[Update] Thông báo bảo trì server ngày 7/2 kèm theo hoạt động tiêu phí

[Update] Thông báo bảo trì server ngày 7/2 kèm theo hoạt động tiêu phí


Vào lúc 5h - 7h ngày 7/2, toàn bộ server sẽ tiến hành bảo trì. Lần bảo trì này sẽ sửa và update những nội chính như sau:
1. Toàn Dân Tân Trang - Tuyệt Mỹ Xuân Ý.

Ngày 16/2 - 31/1, chỉ cần online trò chơi, bạn sẽ nhận được thời trang mới Đan Hi Ánh Hỉ. Nhận đồ mới, đón vận đầu năm, Thiên Đao chúc các vị thiếu hiệp một năm mới đầy đại vận!

2. Hồng Bao Hạ Phúc - Cung Chúc Tân Hi.

- Vào ngày lễ hoạt động, Bát hoang môn phái cũng tặng lì xì đó! Từ 19h - 22h đầu mồng 1 đến mồng 10 Tết , quay về cửa sư môn sẽ nhận được tiền lì xì là vàng khóa. Các bạn nhớ lưu ý nha.

- Hoạt động web Tân Xuân, nhận ngay hồng bao! Mọi người lưu ý không thể bỏ qua hoạt động đặc biệt này nhé! Phần thưởng cũng vô cùng giá trị.


- Ngày Valentine (Lễ Tình Nhân), Giao thừa, đầu tháng Giêng, online vào 1 trong 3 ngày ấy thì có thể nhận được lễ bao năm mới, có cơ hội được Tương Tư Hoa, vật liệu up Thần Binh, tẩy opt trang bị, hồng bao lì xì, tu vi, vàng khóa, cống hiến bang...

3. Mở chức năng APP ngày nghỉ.

Từ ngày 7/2, trên APP sẽ có kích hoạt chức năng làm Q ngày như Thế lực, farm quái. Mọi người có thể sử dụng chức năng này từ ngày 14/2 - 25/2, khi dùng điện thoại online APP có thể miễn phí làm Q ngày, đả tọa... Sau ngày 4/3 sẽ nhận được tu vi tích lũy từ trên APP.

Hướng dẫn: Đầu tiên mọi người download APP về ( Link hướng dẫn: http://www.thiennhaivn.com/2017/10/huong-dan-su-dung-app-thien-ao-tro-thu.html)

Sau đó ở tab 4 phần Phát Hiện 发现 chọn Hình Thức Ngày Nghỉ 假日模式


Hiện tại trên ảnh mình đang có mới hiển thị chức năng ngồi thiền, các chức năng Farm quái và làm Q thế lực sẽ được NPH cập nhật thêm. Đến thời gian các bạn chỉ cần click vào nút bên cạnh các biểu tượng để APP làm thay cho là được.


4. Ra mắt hoạt động Tân Xuân trên APP Thiên Đao Trợ Thủ.

Từ ngày 12/2 - 9/3, mỗi ngày đăng nhập trò chơi và điểm danh trên APP, mọi người cũng có thể nhận được Hồng bao năm mới, hên xui mở ra được 1000 KNB khóa, cống hiến bang, tu vi...

Ngoài ra trong khoảng thời gian này sử dụng bất kì chức năng nào trên APP Thiên Đao Trợ Thủ cũng sẽ nhận được "Trung Phấn Hồng Bao", mở quà lì xì này sẽ hên xui được ngựa trắng, các lệnh bài làm Q ngày... Chúc các bạn may mắn!

5. Giảm 40% thời trang Tình Nhân.

Ngày 14/2 sẽ chính thức treo bộ Tình Nhân lên bán, đồng thời cũng giảm shock 40% cho thời trang nhìn giống áo cưới trắng này.

Ngoài thời trang chính Yến Nhĩ được giảm giá còn 28k8 điểm KNB khóa/không khóa, thì các vật phẩm như trang sức đeo eo, đeo lưng, khăn che mặt đi kèm cũng bán với giá rẻ và phải chăng. Mọi người có thể mua tặng cho người yêu mình hoặc mua về tự sướng!

6. Hoạt động Tiêu Phí ra mắt tặng kèm Cực Lạc Hoa.

Lần này Tencent sẽ ra mắt một loại hoa mới mang tên Cực Lạc Hoa để kỉ niệm ngày 14/2 sắp tới. Nó cũng giống như Mộ Tình Hoa, người được tặng cũng được kèm theo hiệu ứng. Tuy nhiên hiệu ứng hoa bay bay quanh người có lẽ sẽ thay thế bằng màu trắng. Tuyệt đối đẹp hơn màu hường phấn ~

Tiêu phí 3000 KNB không khóa, nhận được 500 vàng khóa.

Tiêu phí 5000 KNB không khóa, nhận được 1 triệu tu vi.

Tiêu phí 10k KNB không khóa, nhận được 150 điểm Thần Phách.

Tiêu phí 20k KNB không khóa, nhận được 35 Đúc Thần Lệnh (Reset opt trắng)

Tiêu phí 80k KNB không khóa, nhận được 5 loại tài liệu hên xui của Sắc Vi Kiếm (Thần binh tím)

Tiêu phí 120k KNB không khóa, nhận được 5 loại tài liệu hên xui của Sắc Vi Kiếm (Thần binh tím), 5 đóa Cực Lạc Hoa

Tiêu phí 200k KNB không khóa, nhận được 25 Duyên Tài - Tiến (Lệnh bài trắng nâng cấp Thần Binh), 25 đóa Cực Lạc Hoa.

7. Các phần linh tinh khác: Mở nhuộm màu cho các thời trang Phù Quang - Yến Nhĩ; Loli "Đạp Tuyết Cô Hồng", Tần Vương, Tề Linh.

Chúc các bạn năm mới vui vẻ ~ ヾ(◍°∇°◍)ノ゙


- Candy -