Rương thần binh và hệ thống đấu giá Kim Nguyên Bảo khoá

Rương thần binh và hệ thống đấu giá Kim Nguyên Bảo khoá


Hiện tại phó bản 101 và 105 hệ xui rớt ra rương thần binh. Pb 101 may mắn có được từ rương cá nhân, còn pb 105 áp dụng hình thức roll hoặc tự chia.
Với rương thần binh có 2 loại như sau:
- Rương thần binh vàng ( không khoá, có thể bán ra vàng không khoá )
- Rương thần binh tím ( Khoá, có thể bán đấu giá lấy KNB khoá )

1. RƯƠNG THẦN BINH VÀNG


Rương thần binh vàng là rương không khoá, có thể giao dịch mua bán, khi sử dụng mở ra được 1 trong 4 loại nguyên liệu thần binh tím và khoá định sau khi mở.

2. RƯƠNG THẦN BINH TÍM


Rương thần binh tím là vật phẩm khoá, không thể giao dịch mua bán theo cách thông thường, rương này chỉ có thể bán ra KNB khoá.
Cách sử dụng : Bạn phải chuột để mở rương, khi đó sẽ xuất hiện 2 dòng lựa chọn
- Dòng 1 : Bán đấu giá ra KNB khoá ( giá khởi điểm 1000 KNB )
- Dòng 2 : Tự mở ra nguyên liệu, khoá sau khi mở

Nếu bạn có ý định muốn bán ra KNB, bạn chọn như hình trên, khi đó 100% sẽ ra vật phẩm nguyên liệu thần binh tím, 1 tỉ lệ nhỏ ra thần binh vàng và vật phẩm này tư động được đưa vào hệ thống đấu giá KNB khoá của NPC đấu giá 
Khi đó bạn có thể lại NPC đấu giá tại máp Hàng Châu hoặc Khai Phong để check lại vật phẩm của mình


Tại đây bạn có thể thấy vật phẩm của mình, thời hạn đấu giá ( 24h ) và giá KNB đang đấu giá


Tại tab bên cạnh bạn có thể check giá của những vật phẩm giống của bạn, như hình trên vật phẩm đã treo lâu, còn 2h 44 phút là kết thúc phiên đấu, và giá hiện tại là 12K KNB
Với giá trị hiện tại thì giá thần binh tím nằm trong khoảng 10 -12K KNB khoá, giá trị rất cao


Cùng ở tab đó có thể tìm được món hàng của mình và giá đấu hiện tại, hàng của mình có thê 1 dòng chữ như hình bên trên rất dễ nhận biết

Mách nước: 
- Do vật phẩm đấu giá tự động có thời hạn ( 24h đối với TB phẩm tím, 3 ngày đối với TB phẩm vàng) và người mua cũng là các game thủ khác cho nên việc mua bán nếu nắm bắt được thời điểm, ví dụ cuối tuần nhiều bọn Vip nó chơi thì chắc chắn bán được cái giá hời nhất
- Hệ thống đấu giá KBN hơi ngược so với đấu giá vật phẩm thông thường ( bán bằng vàng hệ thống chọn vật phẩm giá thấp nhất, tiền thừa trả lại người chơi ). Còn hệ thống này sẽ chọn ra vật phẩm treo sớm nhất và gần kề hết thời gian và áp dụng giá cao nhất của người mới đấu giá cho vật phẩm cùng loại đó. Vì vậy bạn cũng đừng nên quá lo lắng khi vật phẩm của mình mới treo hoặc treo khá lâu rồi mà giá vẫn thấy có 1K KNB. Đấu giá này ăn nhau về cuối ( gần hết thời hạn )


Hết phiên đấu giá 24h giá đấu cuối cùng đối với vật phẩm của bạn sẽ được gửi vào thư, như hình trên bạn thu được 10K KNB khoá giá 4263v là giá tham khảo ( hệ thống tự định giá ) của vật phẩm đó, tuy nhiên bạn không có cách nào bán ra vàng không khoá từ rương tím đó ngoài việc bán ra KNB khoá.

3. MUA VẬT PHẨM ĐẤU GIÁ BẰNG KNB
Hiện tại chỉ duy nhất nguyên liệu thần binh là được phép bán trên hệ thống đấu giá KNB. Nếu bạn có ý định mua thì cũng khá đơn giản, không khác mấy so với mua vật phẩm bình thường, chỉ có khác là thay vì mua bằng vàng, giờ bạn mua bằng BKN không khoáBạn làm như hình, quy trình khá đơn giản, tuy nhiên đây là đấu giá dành cho các " đại gia", nếu bạn đấu giá thấp, muôn đời chẳng bao giờ mua được gì.
- Lượng ca -