Hướng dẫn sử dụng APP Thiên Đao Trợ Thủ trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng APP Thiên Đao Trợ Thủ trên điện thoại.
Ngoài game Thiên Nhai online, Tencent còn hỗ trợ game này trên điện thoại với APP Thiên Đao Trợ Thủ, nhằm giúp đỡ cho người chơi nhiều hơn khi họ không ở trên máy tính. Hiện tại mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dùng APP nhé!

Đầu tiên đây là mã QR của game:


Link tải app: android

Nếu cái mã này to quá mà mình quét không được, thì các bạn có thể ở trong game, click vào hình biểu tượng:Các bạn xem hướng dẫn download APP ở đây:


P.S: Trong trường hợp nữa mà quét mãi nó lại không load ra phần mềm, các bạn tìm ở trên điện thoại copy dòng chữ Thiên Đao Trợ Thủ 天刀助手này, sau đó là có thể thấy được APP!


Sau đây mình sẽ giới thiệu tổng quan cho mọi người về Thiên Đao Trợ Thủ, vì máy điện thoại cùi của mình hiện tại không cập nhật phiên bản mới được nên không thể chụp lại.

Đầu tiên, khi bước vào màn hình đăng nhập game, mình sẽ đăng nhập bằng số ID QQ và mật khẩu tài khoản game của mình:


Sau khi đăng nhập xong, hệ thống sẽ tự động chuyển mình vào giao diện APP như sau:APP bao gồm 5 tab chính, phân biệt thành: Tin tức; Trò chuyện; Chơi game; Phát hiện và Tôi.

+ Tab đầu Tin tức toàn là trang tiếng Tàu, cho nên mình sẽ trực tiếp bỏ qua. Phần trò chuyện thì đơn giản, có mục trò chuyện trong bang, bạn bè, khu trò chuyện… Trong trường hợp không ở trên máy tính chơi game, mình vẫn có thể dùng APP để nói chuyện với bạn bè.

+ Ở mục Chơi Game, click vào nút Bắt Đầu Trò Chơi 开始游戏to đùng trên màn hình, trong một số trường hợp giống mình thì nó sẽ yêu cầu đổi lại tên nhân vật và server cho đúng rồi mới vào được ( vì trước bị gộp server) :Tính năng trong phần trò chơi APP chủ yếu là để hỗ trợ game thủ không có thời gian online trên game, làm một số nhiệm vụ hỗ trợ cơ bản, và tất nhiên nó không thể thay thế được game chính được.Có 2 phần chính mà mình thấy dùng được là phần cống hiến bang phái ở đây:


Phần này cho phép người chơi nộp nguyên liệu cống hiến cho Bang phái, Minh hội và Địa bàn:


Có thể lựa chọn số lần cống hiến nguyên liệu:Khi cống như vậy, lúc mình online game sẽ thấy hình biểu tượng hộp quà như hình:


Click vào nút để lĩnh thưởng, nó sẽ tự trừ nguyên liệu và cho mình điểm cống hiến tương ứng. Nếu như lĩnh thưởng không được tức là mình thiếu nguyên liệu, yêu cầu phải bổ sung thêm mới hoàn thành.

+ Phần khác chính là vận tiêu, APP cho phép người chơi kéo tiêu 10 lần:


Chỉ cần treo điện thoại theo NPC vận là được, không cần phải đánh quái. Vàng nhận được thông thường là vàng khóa, có cơ hội ra x2, x3…


Vận tiêu bằng APP này rất có ích đối với người đi làm thường xuyên, không có thời gian kéo tiêu trên game.

+ Tab 4 là phần Phát Hiện, có nhiều tính năng khá phong phú. 

P.S: Các tính năng này thay đổi liên tục mỗi lần update, cho nên các bạn đừng thắc mắc vì sao mình hướng dẫn mà không có nhé!


Newbie có thể nhận hộp quà Tân Thủ ở đây:


Khi tạo nhân vật từ ngày 11/7, bạn có thể nhận được tất cả những vật phẩm APP hỗ trợ như trong hình:


 Ngoài ra cũng có gói Toàn Dân Lễ Bao:


Mỗi nhân vật chỉ nhận được một lần. Ở trang bên trái là gói quà giành cho người chơi server mới, bên phải là gói quà giành cho toàn bộ sv:


Mình chơi ở Hồ Quang thì nhận gói bên phải.

Tab 2 là quay số hằng ngày, dùng APP mở trò chơi hoặc “tám” với bạn bè sẽ nhận được 1 lần cơ hội rút thăm:


Tab 3 là lễ vật giành cho người chơi quay trở về, bạn nào không đăng nhập game từ ngày 1/6/2017 có thể lĩnh thưởng:


+ Quay trở về với giao diện cũ. Có hai hệ thống nữa là Điểm Danh Mỗi Ngày:


Mỗi ngày lên APP đăng nhập sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng. Tích đủ 21 ngày thì  được 100v khóa:Tab 2 có Phúc Lợi Đặc Biệt, mình cũng đi nhận thưởng:Và Hộp Quà Mật Mã.


Nhập mật mã đúng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng:


Mật Mã Lễ Bao 32 là: haohaoxuexi

Mật Mã Lễ Bao 33 là: emmmmm

Click vào nút vàng điền mật mã là được, sau đó chọn nút Đổi Hoán 兑换:


Quà sẽ được gửi về hộp thư ingame của nhân vật!

Mấy phần khác không có gì đặc biệt, các bạn thử tự mò xem sao =3=.

Bởi vì phần mềm này cũng khá ngốn pin điện thoại. Cho nên sau khi dùng xong APP, mà không muốn tốn lưu lượng pin nữa, mình ở biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái -> chọn Cài Đặt 设置:


Chọn nút màu đỏ Hủy Bỏ Đăng Nhập là được:


Hình như trong phiên bản mới của APP cho phép viết stt, ưu hóa giao diện, sửa chữa thông tin cá nhân, tìm kiếm… Nhưng mà điện thoại của mình cùi nên chỉ giới thiệu được cơ bản thế thôi, muốn hiểu kĩ thì tự mò ha!

Hi vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn =3=

-  Candy -