Hướng dẫn phó bản 91 BOSS 4 ( cuối )

Hướng dẫn phó bản 91 BOSS 4 ( cuối )


BOSS 4 yêu cầu kĩ năng của người chơi phải biết quay Đầu rồng giai đoạn Lửa và giai đoạn Sét.

GIAI ĐOẠN 1: MÁU BOSS TRÊN 50 %- QUAY LỬA - QUAY SÉT

Mở màn, BOSS sẽ thả skill AOE gây thương hại và hất tung, đồng thời sẽ triệu hoán 4 con rồng


Khi mình target vào đầu rồng sẽ hiện lên 3 nút này, theo thứ tự là quay Trái, quay Phải, quay Lại.Trước khi BOSS đổi kích hoạt trạng thái lửa, tất cả người chơi phải sắp xếp người điều chỉnh tượng rồng, hướng của chúng nó phải đồng nhất ngược hay thuận chiều kim đồng hồ, hình thành 1 vòng hình vuông.
TRẠNG THÁI LỬA được kích hoạt, Boss bắn 1 mồi lửa về phía 1 đầu rồng ngẫu nhiên


Tượng rồng đó sẽ thổi ra cầu lửa, hướng về phía con rồng khác, sau đó lan ra thành cả 1 dải lửa.


Mọi người tập trung ở giữa vòng lửa, dame BOSS là được.

TRẠNG THÁI SÉT:


Sau khi trạng thái Lửa hết thì mọi người lập tức trở về vị trí đầu rồng quay lại như lúc ban đầu, tức là 4 đầu rồng đều hướng về phía BOSS như hình trên.

 

BOSS bắn mũi tên sét về phía 1 đầu rồng bất kỳ, người đối diện với đầu rồng đó phải quay đầu rồng đang từ nhìn thằng vào boss sang hướng khác ngay lập tức. Cụ thể là quay sang bên phải ( Bình thường quay lửa bên phải). Còn các đầu rồng khác giữ nguyên vị tríĐấy là cách xoay lửa xoay Sét cơ bản là thế. Quá trình cứ lặp đi lặp lại hết Lửa đến Sét, cho đến khi máu BOSS xuống dưới 35% chuyển. sang giai đoạn 2

TRƯỚC KHI GIAI ĐOẠN 2, cần lưu ý căn sao trước giai đoạn đó là mình  vừa quay lửa xong để khi chuyển giai đoạn ( 47% dừng tay), xuất hiện tường đen thì nó là chu kỳ chuyển sang xoay cầu sét

Mục đích của việc này là khi xoay cầu sét trong giai đoạn tường đen đó là đợi BOSS bị suy yếu, chuyển sang giai đoạn lửa dễ dư âm đánh BOSS.

GIAI ĐOẠN 2: KHI BOSS DƯỚI 35% MÁU


BOSS triệu hồi 1 bức tường đen ở vị trí ngẫu nhiên giữa 2 đầu rồng bất kỳ.  Tường đen này ngăn chặn cầu lửa hoặc cầu sét đi qua. Nếu để đầu rồng phun lửa hoặc phun sét vào tường đen gây nổ toàn bản đồ, chết hết.

Trước khi xuất hiện tường đen, hoặc vừa xuất hiện là cần phải di chuyển đầu rống về vị trí mặc định ngay ( tức là hướng thẳng vào BOSS như hình )

Khi BOSS bắn tên kích hoạt cầu sét của đầu rồng, người đối diện chỉ cần xoay đầu rồng sang hướng khác ( nguyên tắc chẳng khác gì xoay giai đoạn đầu ) Có điều là giờ xuất hiện cái tường đen nên phải xoay hướng sao cho nó không nhả sét vào tường đen


Khi cầu sét đi qua người BOSS, BOSS bị 1 BUFF làm suy yếu 

Lúc này BOSS đã suy yếu, toàn thể mọi người tập trung dư âm, dồn dame, TH dùng Thiết Mã hỗ trợ dame  luôn để kết thúc boss. 

Kỹ năng của 91 cơ bản có thể áp dụng cho pb 95, vậy nên thành thạo 91 là cơ sở để tiến xa hơn trong pb 95.

Chúc mọi người chơi vui vẻ !

- Lượng ca - 

( Biên tập: Candy )