tinh Anh này sẽ nhanh chóng được áp dụng ở server thường trong thời gian sắp tới.

P.S: Hoạt động Trở Về này thì mình không nói nữa bởi vì trước viết rồi nhé, cái này giành cho mấy bạn farm điểm chứ không cần thiết, mình không dịch ~

1. Kiếm Đãng Bát Hoang 3V3 chính thức mở màn

Thời gian hoạt động 3V3 mùa năm nay sẽ chính thức mở từ ngày 22/3 - 25/3 ở server Tinh Anh. Mọi người ở server mình cũng chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa cá cược để đổi lấy tâm pháp vàng nha ~

2. Fix Thương Thành

Sau lần update này, các vật phẩm như skin của vũ khí 枯荣武器外观 , Phù Quang - Yến Nhĩ 浮光·燕尔, bộ combo trang sức bao gồm: Phù Quang - Tích Lưu Phương 惜流芳 , Hải Thượng Hoa 海上花, Huyền Ti Hoa 悬丝华 sẽ khôi phục lại giá gốc.

3. Fix lại môn phái.

- Thái Bạch:

+ Fix lại BUG khi dùng skill Vũ Lạc Thương Long 雨落苍龙 kết hợp với nhị đoạn của Vũ Lạc Vân Phi 雨落云飞 (Mạch xanh) không thể gia tăng kiếm ý.

+ Tăng thêm hiệu quả đánh bay của Thương Long Xuất Thủy 苍龙出水.

+ Giảm 0.03s kích đánh bay cuối cùng của Thiên Phong Ngũ Vân Kiếm 天峰五云剑.

- Thần Uy

+ Fix lại skill Thất Sát - Mãnh Hổ Phá 猛虎破: Khi skill này trúng mục tiêu không phải là người chơi sẽ tạo thành một lượng lớn cừu hận, giảm 20% tổn thương đối với bản thân, đồng thời Thần Uy cũng sẽ đạt được trạng thái Chiến Ý, có thể dùng Thiên Long Phác Nguyệt 天龙扑月 trong nháy mắt, duy trì trong 20s.

+ Fix lại Vũ Khúc - Mãnh Hổ Phá 猛虎破: Thời gian CD giảm 2s, tầm bắn gia tăng thêm 2m.

+ Fix lại Thất Sát - Quán Giáp Tiến 贯甲箭: Đối với mục tiêu không phải là người chơi sẽ tạo cừu hận từ gấp 3 lên gấp 5 lần.

+ Fix lại Phá Quân - Bối Thủy Nhất Kích 背水一击: Đổi hiệu quả đánh bay thành áp chế 2s, gia tăng phạm vi lên 100%, trong trạng thái Bối Thủy Nhất Kích 背水一击, khi dùng skill Thiên Long 天龙 (không cần tụ lực) không ảnh hưởng đến lượng HP của bản thân. Trúng mục tiêu càng nhiều thì càng tăng thêm thời gian của trạng thái Bối Thủy 背水, trúng 3 mục tiêu trở lên sẽ reset lại CD skill Vô Địch Vô Ngã 无敌无我.

Giới thiệu: Thông qua việc fix lại hiệu quả Thất Sát của skill Mãnh Hổ Phá sẽ giúp Thần Uy càng thêm linh hoạt trong việc đánh BOSS, tăng thêm ổn định khi kéo cừu hận, nâng trải nghiệm PVE.

Việc điều chỉnh lại Phá Quân - Bối Thủy Nhất Kích sẽ giúp Thần Uy có ích hơn trong việc chiến PVP có phối hợp với đồng đội (như 3V3, đánh nhau...)

- Cái Bang.

+ Skill Giang Hồ Túy 江湖醉 sẽ không bị Vô Ngân Kiếm Ý 无痕剑意 phá chiêu như đợt trước nữa.

+ Skill Nhị đoạn của Túy Ẩm Giang Hà 醉饮江河 cũng tương tự không bị Vô Ngân Kiếm Ý 无痕剑意 phá chiêu.

+ Fix lại Vũ Khúc - Túy Ẩm Giang Hà 醉饮江河: Sau khi phản đòn sẽ tăng BUFF cự ly cua Ly Huyền Thối 离弦腿 lên, thời gian kéo dài từ 10s đến 18s.

+ Fix lại Phá Quân - Túy Ẩm Giang Hà 醉饮江河: Gia tăng phạm vi phản kích đánh bay lên 100%, đánh trúng 3 mục tiêu trở lên sẽ có thêm trạng thái Chạy Nhanh 疾奔.

Giới thiệu: Việc điều chỉnh Phá Quân của Túy Âm Giang Hà giúp Cái Bang có ích hơn trong việc chiến đấu PVP với đồng đội.

- Đường Môn:


+ Vũ Khúc - Bạo Thiên Tinh 爆天星 tạo thành hiệu quả nội thương đối với mục tiêu là người chơi tăng lên 12s.

