[ HOT ] Giới thiệu 3 phiên bản mới năm 2018 của Thiên Nhai!

[ HOT ] Giới thiệu 3 phiên bản mới năm 2018 của Thiên Nhai!


Trong năm 2018 sắp tới, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cho ra mắt 3 phiên bản lớn theo 3 chủ đề:

+ Chủ đề Mùa Xuân: Ngày 28/5, "Giang Hồ - Hoa Khai", trong tết Thanh Minh mở ra lễ hội Thiên Nhai, có sự xuất hiện của Hà Đồ, hé lộ cốt truyện, hệ thống "Nhất Đại Tông Sư" mới.

+ Chủ đề Mùa Hạ: Ra mắt môn phái mới Đông Hải - Di Hoa Cung, phó bản mới Đông Hải Hội Tứ Minh, đợt thi đấu Kiếm Đãng Bát Hoang Trung - Hàn...

Từ khi ra mắt cho đến nay, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã sắp bước đến ngày nghênh đón 3 năm tuổi đời của mình. Hôm nay người sáng chế ra Thiên Đao - Dương Phong sẽ chính công bố video mừng năm mới, trong đó cũng hé lộ ra nhiều lối chơi thú vị, 3 Phiên bản lớn đang trong quá trình ấp ủ, môn phái mới...

Một,  ra mắt trailer Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao bản Hàn Quốc bằng phối âm tiếng Trung.

Trong hiện trường G-Star năm 2015, Nexon đã chính thức công bố làm đại lý của Thiên Đao bản Hàn Quốc. Qua 3 năm chuẩn bị và thử nghiệm, Thiên Đao bản quốc tế ( Hàn Quốc) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/1, mọi người có thể tham gia trong dịp nghỉ hè sắp tới.

Video dưới là trailer Thiên Nhai bản Hàn có phối âm tiếng Trung, mình có chèn sub dịch ở dưới, hi vọng mọi người sẽ thích!


Hai, hé lộ môn phái Di Hoa Cung và 3 phiên bản lớn năm 2018.

Trong video tiếp theo sẽ công bố 3 phiên bản lớn: Giang Hồ - Hoa Khai, Đông Hải - Di Hoa, Thiên Hạ - Trận Doanh. Trong đó sẽ có một loạt các hệ thống ingame mới đang đón chờ tân thủ.
Thời đại Song Trận Doanh sắp đến!

Vũ khí của Di Hoa Cung


Thời trang nữ của Di Hoa Cung


Hình thể của loli Di Hoa Cung

Ngoài ra sẽ càng có nhiều hoạt động mới, truyền thống Tuyệt nghệ ( chơi cờ),... sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bất ngờ giành cho bạn.


Động tác "Bói toán" của thời trang Tâm Vương - Thí Vấn Thiên Tâm.


Trong 2 năm phát triển, Thiên Nhai không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao phẩm chất trò chơi, hệ thống, tạo hình mỹ thuật. Hi vọng Thiên Nhai mà chúng ta chờ mong có thể đi được ngày càng xa hơn, ngày càng tốt đẹp hơn ~

- Candy -