Hướng dẫn phụ bản 105 Boss 2

Hướng dẫn phụ bản 105 Boss 2
Boss 2 : Dã Nhi.
Đi thành thạo Boss 2 phụ bản 101 thì khi đi sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Diễn giải: Pb này không khác là bao so với pb 101, hầu như các bạn đã làm quen với 101thì có thể nắm vững được cách đánh và các giai đoạn ở boss này vì vậy bài này mình không hướng dẫn kỹ lại những giai đoạn giống nhứ pb 101 mà tập chung vào những nội dung chính quan trọng.

So với Boss 2 phụ bản 101, Dã Nhi 105 nhiều hơn kỹ năng là cần 5 người cầm buff ngũ hành đứng Ngũ hành trận, xong trận lập tức giết 5 con boss Khôi lỗi Ngũ hành tương khắc là có thể qua boss

1. Trình tự giết Khôi Lỗi Ngũ Hành: Theo thứ tự là Hỏa - Kim - Mộc - Thổ - Thủy.

2. Đánh Khôi lỗi Ngũ hành theo tương khắc :

Chỉ duy nhất người kết thúc được boss khôi lỗi sẽ nhận được thuộc tính ngũ hành của boss đó, người này lập tức phát sáng, màu sắc thể hiện thuộc tính ngũ hành đang cầm.

Chú ý: 1 người đã lấy 1 buff Ngũ hành không được lấy buff Ngũ hành khác, vì lấy buff Ngũ hành khác sẽ đánh mất buff Ngũ hành cũ ( Không giải được Ngũ hành trận giai đoạn sau). không đánh tương sinh khôi lỗi, khi đánh tương sinh khôi lỗi sẽ làm cho khôi lỗi tăng máu dẫn đến đánh không chết.


Đánh boss khôi lỗi theo tương khắc thì boss sẽ mất máu, tuyệt đối không đánh theo tương sinh boss sẽ hồi máu.

3. Đổi cầu bát phương hoặc ngũ hành 

- Khi Boss kêu bát phương -八方: màu cầu trên đầu người chơi phải ngược lại với màu cầu trên đầu boss, từ thiết sẽ hút người chơi lại, tránh khỏi lưỡi đao.- Khi Boss kêu Ngũ hành - 五行 : màu cầu người chơi cùng màu Boss, như vậy boss sẽ đẩy người chơi ra xa tránh được lưỡi dao.
Ví dụ: Khi boss nói Ngũ hành (五行吸溃) như hình dưới, do cầu cùng màu (đen) rồi nên không cần ấn F để đổi màu:

4. Giai đoạn đứng trận ngũ hành khi máu boss 
25%

Ngay khi máu boss chuẩn bị xuống dưới 25% tất cả 5 người cầm buff Ngũ Hành đi đến trước mặt khôi lỗi giống buff ngũ hành của mình và chuẩn bị đứng Ngũ Hành trận.
Lúc này 5 người cầm 5 thuộc phải ngừng dame và chọn vị trí đứng trước mặt các boss ngũ hành để xếp trận. Nếu đứng trận ngũ hành không thành công thì boss nổ toàn đoàn chết.
Sau khi đứng trận thành công 5 người đừng trận đó tiếp tục cầm được các thuộc tính ngủ hành và  việc cuối cùng là đánh boss theo Tương khắc theo hình hướng dẫn ở đầu bài để kết liễu 5 con khôi khôi lần cuối cùng. Giai đoạn này khá quan trọng boss khôi lỗi khá trâu và đánh đau, tránh đánh tương sinh boss hồi máu thì rất vất vả cho cả team, vượt qua thì xong luôn boss


- Alviss.-