- Ngũ Độc:

+ Rút ngắn 25% thời gian tụ lực của Ảnh Thứ 影刺, giúp Ngũ Độc dễ dàng trúng mục tiêu hơn.

+ Fix lại Phá Quân - Ký Sinh Quyết 寄生诀: Tăng khoảng cách lên 100%, đồng thời sẽ có hiệu quả bá thể. Sau khi thành công cắm Phệ Hồn Cổ 噬魂蛊 vào địch nhân, mục tiêu bị Thận Ý Vô Song 蜃意无双 kích hoạt nổ không bị tê liệt, nhưng sẽ tạo thành tổn thương lớn. Đánh trúng 3 mục tiêu trở lên sẽ tạo tổn thương càng cao, đồng thời cũng hồi full là Thận Khí 蜃意 cho bản thân.

+ Fix lại Phá Quân - Phi Tước Đoạt Hoài 飞雀夺怀: Skill này trúng càng nhiều mục tiêu thì tạo thành tổn thương càng cao.

Ngũ Độc tương tự cũng được BUFF để đi đánh nhau, PVP đồng đội thoải mái hơn. Đợt BUFF lần này hẳn là chuẩn bị cho mùa 3V3 Kiếm Đãng Bát Hoang sắp tới.

- Chân Võ:

+ Ưu hóa thêm động tác của bóng Chân Võ, giúp cho hiệu quả phối hợp nhuần nhuyễn với phạm vi công kích.

Hình ảnh trước khi chưa update:Hình ảnh sau update (Bóng hiện ra với vết chém thành hình tròn, tăng khoảng cách công kích đối thủ ở phía sau, trái, phải )+ Khi dùng skill Thượng Thiện không bị Vô Ngân Kiếm Ý phá chiêu.

+ Thức thứ hai của Vô Tích, bóng hiện ra trước mặt mục tiêu chứ không phải ở phía sau như trước. Tác dụng của thức này là để giúp Chân Võ tránh bị đối thủ liên kích mà không thoát được. Giống như bị Thiên Hương hành đó QAQ

- Thiên Hương:

Chẳng có gì đặc sắc, chỉ là fix lại lỗi BUG khi dùng skill Tán Vũ Toàn 伞舞旋 đổi vị trí, sau đó lại không dùng được Tuyệt Mệnh Tán 绝命伞.

- Thần Đao

+ Khi dùng skill Thiên Tương Minh 天将鸣  không bị Vô Ngân Ý Kiếm 无痕剑意 phá chiêu.

+ Fix lại Vũ Khúc - Ẩm Thương Hải 饮沧海: Giảm 3s thời gian CD, sử dụng tụ lực lần nữa sẽ nhanh chóng tiến vào trạng thái Thương Hải.

+ Fix lại Phá Quân - Ẩm Thương Hải 饮沧海: Trong thời gian có trạng thái Thương Hải 沧海, sử dụng Thiên Địa Phong Hỏa 天地风火 trúng nhiều mục tiêu sẽ đem mục tiêu ở xung quanh kéo đến trước người, đồng thời cũng tăng thêm hiệu quả của Phong Hỏa 风火, tăng thêm tốc, nội ngoại công kích và phòng ngự.  Trúng càng nhiều mục tiêu thì tăng thêm càng nhiều.

+ Fix lại Vũ Khúc - Cuồng Phong Đao 狂风刀: Lúc Cuồng Phong Đao công kích mục tiêu có dính trạng thái Phá Trán 破绽, sẽ tiêu hao Phá Trán 破绽 của mục tiêu, đồng thời tăng thêm hiệu quả áp chế trong vòng 2.5s.

+ Fix lại BUG khi Thần Đao dùng Cuồng Phong Đao 狂风刀 lăn ra vẫn còn lưu lại bá thể.

Giới thiệu: Thông qua việc BUFF hiệu quả của Ẩm Thương Hà 饮沧海 sẽ giúp Thần Đao linh hoạt hơn trong quần chiến PVP.

- Phần của toàn bộ môn phái:

+ Thời gian CD của kĩ năng Sát Ý (nộ) fix lên tới 20s.

+ Fix skill Đạp Phong Lãm Vân 踏风揽云 (Skill khi nhảy lên sử dụng các nút di chuyển trên cao), đoạn thứ nhất tiêu hao 10 điểm nội tức, đoạn thứ hai lại tiêu hao thêm 4 điểm nội tức, đoạn thứ 3 tiêu hao 3 điểm nội tức.

Ngoài ra, skill giải khống (thoát kỹ năng) giành riêng cho 3V3 sẽ tăng thêm khoảng cách đánh ngã đối thủ.

Các nội dung chính trên cơ bản đã hết, chúc mọi người sớm trải nghiệm các đợt fix sớm hơn ~

- Candy -