Hướng dẫn phó bản 96 BOSS 1

Hướng dẫn phó bản 96 BOSS 1


Phó bản 96 boss 1 không khó, chủ yếu là kỹ năng tank và nhảy X và tránh nộ toàn bản đồ tốt là có thể qua.


Có 2 giai đoạn cần lưu ý: Giai đoạn máu boss 70% và giai đoạn máu boss 40 %

I. GIAI ĐOẠN 1 : Máu boss 70%

Đầu tiên là xem boss có những skill gì 
Skill boss chỉ có 2 skill đó lặp đi lặp lại trong suốt quá trình. Giai đoạn đầu uy lực cũng như phạm vi của 2 skill này rất nhỏ, giai đoạn 2 thì lớn hơn nhiềuBắt đầu!  Xuất hiện tên rơi cùng tiểu quái rớt xuống như ô bàn cờ ( Chu kỳ xuất hiện khi máu dưới mức 100%, 90 %, 80 % 75% trong giai đoạn 1 ). Chỉ cần mọi người không đứng vào vị trí vòng tròn đỏ là được.

Tập trung dame hết đám tiểu quái  rồi dame boss như bình thường.

Khi máu boss xuống dưới 70 %, mọi người đều phải tập trung ở góc tường gió, ngoại trừ Tank. Tank lưu ý sử dụng chiêu có thể ngắt tức thời và để dành chiêu lướt đi, hoặc lộn nhanh tránh vòng tròn đỏ vì chỉ 1 phát là chết. Không được phép lướt đi trước thời hạn vì vòng tròn đỏ luôn xuất hiện dưới chân người Tank boss.

Cùng lúc đó xuất hiện boss nhỏ, trong khoảng 60s phải dame chết boss nhỏ này nếu không boss nhỏ bất tử. 

Thiên Hương bật Thiết Mã, Dư âm hỗ trợ đồng đội đánh Boss.

Sau khi Boss nhỏ chết, lập tức boss găm 1 dấu X lên đầu người đứng xa nhất so với boss. 

Người có X là mục tiêu của tiểu quái " từ trên trời rơi xuống ", tiểu quái này sau khi " chạm đất " 3s sau sẽ sử dụng skill phi thân về hướng người bị X, sát thương cực lớn 1 hít là die.

 Người có X đợi sau khi tiểu quái vừa chạm đất sau 3s lập tức nhảy 3 thức về phía khoảng trống không có người phía trước, sau đó bay lùi lại, hoặc về phía tường gió, tránh " vạ lây " cho người trong team.

Quá trình tránh X cứ lặp lại hết tiểu quái này đến tiểu quái kia cho đến khi máu BOSS dưới 40%, chuyển sang giai đoạn 2

II. GIAI ĐOẠN 2 Máu boss dưới 40%Máu boss xuống dưới 40% lập tức boss nhảy lên nộ toàn bản đồ, sát thương 1 phát đi củi. Đồng thời triệu hồi ra 6 tiểu quái và xoá X cho người bị X6 tiểu quái hợp thành thế trận " Hoa sen " chỉ chừa lại 1 khu vực nhỏ ngay chân Boss là không chịu ảnh hưởng hoặc các góc của tường gió chịu ảnh hưởng cũng như thương tổn ít hơn.

 Sau đó tiểu quái đồng loạt cắm thương xuống đất gây sát thương theo hình tròn giao thoa, khu vực tiếp giáp gần Boss ( trừ ngay vị trí boss đứng ) là chịu dame to nhất. 

Theo chu kỳ " Nở 3 hoa " - Tức dame AOE bề rộng gây sát thương với Tank hoặc người có cừu hận thì Boss chính nhảy lên nộ toàn bản đồ 1 lần. Mọi người chú ý tránh hoa rồi dame tiểu quái để loại bớt từng " cánh hoá " mục đích để có khu vực đất an toàn mà đánh. Không nhất thiết phải giết hết 6 tiểu quái vẫn có thể kết thúc Boss như bình thường. 
                                            
                                            - Lượng ca - 

( Biên tập: Candy)

XEM TIẾP :

Tham khảo thêm Clip phó bản 96 boss 1 - by Alviss