Hải chiến - Tiềm Long Chi Uyên

Hải chiến - Tiềm Long Chi Uyên


Chiến trường này lấy thuyền làm chính, một phương gồm 40 người, 8 thuyền. Người chơi có thể lựa chọn tự do tìm tổ hoặc nhờ hệ thống sắp xếp tổ cho. Sau đó chúng ta sẽ đến một hải vực hoàn toàn mới, đối kháng 8V8.

Đối với người chơi chưa tham gia qua Hàng hải cũng có thể tham gia, và KHÔNG QUAN TRỌNG LỰC CHIẾN.

1. CÁCH VÀO TRIẾN TRƯỜNG


Thời gian: 
- 6h - 8h tối thứ ba, thứ năm
- 5h - 7h tối Chủ nhật
Số trận : được phép tham gia 3 trận / 1 tuần ( trước đây 5 trận giờ đã giảm nhưng phần thưởng lại tăng )

Bạn tổ đội tôi đã 5 người, hoặc không cần đủ người hệ thống tự sắp xếp tổ đội giống như đánh 5vs5. Bạn chỉ cần đứng ở bất kỳ đâu trên máp Trung Nguyên ( bản đồ đất liền ) là được


Khi bắt đầu vào trận, bạn cùng 40 người của 8 thuyền kia được hệ thống đưa lên 1 hòn đảo, và đội của đối thủ ở 1 hòn đảo đối diện


Cách bố trí lực lượng:  có thể nhìn bản đồ trên để tham khảo ( ấn M khi vào trận sẽ hiện ), 2 đội sẽ ở 2 hòn đảo đối diện nhau. 
Khi bắt đầu vào trận chiến, bạn được đưa lên thuyền của chủ key, hoặc lên thuyền của người có lực chiến hàng hải cao nhất ( nếu là hệ thống tự xếp team )
Sẽ có đội xanh và đội đỏ, muốn biết mình bên đội nào thì làm như hình dướiDựa vào tên thuyền ( của đội mình ) và so sánh với danh sách các đội thi đấu để biết mình nằm bên nào.
Lưu ý khi vào trận chiến: Bạn cần phải Reset thể lực để có thể chiến đấu lâu dài, như hình trên thể lực đang là 35/100 ( nếu 100/100 thì bạn không thể lái tàu hay sử dụng được pháo ) 

Quy tắc chơi : 
- Vào trận hệ thống sắp sếp cho team lên thuyền của đội trưởng hoặc người có LC hàng hải cao nhất trong team ( Thực tế hiện tại hệ thống sắp xếp hơi " ngu ", nhiều lúc chọn ra thuyền sida trong khi team nhiều thuyền ngon hơn). Khi lên thuyền bất kỳ ai cũng có thể lên lái thuyền.
- Sau khi bắt đầu trận đấu, 3 phút sau khu vực đánh chiếm trung tâm mới có hiệu lực, khi đó mới bắt đầu tính điểm chiếm giữ.
- Ban đầu sẽ không có đạn pháo, bạn có thể bắn đạn thường ( loại đạn sẵn có của tàu ( nhưng dame rất yếu. Nếu bạn nhặt được đạn pháo trôi nổi trên biển( mỗi lần nhặt 50 quả đạn) loại đạn này sát thương lớn, khi sử dụng cần ần J để đổi đạn, vì số lượng đạn pháo có hạn nên việc tìm kiếm khá hên xui, tạm thời chưa có mẹo mách nước toạ độ đạn pháo xuất hiện nên tạm thời bạn nên cho thuyền chạy thẳng ra khu vực chiếm giữ, trên đường nếu có đạn thì vớt, nếu không thì chạy ra khu vực chiếm giữ lấy điểm, chiến đấu bằng đạn thường cũng ok.
- Càng nhiều thuyền của đội mình nằm trong vòng tròn chiếm giữ thì càng tăng điểm nhanh
- Khi đánh đắm được thuyền của đối phương, đội của mình tăng thêm 100 điểm và được cộng thêm 1 điểm thành tích, điểm thành tích càng nhiều phần thưởng thêm càng lớn.
- Khi bị đối phương đánh chìm thuyền, lập tức trở lại đảo xuất phát và ngồi chờ đợi các đội kia đánh nhau, và kết thúc khi 1 đội đạt đến điểm số 800 điểm

Mách nước nhỏ: 
- Khi cảm thấy đội mình khẳ năng thắng rất nhỏ, bạn có thể Relog vào giữa trận đấu, khi vẫn còn đang ở trên thuyền, hệ thống sẽ không tính lượt của bạn ( 1 tuần 5 lượt ). Tuy nhiên sau khi relog bạn bị phạt CD 10 phút sau mới tiếp tục được đăng ký vào chiến trường. 
- Trong trường hợp tàu của bạn bị đánh chìm và bị đưa lên đảo xuất phát mà Relog, hệ thống vẫn tính bạn mất 1 lượt đấu, và phần thưởng ( cho đội thua ) được gửi vào thư của bạn.
CHI TIẾT PHẦN THƯỞNG: 
1. PHẦN THƯỞNG KHI THAM GIADuyên liệu x 70 là phần thưởng chung cho cả đội thắng lẫn đội thua
( Rương xanh mở ra được nguyên liệu thần khí phẩm xanh )

( Rương tím- dành cho đội thắng hoặc bắn chìm nhiều tàu đối phương, mở ra được nguyên liệu thần khí phẩm tím )

2. PHẦN THƯỞNG THÀNH TỰU
Khi chúng ta tham gia lần đầu, thắng trận đầu được thưởng khá lớn, bao gồm:

( Thần Phách x 200 / 1 trận thắng, nhận trong thư  ) 


( Duyên liệu tím x 10 ) 

Các trận tiếp theo đó phải hoàn thành các mốc thành tựu ví dụ như : thắng 5 trận, thắng 10 trận, thắng 15 trận, thắng 25 trận... Thì mới được nhận thưởng như trên


- Lượng ca, Candy -