Hướng dẫn phó bản Khôi Lỗi Sát Tràng

Hướng dẫn phó bản Khôi Lỗi Sát TràngPhó bản Khôi Lỗi có thể gặp NPC tại 2 map là Cửu Hoa hoặc Khai Phong. Do hiện tại, đa số đều vào mở phó bản (pb) tại map Khai Phong nên mình hướng dẫn vào cửa pb này tại map Khai Phong
Ảnh trên là vào từ map Khai Phong. Bạn đến vị trí như hình sẽ gặp NPC để mở pb. 
Còn bạn nào thấy Khai Phong quá lag thì có thể đến Cửu Hoa:

Đây là pb chỉ mở vào cuối tuần nên không nằm trong tab hệ thống pb đoàn, đội, hay pb đơn và chỉ khi cuối tuần mới xuất hiện 2 NPC này để các bạn có thể vào cửa pb Khôi lỗi.
Tip nhỏ: Các bạn newbie muốn lên PVE T5, T4, tâm pháp tím, thần binh... thì nên đi cái này vì pb này rớt những thứ đó

Thời gian mở: 11h ( Giờ VN ) thứ 6 đến 23h Chủ nhật

Điều kiện vào pb: Bạn lập tổ đội tối đa 5 người, lv 80 trở lên, các thành viên phải có mặt tại map Khai Phong, đội trưởng mở pb rồi gọi mọi người vào pb, hoặc thành viên tự vào pb thông qua NPC.

Phần thưởng: 30 mảnh đổi tâm pháp tím, 600 đá cường hoá, 3 viên đổi PVE T5, 8 viên đổi PVE T4, 3 mảnh tiềm tu Tu la, 1 rương tím mở ra nguyên liệu thần khí - Diệp hồng, 1k2 điểm nghĩa hiệp

Số lần vào: Không giới hạn số lần vào pb, không tính ID pb nhưng chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất/ 1 tuần.
 

CÁCH ĐÁNH PB KHÔI LỖI

1. BOSS 1
Boss 1 đánh có vẻ khôi hài, sau khi damge boss được 1 lúc, boss sẽ nhảy ra giữa, gọi ra 3 cái bàn: Bàn thịt, bàn bánh bao và bàn cá. Bố trí 3 người đứng ở 3 cái bàn để ném đồ ăn cho boss, sau cùng boss chết vì ăn quá no chứ chẳng cần phải dame nhiều.


Cách ném đồ ăn: Người chơi hướng mặt vào boss, mỗi lần boss gọi đồ ăn lập tức trên thanh trạng thái của boss hay trên đầu boss xuất hiện hình (thịt, cá hoặc bánh bao) và đếm ngược thời gian 3-2-1-0, lập tức ném đồ ăn đúng với hình mà boss gọi ra. Người khác trong team không được phép lại gần boss tránh bị ném nhầm đồ ăn vào người.Ví dụ: như hình là bàn thịt, khi trạng thái boss gọi thịt ra thì phải ném thịt vào boss. 

Lưu ý: ném nhầm đồ ăn hoặc ném chậm 3 lần là boss tự cuồng nộ chết toàn bộ team.

2. BOSS 2
Boss 2 là boss khó nhất, ban đầu boss ném cho toàn bộ mọi người trong team 1 cái buff, khi đang trong trạng thái chiến đấu, buff này ngăn không cho người chơi sử dụng các vật phẩm hỗ trợ như ăn bình máu... Thậm chí Thiên Hương cũng không thể buff máu cho người trong team được.

Tại phía góc có 1 vòng tròn "biến hình", khi người chơi bước vào vòng tròn đó lập tức biến thành 1 thằng béo cầm truỳ, nhìn hài không kém cách đánh boss 1. Tác dụng của thằng béo này là dame to, giúp đánh boss nhanh hơn nhưng nhược điểm với ai chưa cầm quen là nhìn rất nặng nề, không linh động và khó nhảy né AOE nộ của boss. Các bạn vẫn có thể không cần ai biến hình vẫn đánh được boss nhưng lâu hơn. Khuyến cáo nên cử 1 người làm thằng béo.
Ngoài một vài skill đánh tương đối đau ra thì để ý có 1 skill nộ của boss có phạm vi khá lớn, nếu tank kéo boss ra sáp mép tường thì khi boss nộ, vòng tròn nộ vẫn để chừa 1 khoảng trống nhỏ phía đối diện cho mọi người tránh mà ko cần phải nhảy.

(Đòn nộ AOE diện tích khá lớn của boss là cái cần lưu ý duy nhất)

Lưu ý: vì Thiên Hương không thể buff máu được nên với team yếu, TH nên giữ mạng để hồi sinh người khác khi cần thiết. Người được hồi sinh, chưa rơi vào trạng thái chiến đấu, Thiên hương có thể buff đầy máu rồi vào đánh tiếp.

3. BOSS 3
Boss 3 thì dễ hơn, boss này bắt buộc phải cử 1 người biến thân thành con béo. Vì boss 3 tuy không khó nhưng có 2 giai đoạn mà người cầm con béo phải phát huy tác dụng.

Khi biến hình thành siêu nhân Béo, giao diện skill sẽ biến thành hình dưới

Trong đó:

- Skill số 1, 2, 4 : dùng để dame quái

- Skill số 3: Dùng để giết quái nhỏ hiện lên vào giai đoạn 2

- Skill số 5:
Dùng để giải huyệt cho đồng đội


- Skill số 8: Không được đụng vào vì đây là skill biến hình thành người thường

Giai đoạn b
ị điểm huyệt: Khi boss điểm huyệt toàn bộ người chơi, chỉ trừ có người biến thành con béo. 


Khi đánh được 1 lúc, boss gọi ra 4 con đệ và lập tức 4 con đệ này điểm huyệt toàn bộ người chơi trừ người cầm con béo, đồng thời vận nội công chuẩn bị ra đòn sát thủ giết chết người bị điểm huyệt.


Người cầm con béo lập tức sử dụng skill thứ 5, đập búa xuống đất phá giải trạng thái "đông cứng" của team và hoá giải chiêu thức tuyệt sát của boss.

Giai đoạn 2:
gần như liền ngay sau tuyệt chiêu điểm huyệt, boss gọi ra một con đệ mang trong mình một quả bom hẹn giờ


Người cầm con béo lập tức lại gần con quái đệ này sử dụng skill thứ 3 để kết thúc nó trước khi nó phát nổ gây tổn thương toàn team (Lưu ý: người cầm con béo phải target vào con quái nhỏ đó và đứng gần nó, tránh đứng quá xa khi sử dụng skill không thể giết được boss nhỏ)
Với ai chưa quen lắm thì để ý trên màn hình khi boss nhỏ này xuất hiện là có cái thằng NPC hiện trên màn hình, cười nói: 哈哈哈 一起死吧 - Hahaha chết hết đi (như hình)

Quá trình đánh chỉ có vậy không có gì khó lắm. Phó bản này mở ra cuối tuần làm quà cho người chơi, cách đánh tương đối dễ nhưng không vì thế mà phần thưởng kém hấp dẫn, các newbie không thể bỏ qua pb này.- Lượng ca -