Hướng dẫn phụ bản 105 boss 4

Hướng dẫn phụ bản 105 boss 4


Boss 4: Minh Nguyệt Tâm

   Giai Đoạn 1: 100%-90%: Boss có 2 skill.

      Skill thứ nhất : Boss Aoe hình đỏ dưới chân rồi combo skill về 1 hướng, lúc này mọi người lăn ra phía sau boss là được, lăn ra trước mặt là ăn nguyên combo của nó.
   Skill thứ 2: Tường Vi Kiếm: Boss sẽ ngồi khom lưng tư thế rút kiếm, sau đó thả skill tường vi kiếm vào người hút cừu hận boss, skill này target 1 người nên khi boss ra skill thì mọi người tránh xa người hút cừu hận ( Tank ) ra. Thiên Hương sẵn sàng buff máu.  Giai đoạn 2: 90%-70% : Boss sẽ nhảy vào giữa, gọi ra 4 kiếm Băng, Hỏa, Phong, Lôi chia đều ở 4 góc phụ bản.   Muốn qua giai đoạn này cần dame kiếm hết máu. Hiệu ứng của boss giai đoạn này là sau 1 thời gian sẽ thả hoa đỏ ở dưới chân người chơi, nháy 3 lần sẽ nổ, sau 2 lần thả hoa đỏ boss sẽ AOE toàn bộ. Cách né đơn giản nhất là sau khi boss thả hoa lần 1 lăn sang bên canh, đợi thả hoa lần 2 lăn sang bên tiếp rồi lập tức ấn nhảy 3 lần lướt tới lui né AOE. 


    

Mỗi thanh kiếm đều có phạm vi ảnh hưởng( Trong vòng xung quanh kiếm).
   Các khoảng xanh lá cây là khoảng an toàn không bị dính hiệu ứng của kiếm.
  
 Ở trong phạm vi đó sẽ dính hiệu ứng của kiếm, cứ mỗi 2s sẽ bị chồng 1 tầng buff, đến 10 tầng kiếm sẽ thả kỹ năng đặc biệt vào người chơi , số tầng hiện trên thanh máu( như lôi kiếm là sét đánh =''=, hỏa kiếm là đám lửa, phong kiếm là vòi rồng ), gây dame rất to.


    Đánh kiếm phải nhanh, để quá lâu boss sẽ aoe, toàn diệt.

    Cách qua giai đoạn này: Chọn 1 chiều dame kiếm như thuận chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Buff đứng ở chân boss. Các DPS tập trung dame 1 kiếm hoặc mỗi người dame 1 kiếm. Dame kiếm đến khi Boss thả hoa đỏ thì né sau đó chuyển qua kiếm kế tiếp để không bị full 10 tầng buff, cứ quay vòng vậy.   Khi phá xong kiếm, tiếp tục dame Boss. 
   Skill boss giai đoạn này : Tâm kiếm, 20 giây 1 lần, lúc này boss sẽ chọn một người thả dây đỏ, sẽ có ký hiệu X trên đầu, cần 1 người đứng giữa boss và người bị X để cản skill của boss.        Mỗi khi cản skill của boss người cản sẽ xuất hiện 1 hiệu ứng có hại (debuff ), cần đợi debuff hết mới được cản được lần 2, tại khi vẫn mang buff mà cản skill lần 2 sẽ nhận tổn thương rất lớn ( máu ít hoặc không full máu thì xác định nằm xem film đen trắng == )
   Các bạn để ý debuff là vòng đen đen xung quanh người.      Phân thân 1 phút 1 lần, có thể dùng thoát thân, hoặc không thoát thân cũng không chết.       Tường vi kiếm giống giai đoạn đầu.AOE đỏ dưới chân rồi thả skill.   Giai đoạn 3: 70% - 50%: 

   Boss nhảy vào giữa, triệu hồi ra 2 đại mỹ nữ ==.
        Vô tâm chi nữ - Bi và Vô tâm chi nữ - Sát    Lúc này, 1 DPS sẽ dame boss hút cừu hận để giữ Boss chính luôn thả skill về 1 phía khác, không thả skill vào team. 
   
1 Thần Uy sẽ lại hút cừu hận 1 đại nữ kéo ra xa đại nữ còn lại, vì nếu để 2 con cạnh nhau nó sẽ thả skill liên tục ==, tồn thương rất lớn ( mỗi tần 10k máu), Thiên hương sẽ không buff máu kịp.      Các DPS tập trung dame đại nữ còn lại, đến khi còn 10% máu dừng dame đổi qua dame đại nữ kia, để Thần uy qua hút cừ hận đại nũ 10% máu. Không được giết luôn mà phải giết 2 đại nữ cùng 1 lúc, nếu không hậu quả rất nghiêm trọng :"3
   Mọi người để ý khi 2 đại nữ tách ra cứ vài giây sẽ tăng 1 tầng buff dame và phòng ngự, nó thả skill sẽ rất đau, nên khi lên khoảng 5 tầng phải kéo 2 con boss gặp nhau để reset buff về 0.     Trong quá trình dame boss phải để ý né skill của boss. Boss này tốn rất nhiều máu.

                    Phải giết 2 đại nữ cùng 1 lúc:

    Ám khí bay theo hình xòe quạt. Phải né ám khí, nếu ăn 7 cái xác định nằm xem film đen trắng.    AOE toàn map:    AOE hình quạt.      Boss theo thời gian gia tăng tổn thương.
   Gia đoạn này giết xong 2 đại nữ, né skill boss dame xuống 50% sẽ đến giai đoạn 4.
      Giai đoạn 4: (50% - 0% ): Đánh như giai đoạn cuối boss 4 101.

    Skill Boss  :
   +   Thất diệp liên hoa ( Boss sẽ thả skill Tâm kiếm - dây nối vào tất cả mọi người, lúc này cần đứng trên 1 đường thẳng để che cho nhau, người đứng đầu hứng skill sẽ chết, không giống giai đoạn trước chỉ bị đánh bay và mất máu).                           Cách qua giai đoạn này : 
     Lần 1 2 thất diệp liên hoa, để Thiên Hương còn nội tức đứng đầu chắn skill cho mọi người.


      Lần thứ 3 4 5 .... 1 trong các DPS đứng đầu chắn skill, sau đó Thiên Hương hồi sinh.Trong quá trình dame để ý né skill Boss như định thân, Aoe, ám khí để ý đứng 1 đường thẳng để chắn skill Tâm kiếm,...
  Khi Aoe đỏ xong có thể dư âm dồn dame.

Vậy là xong phụ bản 105.


Video tham khảo: 
https://www.youtube.com/watch?v=jTQgIsexvxs&t=2958s 

Alviss.