Hướng dẫn phó bản 91 BOSS 2

Hướng dẫn phó bản 91 BOSS 2


1. GIAI ĐOẠN 1:HỢP HOAN, PHÁ LỒNG
Đầu tiên BOSS sẽ quăng 1 cái BUFF cho người đứng xa nhất, BUFF này khiến người bị "xỉn" trong 5s, trong vòng 5s cần phải được người chơi khác ấn F để hôn ( nam nữ hôn nhau, nữ nữ cầm tay). Khi hôn sau, ngoài phá giải được chiêu thức của BOSS, người đã hôn còn không bị dính chiêu nhốt lồng.Nếu không hôn người bị "xỉn" thì những vòng tròn đính quanh thân người chơi sẽ phát nổ.


Sau khi hôn xong trên thân người bị dính sẽ có 1 BUFF 60s, Nếu team dame tốt, trong khoảng 60s này đánh qua giai đoạn, còn dame yếu khi chỉ còn 20s, Boss lại quăng thêm 1 cái buff mê muội nữa.

Cách hợp hoan như sau:


Hợp hoan khác giới 1 nam 1 nữ.:  Xung quanh đôi gian phu dâm phụ xuất hiện 1 vòng và dây màu tím, bắt buộc 2 người mãi mãi không rời xa nhau, vì chỉ cần rời xa nhau là máu tụt liên tục, làm đứt dây cũng chịu thương tổn lớn.


Hợp hoan đồng giới : Xuất hiện một sợi dây màu đen, bắt buộc 2 người phải đứng cách xa nhau, dây này không bị đứt nhưng nếu đến gần một người nào cùng giới trong team thì người đó bị tụt máu liên tục.

2.GIAI ĐOẠN 2 : BOSS CÒN 80% SẼ CÓ 1 SKILL AOE Boss sẽ nhảy về phái trung tâm, đập cột xuống đất, chỉ cần nhảy 3 thức là tránh được.


Tiếp theo BOSS ra độc chiêu nhốt 2 người vào lồng ( khi trước là 3 lồng ) người bị nhốt mỗi giây đều mất 1 lượng máu (1200 máu), những người khác mau tay F phá lồng, ưu tiên phá lồng cho buff hoặc Tank. Người bị nhốt vẫn có thể được TH buff máu bình thường


Tiếp đến BOSS quăng xích kéo tất cả mọi người về phía boss ( bao gồm cả người đang hợp hoan ). Mọi người mau tróng dùng skill thoát thân, tránh xa boss và người đang Hợp hoan để tránh mất máu.

Chú ý người đang trong trạng thái Hợp hoan không được tách xa nhau, dẫn đến trạng thái mất máu và chết.

3. GIAI ĐOẠN 3 : GIAI ĐOẠN F CHUÔNG KHI MÁU BOSS CÒN 60% 

BOSS nhảy về giữa map, xuất hiện phật trận pháp Đại ma kim cương trận:

Quanh thân BOSS có vòng màu vàng, ai chạy qua vòng này là bị đánh bay lại, và chịu thương, nhưng vẫn có thể dùng skill đánh xa đánh nó.

Giai đoạn này, BOSS sẽ đánh dấu 3 người (trên đầu có dấu X đỏ), Ai muốn lấy X thì đứng ở vị trí gần boss nhất, ai không muốn có X thì đừng xa, sát tường gió, hoặc sau cái chuông


Người bị X sẽ là mục tiêu cho BOSS chưởng, Chú ý khi bị X, đứng vào vị trí giữa 2 chuông, tránh để BOSS chưởng vào chuông, gây hiệu ứng Nhĩ Tâm ( Hiệu ứng nay làm choáng váng và mất máu cho toàn đội )


BOSS chưởng người bị X theo đường thằng, nhanh tay lăn lộn để tránh chưởng đó vì dame cực lớn ( khoảng 16k máu 1 phát )


Người bị X để ý khi BOSS  dừng lại " vận công" chuẩn bị xuất chiêu " Như Lai Thần Chưởng " thì nhanh chân chạy về hướng của cái chuông mà BOSS đang chuẩn bị chưởng, khi chạy nhớ tránh cái vòng tròn quanh chân BOSS nếu ko bị hất văng và không kịp F

Chú ý: Chạy đúng đến vị trí nền màu vàng và đối tượng đang target là BOSS mới có thể đấu chưởng với BOSS thành công.

Khi đó xuất hiện F để đấu chưởng, chỉ cần ấn F là tự thân quay qua đấu chưởng với BOSS.


Khi đấu chưởng thành công người chơi bị đẩy văng sấp mặt vào chuông, tuy nhiên tổn thương rất ít.  Nếu 1 trong 3 người  F không thành công, tổn thương BOSS đánh vào chuông sẽ tăng gấp bội.

Nhiệm vụ của người bị X thì chỉ có thế, nhưng vẫn phải kết hợp với thành viên còn lại đi phá chuông và đánh gục bọn La Hán trong chuông. 

Mình Chỉ cần đến gần chuông, xuất hiện nút F thì F 3-4 phát, nếu chuông chưa vỡ thì chuyển qua F chuông khác, F vỡ rồi lập tức dame con La Hán trong đó hết máu thì thôi.


Sau khi phá hết chuông, sang giai đoạn kế tiếp, 5 con  La Hán tự đội mồ sống lại, càng ít con thì càng dễ. Nhiều con trong chuông vỡ ra, chưa phá được thì diệt toàn đội.

Nếu diệt hết La Hán trong chuông trước khi chuyển sang giai đoạn, thì BOSS lập tức gục người suy yếu trong khoảng thời gian 30s


Đây là giai đoạn boss suy yếu nhất, tập trung toàn bộ dame, Thiên Hương dư âm, Thiết Mã tốc váy các kiểu để kết thúc BOSS.

Nếu sau 30s mà chưa giết được boss, giai đoạn sau BOSS bắt lấy 1 người đánh liên tiếp, kích cuối cùng hất tung người chơi, sau đó kéo toả liên ( trói người kéo lết trên đất ) rồi đạp mạnh dame rất to. Nhưng thường là giai đoạn này ít team phải đánh vì giai đoạn suy yếu hầu như team nào cũng có thể qua được.

( Mẹo cho team nào có Đường môn dame to, có thể bỏ qua giai đoạn F chuông, chỉ cần 3 người xầm X đấu chưởng với boss thôi là được, còn Đường môn chỉ việc đứng dame cho boss còn 0% máu là kết thúc )

- Lượng ca - Nguồn ảnh : bbs.duowan.com 

( Biên tập: Candy )