Hướng dẫn tham gia trò chơi cho Newbie

Hướng dẫn tham gia trò chơi cho Newbie
I. Làm thế nào để đăng kí tài khoản?

Để chơi game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cần có tài khoản bằng QQ. Bạn không có tài khoản QQ? Nhanh click để tham gia đăng kí!

II. Download và cài đặt trò chơi.

Download xong game, cài một chút là có thể chơi được rồi. Hướng dẫn tải và cài đặt trò chơi ở đây, mọi người Click vào đây!

Ngoài ra còn 1 bước nữa chính là thay đổi region China cho máy tính ( đổi được mới có thể chơi game không bị lỗi)

Hướng dẫn đổi region China cho máy tính

III. Gia nhập trò chơi.

Sau khi cài đặt trò chơi hoàn thành. Click vào biểu tượng Wegame

 Hướng dẫn sử dụng chi tiết Wegame Các bạn xem hướng dẫn chi tiết ở đây nhé! 

Xin nhắc lại lần nữa, cộng đồng người Việt sẽ tập trung ở server Huyết Hải Phiêu Hương 血海飘香– Hồ Quang 弧光 . Các bạn newbie chỉ cần chọn như hình, rồi bắt đầu trò chơi ở nút màu vàng là OK. Sau đó đợi một lúc là bắt đầu trò chơi rồi.

IV. SÁNG TẠO NHÂN VẬT.

Khi lần đầu đăng nhập trò chơi, các bạn sẽ thấy được giao diện lựa chọn môn phái ingame. Hiện tại Thiên Nhai đã ra mắt 8 môn phái, dựa trên những gì mà các bạn đã tham khảo ở youtube hay trang web về thông tin nhân vật, lựa chọn một phái là có thể tiến vào xây dựng nhân vật của mình.


Đến thời điểm hiện tại, phiên bản mới đã update Loli cực kì xinh xắn. Riêng Thiên Hương chỉ có nữ, nên thành ra chỉ có thể lựa chọn “Thành nữ” và “Thiếu nữ” mà không có nam.


Đây là nhân vật nam phái Thần Đao.


Sau khi đã lựa chọn môn phái yêu thích, ta sẽ click vào nút Định Chế Chi Tiết 定制细节 ở góc dưới bên phải nút chọn giới tính nhân vật để tiến vào giao diện chỉnh sửa nhân vật chi tiết.


 V. CHỈNH SỬA KHUÔN MẶT.

Đi sâu vào khâu chỉnh sửa chi tiết nhân vật, mọi người có thể căn cứ vào từng tab để chỉnh sửa khuôn mặt. Dựa trên 200 tham số, NPH còn cung cấp rất nhiều loại khuôn mặt mẫu, thời trang mặc thử, ánh sáng, biểu cảm.Các bạn có thể tham khảo tại video:  Giới thiệu hệ thống chỉnh sửa khuôn mặt của Thiên Đao:


P.S: Mở to youtube để xem ~

Sau khi đã chỉnh sửa khuôn mặt như ý muốn. Để lưu lại file mặt, click vào nút Đạo Xuất 导出 :
Nó sẽ lưu 1 file tên FacialCustomParamData_Export.dat trong thư mục FacialCustomization của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao:


Với file mặt ấy, bạn có thể để vào mục khác lưu trữ cần sau này dùng hoặc đem share cho người khác sử dụng .

Với nút Dẫn Nhập 导入 cho phép sử dụng file mặt có sẵn.


Bài viết hướng dẫn chi tiết của nó sẽ có tại đây:

Sau khi đã chỉnh sửa khuôn mặt ưng ý. Các bạn đặt tên ở ngay dưới thanh chân nhân vật, và click vào nút Chế Giác Hoàn Thành 创角完成để tiến vào giao diện nhân vật, bắt đầu trò chơi.Lưu ý, đối với tên bằng chữ Latinh tiếng Anh sẽ không được hưởng được phần thưởng đặc biệt, sau khi nhập xong nó sẽ hiện bảng thế này, mình không cần để ý, bấm bên trái là được:


Trong trường hợp bấm tiếp mà nó hiện bảng như thế này, tức tên nhân vật đã tồn tại, mời các bạn sửa tên lại:


Đáp ứng đủ toàn bộ điều kiện, ta có thể bắt đầu trò chơi rồi ~


Chào mừng các bạn đã đến với một thế giới giang hồ cực kì rộng lớn! Truyền kỳ về Công Tử Vũ đã chính thức bắt đầu.Để làm quen với trò chơi, mời các bạn xem bài viết: 


Chúc các bạn vui vẻ !

- Candy -