Hướng dẫn phó bản 91 BOSS 3

Hướng dẫn phó bản 91 BOSS 3


Bước vào cửa boss 3, sẽ có 1 đám quái nhỏ bò ra ngoài cổng tiến thẳng đến đám đệ tử Bát Hoàng. Giai đoạn này ko quan trọng, nếu giết hết đám lâu la này theo số lượng yêu cầu và ko làm mấy đệ tử Bát Hoàng chết thì được thưởng 1 ít Thiên Khôi Tệ và đá cường hoá. Không cần thì đứng chơi 1 lúc đám đệ tử Bát Hoang chết là được vào chào hỏi boss.


1. GIAI ĐOẠN 1: Bắn lửa - bắn băng và tránh X

Phân chia người bắn pháo lửa, pháo băng, Tank thì kéo boss ra sát tường gió, vị trí giữa 2 khẩu pháo

Người bị X: 

- Đầu tiên Boss ngẫu nhiên găm X lên đầu 1 người chơi bất kỳ. Người có dấu X trên đầu nhanh chân chạy ra gần mép tường gió, tránh xa mọi người và tránh xa 2 khẩu pháo. Sau 5s BOSS sẽ giậm xuống người bị X đồng thời đóng băng mặt đất nơi người bị X đứng. Vậy nên phải tránh xa pháo, nhất là pháo lửa để tránh pháo bị đóng băng.


( Bị boss giẫm thương tích không quá lớn, nhảy lên hoặc thoát thân là được )

- Pháo băng : bắn vào bãi băng boss để lại trên nền map khi BOSS giậm người bị X.  Khi bắn, bãi băng lập tức biến thành cục băng, cục băng này để sử dụng vào giai đoạn 2, khi Boss bắn lửa và phát nộ toàn bản đồ, khi ấy nếu không " chui " vào cục băng chắc chắn chết sấp mặt.


- Pháo lửa: Bắn vào boss để giảm nộ của BOSS. Trong suốt quá trình giai đoạn 1 Boss liên tục tăng nộ khí, đến lúc tích đủ nộ nó sẽ phóng skill nộ, phạm vi toàn máp, sát thương cực lớn. Lưu ý tránh bắn vào bãi băng, hoặc bắn quá nhanh hết đạn ko kịp nạp


Còn đạn thì lấy ở đâu? Đó là trong quá trình đánh boss, thỉnh thoảng boss kêu 1 câu rùng rợn, gọi ra 1 đám khôi lỗi, đây là các chiến binh IS cảm tử ôm trong mình thuốc nổ, tiến đến người chơi và tự phát nổ gây sát thương trung bình.

 Người chơi khi giết đám khôi lỗi này trước khi nó tự phát nổ sẽ thu được đạn pháo ( có hình màu đen trên đầu ), khi có được đạn rồi có thể nạp cho pháo lửa hoặc băng, đứng từ xa nạp cũng được không cần thiết đến gần pháo.

GIAI ĐOẠN 2: ĂN BĂNG GIÁP VÀ KÉO CÀY


Khi máu BOSS xuống còn 60%, BOSS lập tức nhảy về phía trung tâm, đồng thời công kích toàn map, người chơi nhảy 3 thức là có thể né tránh được.

Sau đó mọi người cần tập chung hết vào giữa map, vì ngay sau đó BOSS nhảy lên không trung, phóng về phía mỗi người một châm lửa, châm lửa chạm đất biến thành vùng lửa đốt cháy mọi thứ gần nó kể cả băng giáp, nên phải tập trung giữa map tránh bị mất băng.

Ai cũng sẽ bị dính châm, nên nhớ để châm rơi xuống rồi mới đi ăn băng giáp.


Sau khi phóng châm 5s, BOSS rơi xuống đất tạo skill toàn map, sát thương cực lớn và không thể tránh né, tạo thành sát thương khoảng 22k máu. Máu không đủ thì có thể mở trận bất tử hoặc ăn băng giáp. Skill này cứ sau khoảng 80s thì BOSS lại sử dụng 1 lần. Vậy nên cần phải dồn dame đánh boss càng nhanh càng tốt, tránh để lâu hết băng giáp để nấp.Có 1 vài môn phái có skill làm giảm sát thương. Như bá thể của Thần Uy, Vũ Khúc Nộ Tảo Càn Khôn của CB hay Ẩm Thương Hải của Thần Đao.

Cách ăn băng giáp: Khi Boss lao lên không trung ném châm lửa xuống mọi người, tập tức di chuyển vào miếng băng giáp như hình


Sau khi ăn sẽ có 1s delay, rồi rơi vào trạng thái đông cứng, vô hiệu skill nộ toàn máp của boss lên người.

- TIẾP ĐẾN LÀ KÉO CÀY

Boss sẽ target người đứng cách xa nó nhất, xích lại và phóng nhanh về phía đó.


Trên đường BOSS phóng qua, người chạm phải nó cũng bị đánh, dame rất lớn, gần như 1 kích chết liền. Người bị BOSS húc sẽ hiện lên nút skill, mình bấm F ấn liên tiếp vào nút đó thật nhanh để thoát khỏi trạng thái bị trói và nhanh tay nhào lộn tránh bị húc.


Bố trí 2 người đứng vị trí như hình để kéo cày

GIAI ĐOẠN 3: KHI BOSS CÒN 30% MÁU


BOSS quỳ ngã trên đất, giữ chặt lấy đầu, tiến vào trạng thái hư nhược, duy trì trong 90s. Giai đoạn này quá dễ, chỉ việc tập trung dame BOSS. Hầu hết các team đến giai đoạn này kể cả còn sống 2 - 3 mạng cũng có thể qua

Sau 90s mà ko kết thúc được BOSS, BOSS chuyển sang trạng thái tự bạo, công kích dame rất lớn, khó có thể trụ nổi lâu.

Hi vọng các bạn có thể vượt qua nó!

- Lượng ca - Nguồn ảnh : bbs.duowan.com