Giới thiệu tổng quan Lung Chú và hiệu ứng mỗi phái

Giới thiệu tổng quan Lung Chú và hiệu ứng mỗi phái


Lung Chú là khái niệm hoàn toàn xa lạ với newbie, hôm nay trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu kĩ càng để các bạn hiểu thêm nhé!


1. Tổng quan Lung Chú

Lung Chú nói nôm na là tài liệu ép vào trang bị nhất định của nhân vật, khi ép xong sẽ tăng hiệu ứng cho mỗi skill tương ứng của phái. Khi nâng max sẽ có hiệu ứng cực kì đẹp.

Giới thiệu hiệu ứng đồ Lung Chú: Phiên bản hiện tại chia các đồ Lung Chú là:

+ Đầu ( Thu thập từ phó bản 90) : 


+ Tay ( Thu thập từ phó bản 86):


+ Chân ( Thu thập từ phó bản 91): 


+ Áo  ( Thu thập từ phó bản 95):


+ Áo ( Quần) Trong  ( Thu thập từ phó bản 96):


Chuột phải vào mỗi vật phẩm, click vào nút màu vàng đổi Lung Chú:


Sẽ hiển thị rõ yêu cầu thu thập của từng loại. Ví dụ như tay cần thu thập 10 cái, đầu là 15, áo 25, quần trong 30.


Hiện tại đồ Lung Chú đối với newbie rất dễ kiếm, các bạn có thể xin mọi người ké phó bản 86, 90,... để thu thập nó. Hoặc mình có thể dùng điểm Thiên Khôi Tệ 天魁币 đổi ở đây:


Điểm Hiệp Nghĩa 狭义 :


Điểm Tống Tiền 宋钱:


Khi đã thu thập đủ vật liệu theo yêu cầu, các bạn đổi xong đồ Lung Chú. Chuột phải sử dụng vật phẩm:Sau đó, ở tab Đả Ma, hình cây búa ở nút B:


Chọn tab 3, đặt trang bị chính ( Trang bị vàng) lên đầu tiên, ở sau là đồ Lung Chú như ảnh mẫu:


Khi chuyển hóa nhớ để nút tick ở 2 phần dưới, để chồng thêm opt và kế thừa skill mình đã có sẵn:


Lúc này trang bị được ép Lung Chú vào sẽ lấp lánh như này, kèm theo hiệu ứng cho từng skill phái:


2. Hướng dẫn nâng cấp Lung Chú.

Để có hiệu ứng Lung Chú tuyệt đẹp như video, các bạn phải nâng cấp trang bị đến max - tức cấp 9, tuy nhiên cần rất nhiều tiền mới có thể làm được. Trong bài viết này, mình chỉ hướng dẫn các bạn cách nâng cơ bản nhất cho trang bị.

Nâng trang bị Lung Chú cần có 4 thời kì:

+ Thời kì đầu sử dụng: Dã Linh Lung - Sơ:


Công dụng: Tài liệu này dùng để tăng cấp đồ Lung Chú lên từ phẩm 1 - 4.

Dùng vật phẩm để cường hóa nó ngay ở tab Đả Ma -> Tab 6 Thăng Cấp Lung Chú ( Không phải tab 5 như hình mẫu đâu nhé, đó là ảnh cũ) :


Mỗi lần cường hóa lên tốn rất nhiều vàng khóa. Nhưng hiệu ứng skill và thuộc tính được cộng thêm vào rất tốt. Cụ thể như thế nào mình sẽ viết ở dưới.

Cách kiếm: Bán các nguyên liệu Lung Chú kiếm từ phó bản còn thừa ( sau khi đổi đủ) cho NPC shop ( NPC chuyên sửa đồ ấy):


Là có thể đổi được đồ cường hóa Lung Chú:


+ Thời kì giữa sử dụng: Linh Lung Lô:


Công dụng: Sau khi dùng Dã Linh Lung Sơ nâng cấp trang bị lên cấp 4, thì Linh Lung Lô lại góp phần hỗ trợ Lung Chú giao thoa từ phẩm 4 đến 5. 

Cách kiếm: Rơi ra từ BOSS 5 phó bản 90 Khiêu Chiến Thiên Phong Hội Bát Hoang; BOSS 4 phó bản 95 Khiêu Chiến Đẫm Máu Vạt Tuyết Quật. Hoặc tham gia hoạt động Tứ Hải ( Tham khảo bài hướng dẫn ở: Tổng hợp hoạt động bang Việt trong 1 tuần )

Cách cường hóa như hướng dẫn ở trên.

