[ HOT ] Nội dung quan trọng của phiên bản mới!? Thiên Đao hé lộ tấm rèm bí ẩn!

[ HOT ] Nội dung quan trọng của phiên bản mới!? Thiên Đao hé lộ tấm rèm bí ẩn!  Bài viết dưới mình sẽ sơ lược lại nội dung bài phỏng vấn người chế tác Thiên Nhai - Dương Phong, bao gồm các tin tức đặc biệt quan trọng mà mọi người sẽ rất quan tâm!

1. Dự án Di Hoa Cung:

Di Hoa Cung được xem là một trong những môn phái được hóng chờ nhất trong bản hiện tại của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, dự kiến sau tiến độ cốt truyện của phiên bản Thanh Long Hoán Thế - lúc Công Tử Vũ đâm một kiếm vào Đường Thanh Phong, sẽ là cơ sở để thúc đẩy cho Di Hoa Cung xuất hiện.

Hiện tại NPH vẫn đang trong quá trình test, chế tạo bản đồ, cốt truyện, kỹ năng chiến đấu, thời trang... của Di Hoa Cung, đồng thời cũng bổ sung và dung hợp hỗ trợ của phái này đối với các phái trong Thiên Nhai, mà không ảnh hưởng địa vị của các phái!


Phiên bản mới thay vì vội ra Di Hoa Cung, Tencent sẽ tập trung tinh lực để làm cốt truyện mới, ra mắt phó bản Trào Thiên Cung ( 15 người), và chắc chắn Di Hoa sẽ kịp ra trong năm 2018 sắp tới.

Video cốt truyện phiên bản: Thanh Long Hoán Thế


2. Trào Thiên Cung - Phó bản mới!

Có ai từng nhớ đến cái tên Trào Thiên Cung ( Whis dịch nhầm thành Triều Thiên Cung) ở đoạn nội dung cốt truyện mở đầu "Thiên hạ Đệ nhất cao thủ"  không? Đây chính tổng bộ của Thanh Long Hội cũ mà Công Tử Vũ dùng một mồi lửa đốt cháy!

Bản đồ của phó bản lần này nằm sâu trong lòng đất, ở trong một không gian, nơi có ánh trời chiếu rọi xuống đáy biển, nhiều tầng kết cấu chằng chịt giống như mê cung, rất đẹp. 


Nơi đây Minh Nguyệt Tâm đã giăng sẵn các cơ quan như khôi lỗi, khói độc... chờ game thủ tiến vào! Đánh chết các NPC đứng canh ở ngoài, ta sẽ gặp Mỹ nhân đệ nhất Võ Lâm, và có 1 trận chiến khốc liệt với ả!

 
Cuộc chiến sinh tử trong Thiên Cung, quyết đấu cuối cùng, thực ra chỉ có 1 người - Minh Nguyệt Tâm

3. Lối dẫn đến các tình tiết mới!

Minh Nguyệt Tâm sau khi lùi sân khấu, Công Tử Vũ thành ma, không phải là kết cục chính thức của Thiên Nhai. Các nhân vật phản diện mới sẽ chính thức hé lộ, và Phục Long Cốc sẽ chính thức tái xuất giang hồ.


Trong video "Thẩm Thương Hải chiến Bạch Ngọc Kinh", một án đâm vua đã dẫn đến mưa to gió lớn, thay đổi cả một triều đại Thanh Long Hội, và tấm màn đen bí ẩn này sẽ dần được hé lộ. Công Tử Vũ, Thanh Long Hội đang đến hồi kết, Thanh Long Hội của Lam Tranh, sẽ nghênh đón một vị vua tài trí mưu lược ra đời.

Nội dung cốt truyện của Thiên Nhai về sau sẽ quay xung quanh: Di Hoa nơi Đông Hải và tồn vong của đất nước ( Chiến tranh biên giới, Tứ minh quy về một), nói chung rất phức tạp và đáng để ngóng chờ.

4. Ra mắt Hải Chiến!

Trong phiên bản mới, "Tiềm Long Chi Uyên" - chiến trường Hải Chiến chuẩn bị ra mắt.

Chiến trường này lấy thuyền làm chính, một phương gồm 40 người, 8 thuyền. Người chơi có thể lựa chọn tự do tìm tổ hoặc nhờ hệ thống sắp xếp tổ cho. Sau đó chúng ta sẽ đến một hải vực hoàn toàn mới, đối kháng 8V8.


Đối với người chơi chưa tham gia qua Hàng hải cũng có thể tham gia, và KHÔNG QUAN TRỌNG LỰC CHIẾN. Sau này ra mắt mình sẽ có các bài viết hướng dẫn cụ thể sau~

Sau cùng cuộc phỏng vấn nói đến thông tin bản Hàn và các thể loại ca múa nhạc Thiên Đao nên mình không dịch nữa. Và đặc biệt, trong bài viết này có gửi đến một video rất kì lạ!


Nhưng mình nhắc lại lần nữa: KHÔNG PHẢI RA THIÊN NHAI MOBIE ĐÂU. Vì muốn chơi game này điện thoại phải rất mạnh mới xem được đồ họa đẹp như vậy.

Có thể trong tương lai, sẽ tiến tới công nghệ game giống SAO - Thực Tế Ảo, nơi kết nối con người với game, có khả năng là như vậy đó!

- Candy -