Mùa chung kết SS5 toàn quốc TGA

Mùa chung kết SS5 toàn quốc TGASau mùa SS5 kết thúc, các cụm server trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã tìm ra được ngôi vị chủ nhân cho chức Quán quân và Á quân cho riêng mình. Giờ đây, cao thủ các cụm còn có dịp tranh tài trong giải thi đấu TGA – Giải thi đấu toàn quốc với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn!

Ngoài cơ hội được thưởng thức các trận so tài gay cấn, chúng ta – những người chơi cũng có cơ hội cá cược, lựa chọn cao thủ sẽ tiến đến đỉnh vinh quang nhất trong mùa SS5 toàn quốc năm nay.

Thời gian trực tiếp: 12h – 4h chiều ngày 19/11/2017.


Trong link stream giải đấu sẽ có những điểm lưu ý các bạn cần để ý sau đây:

+ Chia sẻ hoạt động: Từ lúc hoạt động bắt đầu đến 26/11, tiến hành chia sẻ hoạt động trên Weibo hoặc QQ sẽ nhận được 30v khóa. 


Các bạn đăng nhập ID QQ, chia sẻ thành công:


Khi lĩnh thưởng hệ thống sẽ bắt mình đăng nhập tài khoản QQ và cố định nhân vật game:


Chọn cụm Huyết Hải Phiêu Hương 血海飘香 - Hồ Quang 弧光, hiển thị nhân vật, nhấn nút Xác nhận màu xanh ở dưới là được:


Sau đó lĩnh thưởng lại một lần nữa là OK! Mình làm có chút ngược, các bạn nên đăng nhập trước, xác định nhân vật ingame xong rồi chia sẻ lại nhé. ヾ(=・ω・=)o

+ Phần 2, dự đoán các tuyển thủ sẽ trèo lên đỉnh vinh quang:


Đây là 12 vị tuyển thủ ngôi Á quân, Quán quân xuất sắc nhất của các cụm. Mình lựa ra 5 trong số 12 vị kia. Các bạn chọn theo thứ tự như mình trong hình là OK:


Sau đó kéo xuống, nhấp chọn vào phần Xác nhận dự đoán:


Lĩnh thưởng sẽ dựa trên kết quả dự đoán vào lúc 1h ngày 20/10. Nếu đoán trúng 1 người trong Top 5 người chơi, sẽ nhận được 60v khóa.

Đoán trúng 2 -3 người trong Top 5 người chơi, sẽ nhận được 100v khóa.

Đoán trúng 4 -5 người trong Top 5 người chơi, sẽ nhận được 200v khóa.

Lưu ý! Người chơi phải trên level 30 trở lên mới có thể tham gia dự đoán, mỗi 1 acc chỉ được cố định duy nhất một nhân vật ingame.

+ Phần tiếp theo chính là quay thưởng nhân hoạt động mùa giải Luận kiếm.

Tham gia dự đoán bạn sẽ nhận được 1 lần quay free. Mỗi ngày đăng nhập cũng được nhận được 1 lần. Thời gian quay giải từ ngày 13/11 - 19/11.


Nhớ click vào nút màu vàng bên góc phải để nhận lượt quay và quay nhé! Chúc các bạn may mắn ( • ̀ω•́ )✧

+ Phần cuối cùng, quan trọng nhất chính là: Quà Toàn Dân Dựa Trên Xếp Hạng Khu.

Khi các cao thủ đại thần cụm sv đứng trên các Top 1,2,3,4,5,6 theo vị trí lần lượt sẽ có phần thưởng tương ứng tặng cho toàn bộ người chơi ở cụm server đó!

Cụm nào ôm đùi đại thần có thứ hạng càng cao thì càng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị, trong đó chính là điểm Đãng Kiếm Tệ!


Sau khi mùa giải TGA kết thúc, mình sẽ thông báo cho các bạn cụm sv mình hạng nào và nhận quà tương ứng hạng nấy. Lúc 2h chiều 20/11 có thể nhận được rồi, các bạn nhớ lưu ý! ヾ(◍°∇°◍)ノ゙

- Candy -