+ Thời kì cấp cao sử dụng: Dã Linh Lung - Thâm:


Công dụng: Sau khi nâng trang bị lên phẩm 5 thành công, ta dùng vật phẩm này để cường hóa trang bị Lung Chú từ cấp 5 đến cấp 8.


Tùy theo yêu cầu của mỗi cấp và mỗi trang bị tương ứng.

Cách kiếm: Đổi nó thông qua đổi Thiên Khôi Tệ:


Điểm Hiệp Nghĩa: 


Tứ Hải Luận Kiếm, hoặc mua trên shop...

+ Thời kì max cấp sử dụng: Linh Lung Lô - Kiếp Hỏa:


Công dụng: Dùng vật phẩm trên nâng đồ Lung Chú lên cấp 8 đến cấp 9. Đồng thời gây nên hiệu ứng tuyệt đẹp trong truyền thuyết.


Tùy theo mỗi trang bị tương ứng sẽ yêu cầu cái lò lớn này khác nhau. Ví dụ như tay chỉ cần 2 cái thôi.

Cách kiếm: Có lẽ chỉ có tiền mới kiếm được nó... Vật phẩm này ra hên xui từ đào bảo, mở rương Danh vọng giang hồ, Q thỏ, BOSS Thế Giới... mà các bạn làm hằng ngày. Rơi ra cố định là từ Tu La Vương. Một cái lò cỡ như vậy tầm 2-3k Nhân Dân Tệ. Quy tiền Việt thế nào tự tính (´థ౪థ)σ

3. Chi tiết hiệu quả Lung Chú của mỗi phái.


- Thiên Hương:

+ Tóc Lung Chú: Tăng tỉ lệ trúng mục tiêu ( Mệnh Trung), cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Quốc Sắc Thiên Hương 国色天香 ( Skill bị động).

 Khi Thiên Hương sắp chết nổ bị động sẽ phục hồi một lượng Hương Ý nhất định, đồng thời cũng giảm thời gian CD.+ Áo Lung Chú: Tăng tỉ lệ bạo kích, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Tán Vũ Toàn 伞舞旋. Khi dùng kĩ năng sẽ tăng thêm tổn thương định lực cho đối thủ, đồng thời tăng cao thương hại.


+ Áo Trong Lung Chú: Tăng thêm Giới hạn máu, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Tuyệt Mệnh Tán 绝命伞. Khi dùng kĩ năng sẽ tăng thêm dame tổn thương của ô khi quăng.+ Tay Lung Chú: Tăng thêm tỉ lệ Đón Đỡ, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Phương Hoa Nhất Thuấn 芳华一瞬 . Khi up lên sẽ tăng thêm dame tổn thương cho kĩ năng, đồng thời cũng có hiệu quả tăng 50% tốc độ di chuyển trong vòng 3s. 
+ Chân Lung Chú: Tăng thêm độ Dẻo Dai, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Hương Ý Ngân 香意痕. Khi up lên sẽ tăng thêm dame tổn thương cho kĩ năng, mỗi khi skill này trúng mục tiêu sẽ hồi phục định lực cho bản thân, hồi phục nhiều hay ít điểm tùy vào cấp đã nâng.


- Thần Uy: 

+ Tóc Lung Chú: Tăng tỉ lệ trúng mục tiêu ( Mệnh Trung), cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Cuồng Long Chấn. Khi dùng kĩ năng sẽ tăng thêm dame tổn thương, lúc trúng mục tiêu sẽ hồi phục lại % Bá Khí, hồi ít hay nhiều phụ thuộc vào cấp Lung Chú đã nâng.+ Áo Lung Chú: Tăng tỉ lệ bạo kích, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Tật Phong Thương 狂龙震, Đoạn Phong Thương 断龙枪, Thập Tự Thương 十字枪.

Sử dụng Tật Phong Thương 2 lần tăng dame tổn thương cho Đoạn Phong Thương, đồng thời cũng tăng thêm tổn thương cho Thập Tự Thương.


+ Áo Trong Lung Chú: Tăng thêm Giới hạn máu, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Liệt Phong Thương 烈风枪 Đoạn Long Thương 断龙枪

Khi dùng Liệt Phong Thương 2 lần sẽ tăng thêm % dame tổn thương của Đoạn Long Thương.


