Giới thiệu chung về Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Giới thiệu chung về Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


Tên game: Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


Thế nào là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao?

"Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao" là trò chơi MMORPG thuộc thể loại Kiếm Hiệp 3D, do NPH Tencent nghiên cứu phát minh. Đây là tựa game mang nhiều trải nghiệm mới lạ, với đồ họa sắc nét, miêu tả một thế giới võ hiệp rộng lớn nhưng không kém phần lãng mạn, truyền thống và thời thượng tạo nên bản sắc kiếm hiệp riêng.Thời gian phát hành game:

- Năm 2010: Duyệt dự án.

- Năm 2012: Lần đầu tuyên bố.

- Năm 2013:

- Năm 2013: Closed Beta 2 Cửu Nguyệt Ưng

- Năm 2014: Closed Beta 3 Kiếm Thí Sắc Vi

- Năm 2015:  Mạch Thượng Hoa Khai

Closed Beta 4, Open Beta

Năm 2017, game có bước đột phá trong việc nâng cấp nền tảng đồ hoạ lên tầm cao mới. Hứa hẹn tiếp đến trong Quý I năm 2018, phiên bản tiếp theo tiếp tục nâng cấp về đồ hoạ và tính năng , cùng với việc ra mắt phái mới Di Hoa Cung - Một chân trời mới mở ra cho tất cả các game thủ khám phá.
Với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - chưa bao giờ có khái niệm về " game cũ ", nhà phát hành liên tục update, thay đổi và tạo ra các tính năng mới cho game thủ trải nghiệm. Tại thị trường Trung Quốc, hiện tại game là còn gà đẻ trứng vàng của tập đoàn Tencent
, đứng top đầu trong các game online của China. 

Thế Giới Võ Hiệp.


Nơi nào có người thì sẽ có ân oán, nơi có ân oán thì chính là giang hồ.

Trong giang hồ, danh hiệp Trầm Lãng, thống khoái đánh một trận cùng Khoái Hoạt Vương liền đã 30 năm. Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Vô Hư Phát, Lý Tầm Hoan quy ẩn nhân thế, đã tròn 20 năm.

Gần 10 năm tới đây, các môn phái như Thái Bạch, Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang, Thiên Hương, Ngũ Độc, Chân Võ, Thần Đao dần bộc lộ tài năng, cùng xưng hùng trong Bát Hoang.

Lúc đó, sau khi Thiên Hạ đệ nhất nhân - Công Tử Vũ trải qua trận chiến ở Thiên Sơn Ma Giáo, rất ít xuất hiện trong giang hồ. Liền có một tổ chức vô cùng cường đại và thần bí trong truyền thuyết là Thanh Long Hội, xuất quỷ nhập thần, sâu đến nỗi không người thấu được.

Mười ngày trước, Mạnh Gia ở Cửu Hoa truyền thư, cầu viện đến Bát Hoang, làm kinh động phá tan giang hồ vốn đã yên tĩnh bấy lâu...

Bát Hoang Môn Phái.


Trong thế giới Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, có Thái Bạch, Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang, Thiên Hương, Ngũ Độc, Chân Võ, Thần Đao... hợp xưng là Bát Hoang. Môn phái Bát Hoang vì khởi nguyên của tông sư võ học, không can thiệp vào ân oán giang hồ.

Các cứ Bát Hoang võ công khi khai tông lập phái, kiếm thuật Thái Bạch cực nhanh, thương cung Thần Uy lại mãnh liệt, khôi lỗi Đường Môn xảo diệu, quyền cước Cái Bang lại thống khoái, song kiếm Chân Võ sinh hợp, y thuật Thiên Hương tinh xảo, thân pháp Ngũ Độc quỷ mị... Bát Hoang thu môn đồ rộng rãi, những thiếu niên có thiên tư tốt trong giang hồ, đều cố gắng gia nhập...

Bách Nghiệp Giang Hồ.


Trong thế giới Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, hiệp khách không chỉ tập luyện võ công, khoái ý ân cừu, mà còn muốn làm kế sinh nhai, lựa chọn nghề nghiệp. Những năm Bắc Tống, quốc thái dân an, quốc lực hưng thịnh, giang hồ nghề nghiệp với đủ loại màu sắc hình dạng, làm người khác không kịp nhìn. Các tinh anh của thân phận giang hồ, xôn xao lập tổ chức, xưng thành Bách Nghiệp giang hồ.

Trong đó, các tổ chức như Bộ Khoái, Tiêu Sư, Thợ Săn, Hiệp Sĩ, Sát Thủ, Nhạc Linh, Văn Sĩ... có quy mô lớn nhất. Tiếp đến là Thương Nhân, Phố Phường... lại phồn thịnh riêng mình.

Minh Hội Thiên Hạ.


Sau trận huyết chiến ở Yến Vân, Bạch Ngọc Kinh tự biến mất trong giang hồ.

Phương Long Hương nắm lấy quyền hành, độc tài độc đoán. Tứ đại Long Thủ đều có khát vọng, chí tại giang hồ, trước sau đều trốn đi.

Bách Hiểu Sinh sang Hàn Giang Thành; Thượng Quan Kim Hồng sang Đế Vương Châu;

Tử Tang Bất Thọ sang Thủy Long Ngâm; Dương Duyên Ngọc lại sang Vạn Lý Sa.

Giang hồ thấm thoát trôi qua, tứ đại Minh Chủ lần lượt ẩn mình, nhân tài mới xuất hiện với đủ loại phong thái.

Khúc Vô Ức lạnh lùng như băng, mưu trí xuất chúng;

Diệp Tri Thu nghịch thiên mà đi, dã tâm bừng bừng;

Đường Thanh Phong tiêu sái ương bướng, không ai bó buộc;

Ly Ngọc Đường bày mưu tính kế, như chiến thần trọng sinh;

Thiên Hạ Minh, giang hồ lộ, chốn Võ Lâm đều bị Tứ Minh ảnh hưởng;

Nghiệp Đế Vương, không giết chóc, phải nhìn Vạn Lý, Long Ngâm, Hàn Giang đồng tâm hiệp lực.

Ân oán thị phi, đao quang kiếm ảnh, đều đến nơi này.

- Candy -