Khu vực đánh hải tặc

Khu vực đánh hải tặc
HẢI TẶC TIỂU: 
Hải tặc tiểu có rải rác trên khu vực rộng, khi đánh chìm tàu hải tặc tiểu thường rớt vật phẩm:
- Rương cá nhân: thường mở ra được gỗ ( khoá )
- Rương chung: pháo trung 300, buồm tiểu, bánh lái tiểu...( khoá )

HẢI TẶC TRUNG
Xuất hiện ở khu vực Đông Hải Ngọc Oa và 1 lượng nhỏ xuất hiện ở Bảo Khoáng Sơn - phía trên góc bản đồ ( khu vực này giáp với giới hạn của máp nên khó tìm hải tặc và dễ bị hệ thống tự động cho quay về đảo )
Vật phẩm rớt ra khi đánh hải tặc trung toàn bộ đều là vật phẩm khoá, bao gồm: 
- Rương cá nhân: phần lớn là gỗ, may mắn được giấy đổi hàng 5 sao ( khoá )
- Rương chung: Pháo 350, giáp tiểu, mũi tàu chim...( khoá )

HẢI TẶC ĐẠI
Hải tặc đại số lượng thì có hạn - 20 con. Giống như BOSS máp ( cũ ), thời gian CD sau khi giết là 6h sau nó xuất hiện lại.
Hải tặc đại khá là khoẻ, nhưng phần thưởng thì khá lớn. Chính vì phần thưởng lớn nên tại khu vực hải tặc đại xuất hiện luôn sảy ra tranh chấp, đánh nhau giữa các người chơi. 
Phần thưởng khi giết được hải tặng đại:
- Rương cá nhân: Cũng giống như đi phó bản đoàn đội, tuỳ vào hên xui, hên thì lụm được pháo đại 400, giáp 10k, buồm batman, giấy đổi hàng 5 sao... xui thì được mấy cái búa sửa thuyền...( Thường là xui nhiều hơn hên :]], không thì thiên hạ ai cũng giàu to) Và duy nhất chỉ có rương cá nhân có được từ hải tặc đại là vật phẩm không khoá sau khi nhận.
- Rương chung: Thường là các vật phẩm như giáp 5k, buồm, đầu rồng...( khoá )

Có thể thấy rương cá nhân khi đánh hải tặc đại may mắn thì có được phần thưởng khá lớn, lớn hơn rất nhiều rương chung nên khuyến cáo anh em chịu khó lên lv hàng hải, tích cực đi đánh hải tặc đại để lên lc thuyền trước khi phiên bản mới xuất hiện Chiến Trường Hải Chiến, hứa hẹn nhiều điều lý thú và phần thưởng chắc chắn không nhỏ.

- Lượng ca -