+ Tay Lung Chú: Tăng thêm tỉ lệ Đón Đỡ, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Đoạn Long Thương

Đoạn Long Thương trực tiếp bắn ra không cần thời gian tụ lực, tăng thêm % tổn thương định lực và phạm vi sử dụng


+ Chân Lung Chú: Tăng thêm độ Dẻo Dai, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Phục Long Thương 伏龙枪Đoạn Phong Thương 断龙枪Thập Tự Thương 十字枪.

Khi dùng Phục Phong Thương 2 lần, lại dùng tiếp Đoạn Long Thương sẽ tăng thêm % tổn thương, đồng thời cũng tăng % tỉ lệ bạo kích của Thập Tự Thương.


 - Cái Bang: 


+ Tóc Lung Chú: Tăng tỉ lệ trúng mục tiêu ( Mệnh Trung), cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Đảo Đề Hồ 倒提壶. 

           Khi dùng kĩ năng sẽ hồi lại điểm Lực 力, đồng thời cũng tăng % hiệu quả tăng tốc.+ Áo Lung Chú: Tăng tỉ lệ Bạo kích, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Phách Sơn Quyết 劈山诀 . Mở rộng X % phạm vị gây tổn thương của skill này.


+ Áo Trong Lung Chú: Tăng thêm Giới hạn máu, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Bôn Lôi Quyền 奔雷拳. Chủ yếu tăng % dame tổn thương của skill, nâng càng cao thì hiệu quả càng lớn.+ Tay Lung Chú: Tăng thêm tỉ lệ Đón Đỡ, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Hổ Vĩ Cước 虎尾脚. Đề cao % tỉ lệ bạo kích của skill này.


+ Chân Lung Chú: Tăng thêm độ Dẻo Dai, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Bách Liệt Cước 百裂脚. Tăng thêm % dame tổn thương cho skill.


 - Đường Môn:


+ Tóc Lung Chú: Tăng tỉ lệ trúng mục tiêu ( Mệnh Trung), cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Bạo Thiên Tinh 爆天星.

           Thức thứ 2 của Bạo Thiên Tinh nếu đánh hụt sẽ hồi phục lại điểm Kỹ Xảo, đối với mục tiêu có bá thể tăng % dame tổn thương.


+ Áo Lung Chú: Tăng tỉ lệ Bạo Kích, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Bạo Vũ Lê Hoa 暴雨梨花.

           Mỗi một kích của Bạo Vũ Lê Hoa trúng mục tiêu sẽ hồi phục lại điểm Kỹ Xảo.


+ Áo Trong Lung Chú: Tăng thêm Giới hạn máu, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Phong Hoa Ẩm Nguyệt 风花饮月. Chủ yếu tăng % dame tổn thương của skill, nâng càng cao thì hiệu quả càng lớn.


+ Tay Lung Chú: Tăng thêm tỉ lệ Đón Đỡ, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Thiên Hồn Liệt千魂裂. Mỗi lần dùng skill sẽ lượng kĩ xảo Kỹ Xảo nhất định. Cấp càng cao thì giảm càng nhiều.


+ Chân Lung Chú: Tăng thêm độ Dẻo Dai, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Nhũ Yến Quy Sào 乳燕归巢. Tăng thêm X % phạm vị của skill.


 - Thái Bạch:

+ Tóc Lung Chú: Tăng tỉ lệ trúng mục tiêu ( Mệnh Trung), cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Hồi Phong Lạc Nhạn 回风落雁.

           Skill Hồi Phong Lạc Nhạn sau khi dùng được tăng thêm điểm phòng ngự nội, ngoại công trong vòng 6s.


+ Áo Lung Chú: Tăng tỉ lệ Bạo kích, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Phi Yến Trục Nguyệt 飞燕逐月

           Phi Yến Trục Nguyệt sau khi dùng xong sẽ tăng thêm X điểm tổn thương định lực.


+ Áo Trong Lung Chú: Tăng thêm Giới hạn máu, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Phong Lôi Nhất Kiếm 风雷一剑. Chủ yếu tăng thêm % dame tổn thương của skill, nâng càng cao thì hiệu quả càng lớn.+ Tay Lung Chú: Tăng thêm tỉ lệ Đón Đỡ, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Thương Long Xuất Thủy苍龙出水. Tăng cao dame tổn thương cho skill, sau khi trúng mục tiêu sẽ tăng thêm % tăng tốc độ trong 3s.


+ Chân Lung Chú: Tăng thêm độ Dẻo Dai, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Vũ Lạc Vân Phi雨落云飞. Có tác dụng tăng thêm % dame cho skill này.


