Hệ thống phó bản

Hệ thống phó bản
Hệ thống phó bản Thiên Nhai là một trong những chức năng hay nhất của game. Nơi tôi luyện những kỹ năng môn phái, tinh thần đồng đội, sự phối hợp ăn ý và niềm vui khi chinh phục và nhận được những phần thưởng lớn

HỆ THỐNG PHÓ BẢN BAO GỒM: 
1. Phó bản tổ đội
2. Phó bản đoàn đội
3. Phó bản 1 người


1.PHÓ BẢN TỔ ĐỘI
Diễn giải : Cùng một tên phó bản, cùng vào cửa tại 1 NPC nhưng chia ra làm 2 loại - chế thông thường ( dễ ) và chế độ khiêu chiến ( khó) 
- Chế độ thông thường: Thường là boss rất yếu, vật phẩm rơi ra là tâm pháp xanh và các trang bị và đá rất sida
- Chế độ khiêu chiến: Boss khoẻ hơn, rớt các mảnh đổi tâm pháp tím, đá xanh, đá tím và trang bị và thời trang đeo lưng.

Chế độ pb thông thường( dễ ) đều có giới hạn số lần nhận thưởng đặc biệt khi đánh boss, và nếu số lần này chưa đạt giới hạn thì người chơi sẽ được thưởng thêm vàng khoá. Ví dụ như hình là 4/15 - tức là mới đi được 4 lần, còn có thể nhận thưởng thêm 11 lần, sau khi hết số lần đó sẽ không được thưởng vàng khoá nữa mà chỉ rớt những vật phẩm như hình. 

 Đây là mức khiêu chiến ( chế độ khó ), boss khoẻ hơn nhưng vật phẩm rơi ra cũng giá trị hơn

Thực tế hiện nay, các phó bản này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia, kể cả với newbie. Vậy nên các bài hướng dẫn về phó bản tập chung chủ yếu vào các hướng dẫn phó bản cấp cao ( Phó bản đoàn ).Với các bạn nào gặp khó khăn trong việc đi những phó bản này có thể nhờ người trong bang trợ giúp hoặc chỉ dẫn.


2. PHÓ BẢN ĐOÀN ĐỘI

Phó bản đoàn đội là tab quan trọng nhất trong hệ thống phó bản của Thiên Nhai. Nơi tập chung tất cả những BOSS khủng, những bảo vật giá trị và là nơi tôi luyện những gì tinh tuý nhất của kỹ năng phó bản.

Chính vì các vật phẩm và phần thưởng tab này rất lớn nên các phó bản này giới hạn số lần tham gia cũng như nhận thưởng đối với người chơi, cụ thể là 1 tuần chỉ được đi 1 và nhận thưởng một lần. 
Các phó bản có thể gọi trợ chiến ( Gọi người đánh giúp ). Người trợ chiến khi đánh qua boss không thể nhận được phần thưởng, và giới hạn được trợ chiến 2 lần 1 ngày. 
Người gọi trợ chiến cầm key chính, gọi hảo hữu của mình trợ giúp với điều kiện điểm hảo cảm với người đó trên 100 điểm và đã kết bạn ít nhất 3 ngày.

Lưu ý: Khi đã vào 1 team nào đó và được gọi vào phó bản, bạn được gán ID với team đó và lập tức tính là đã đi một lần /1 tuần, dù có qua hết boss hay không qua cũng vậy. Bạn không thể đi cùng team khác nữa, muốn đi với team khác phải đợi qua tuần mới, sau khi hệ thống reset phó bản.

Chế độ đánh: 
Thông thường - Các phó bản này bạn lập đoàn đội tối đa là 5 người
Khiêu chiến  - Bạn lập đoàn đội tối đa là 10 người, các phó bản này ở mức độ khó kèm theo là các phần thưởng giá trị cao. 

Trên đây là vietsub tab phó bản đoàn. Các bài viết hướng dẫn từng phó bản trong tab này các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn hiện có trên site.

3. PHÓ BẢN 1 NGƯỜI


Phó bản 1 người boss rất yếu và vật phẩm rớt ra ngoài tâm pháp xanh ra thì gần như toàn rác, phần này chỉ giới thiệu sơ qua cho các newbie hiểuCách vào pb : Bạn chỉ cần ấn vào để tự tele đến, nói chuyện với NPC rồi chọn dòng 1 như hình, phó bản này đơn độc một mình vẫn có thế vào được mà không cần pt thêm người. 

- Lượng ca -