 - Chân Võ:


+ Tóc Lung Chú: Tăng tỉ lệ trúng mục tiêu ( Mệnh Trung), cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Hòa Quang Đồng Trần 和光同尘.

           Hòa Quang Đồng Trần kết hơp với Khu Ảnh 驱影, kèm theo Xung Doanh 冲盈 mỗi lần skill trúng mục tiêu sẽ hồi phục X điểm định lực, đồng thời cũng tăng thêm % dame tổn thương.+ Áo Lung Chú: Tăng tỉ lệ Bạo kích,  cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Vi Minh Sinh Diệt 微明生灭. Tăng % tổn thương cho skill, lúc trúng mục tiêu đối thủ sẽ tăng thêm % trúng mục tiêu của bản thân, duy trì trong thời gian nhất định.


+ Áo Trong Lung Chú: Tăng thêm Giới hạn máu, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Quy Huyền 归玄. Sau khi Quy Huyền trúng địch nhân sẽ giảm % phòng ngự ngoại công của đối phương, duy trì trong thời gian nhất định.+ Tay Lung Chú: Tăng thêm tỉ lệ Đón Đỡ, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Đạo Pháp Thiên Địa 道法天地. Khi Đạo Pháp Thiên Địa kết hợp với Khu Ảnh 驱影 , kèm thêm Xung Doanh 冲盈 mỗi lần skill trúng mục tiêu sẽ tăng cao % tổn thương định lực và thương hại.


+ Chân Lung Chú: Tăng thêm độ Dẻo Dai, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Đạo Sinh Nhất Kiếm 道生一剑 . Có tác dụng tăng thêm % dame cho skill này.


 - Ngũ Độc:

+ Tóc Lung Chú: Tăng tỉ lệ trúng mục tiêu ( Mệnh Trung), cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Phi Tước Đoạt Hoài 飞雀夺怀.

         Khi Phi Tước Đoạt Hoài trúng nhiều địch nhân. Cứ mỗi lần công kích một người sẽ đạt được hiệu quả giảm dame trong thời gian nhất định sẽ tạo thành hiệu quả giảm dame, đánh trúng càng nhiều thì hiệu quả càng cao.


+ Áo Lung Chú: Tăng tỉ lệ Bạo kích,  cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Tác Mệnh Quyết 索命决. Tăng % tổn thương định lực cho skill.


+ Áo Trong Lung Chú: Tăng thêm Giới hạn máu, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Cuồng Phong Truy Mệnh 狂蜂追命. Tăng % dame tổn thương cho skill này.


+ Tay Lung Chú: Tăng thêm tỉ lệ Đón Đỡ, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Linh Xà Thứ Cốt 灵蛇刺骨. Hiệu ứng này chủ yếu tăng cự ly của Linh Xà Thứ Cốt dài thêm X m.


+ Chân Lung Chú: Tăng thêm độ Dẻo Dai, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Hắc Vụ Đao Pháp 黑雾刀法. Có tác dụng tăng thêm % dame cho skill này.


 - Thần Đao:

+ Tóc Lung Chú: Tăng tỉ lệ trúng mục tiêu ( Mệnh Trung), cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Đoạn Trung Lưu 断中流. Có tác dụng tăng thêm % dame cho skill này.

+ Áo Lung Chú: Tăng tỉ lệ Bạo kích,  cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Cuồng Phong Đao狂风刀. Có tác dụng tăng thêm % dame cho skill này.


+ Áo Trong Lung Chú: Tăng thêm Giới hạn máu, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Ưng Kích Trường Không 鹰击长空. Có tác dụng tăng thêm % dame cho skill này.

+ Tay Lung Chú: Tăng thêm tỉ lệ Đón Đỡ, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Đạp Lãng Trảm 踏浪斩. Khi skill này trúng mục tiêu ở cự ly gần sẽ tăng thêm % tỉ lệ bạo kích.


+ Chân Lung Chú: Tăng thêm độ Dẻo Dai, cứ mỗi cấp khi nâng tăng hiệu quả cho skill Thiên Địa Phong Hỏa 天地风火. Có tác dụng tăng thêm % dame cho skill này.

Bài hướng dẫn trên cơ bản là kết thúc. Hi vọng thông qua những kinh nghiệm mà mình chỉ dẫn sẽ có ích cho các bạn! (づ ̄ 3 ̄)づ

- Candy -