Hướng dẫn nghề nghiệp Văn Sĩ

Hướng dẫn nghề nghiệp Văn SĩVĂN SĨ

Chỉ giới hạn nhân vật nam.

Trong sách có ngàn cốc được mùa, trong sách có nhà vàng nhà bạc;

Trong sách có mỹ nhân thanh khiết, trong sách có cả lộ giang hồ!

Dùng những gì trong sách tiếu ngạo phong vân thế gian; Dùng trong sách trù mưu, không màng danh lợi.

Văn Sĩ - Nhã Sĩ - Quốc Sĩ

Có thể chế tạo được:

Áo- Vòng Cổ
- Tay- Vòng tay
- Vẽ Tranh

Kĩ năng nghề nghiệp:

Kĩ năng của nghề.

Sáng tác:


Văn Sĩ thông qua việc du hành khắp non sông bốn bể, bái phỏng trăm họ, ghi chép những câu chuyện thú vị sẽ đạt được linh cảm, sau đó đem linh cảm này vẽ nên những bản vẽ đẹp, truyền bá hậu thế.

Sao chép.


Thông qua sáng chế bản vẽ đẹp, Văn Sĩ dùng giấy để vẽ lại bản vẽ, truyền bá lại cho hậu thế.

Diễn tấu


Có thể tăng hiệu quả hỗ trợ đồng đội

Thăng cấp thuộc tính:

Văn Sĩ tăng dame nội công.

Trận pháp tổ đội.

锦绣阵 Cẩm Tú Trận: Ngực chứa đầy thiên hạ, xuất khẩu thành núi sông; Trận pháp này có thể tăng 800 điểm giới hạn máu cho thành viên trong đội ngũ.

Kĩ năng PVP, bang chiến.

运筹 Vận Trù: Sau khi sử dụng có thể giúp cho đồng đội xung quanh giảm 30% tổn thương, duy trì trong vòng 20s.

Hướng dẫn Văn Sĩ.


Mặc dù không được nhiều người chuộng giống Nhạc Linh, nhưng Văn Sĩ cũng là nghề nghiệp tốt nhất giành cho các bạn nam chuyên nghiên cứu thổi sáo, chế nhạc tùy ý. Ngoài ra, nghề này cũng có tác dụng Vẽ Tranh và thổi sáo BUFF cho đồng đội! Các bạn xem hướng dẫn Ở đây! nhé ~

Bản vietsub bảng nghề Văn Sĩ.

I. VĂN SĨ


1. 妙笔丹青Diệu Bút Đan Thanh: Nâng xong sẽ học được kĩ pháp Sáng tác và Tuệ Nhãn Quyết.
2. 吹奏  Xuy Tấu: Học được kĩ pháp thổi sáo, đồng thời cũng nhận được một cây sáo Hoành Xuy Vũ, đồng thời cũng kèm theo kĩ năng Dư Âm ( Phải mang đạo cụ - Sáo mới thổi được).

3. 水云游 Thủy Vân Du: Đây là nhạc khúc có hiệu quả cho thành viên trong tổ đội, cứ 5s lại hồi lại 3 điểm nội tức,  sau khi Dư Âm giúp cho thành viên trong tổ đội có thêm trạng thái đơn thể trị liệu.

4. 笛曲强化 Địch Khúc Cường Hóa: Tổng cộng 7 cấp, dùng để cường hóa hiệu ứng của Thủy Vân Du. Sau khi nâng max skill, cứ mỗi 5s sẽ hồi lại 24 điểm nội tức.

5.月中桂 Nguyệt Trung Quế: Nhạc khúc này có hiệu quả làm tăng thêm 20 điểm phòng ngự ngoại công cho thành viên trong tổ đội. Khi Dư Âm tăng cao lực phòng ngự trong thời gian ngắn.

6. 笛曲强化 Địch Khúc Cường Hóa: Tổng cộng có 6 cấp, dùng để cường hóa Nguyệt Trung Quế, khi nâng max có thể tăng 140 điểm lực phòng ngự ngoại công.

7. 乐理 Nhạc Lý: Tinh thông nhạc lý, mở ra hình thức diễn tấu tự do.

8. 博学 Bác Học: Tổng cộng có 3 cấp. Sau khi học được kĩ năng, nâng max, lúc đáp đề lấy vé số, Q thỏ, Tiêu Dao đáp đề, Văn Sĩ sẽ có thêm 5 lần miễn phí tìm đáp án.

9. 游历 Du Lịch: Tổng cộng có 3 cấp. Sau khi học được kĩ năng, nâng max, sẽ tăng thêm 3 lần được đáp đề Q thỏ, đồng thời cũng giảm 30 điểm tiêu hao nội tức khi dùng Tuệ Nhãn Quyết.

10. 书画代工: Sau khi học có thể mở sạp treo tranh đã vẽ bán. Tuy nhiên phải tự mình vẽ rồi mới treo sạp được.

11. 锦绣阵 Cẩm Tú Trận: Ngực chứa đầy thiên hạ, xuất khẩu thành núi sông; Có năng lực tiến giai, học rồi mới có thể nâng được tầng tiếp theo. Ngoài ra, Trận pháp này có thể tăng 800 điểm giới hạn máu cho thành viên trong đội ngũ.

II. NHÃ SĨ


1. 颤指Chiến Chỉ: Tổng cộng có 3 cấp, giảm bớt thời gian CD Dư Âm.

2. 凤池吟Phượng Trì Ngâm: Sau khi học được nhạc khúc sẽ tăng nội tức của thành viên trong team tăng lên 40 điểm, sau khi dư âm sẽ giúp thành viên hồi nội tức liên tục.

3. 笛曲强化 Cường Hóa Địch Khúc: Cường hóa nhạc khúc Phượng Trì Ngâm. Tổng cộng có 6 cấp. Sau khi nâng max tăng giới hạn nội tức lên cao nhất là 160 điểm.

4. 广寒秋Nghiễm Hàn Thu: Sau khi học được nhạc khúc sẽ giúp cho thành viên trong tổ đội tăng giới hạn định lực lên 25%, khi Dư Âm có thể giúp thành viên trong đội hồi phục định lực, tăng phòng ngự định lực trong thời gian ngắn.

5. 笛曲强化 Cường Hóa Địch Khúc: Cường hóa nhạc khúc Nghiễm Hàn Thu. Tổng cộng có 4 cấp. Tăng giới hạn định lực lên 25%.

6. 逍遥Tiêu Dao: Trong hoạt động đáp đề, luân phiên tìm NPC đáp sẽ nhận được trạng thái Thần Hành, trong trạng thái này cứ mỗi giây lại hồi phục nội tức, đồng thời cũng có xác suất đáp đề trúng.

7. 锦绣阵Cẩm Tú Trận: Ngực chứa đầy thiên hạ, xuất khẩu thành núi sông; Có năng lực tiến giai, học rồi mới có thể nâng được tầng tiếp theo. Ngoài ra, Trận pháp này có thể tăng cao 5% giới hạn máu cho thành viên trong đội ngũ. Đồng thời thêm gấp 5 lần hiệu quả cho bản thân và người đứng ở vị trí chủ trận, tức tăng giới hạn máu lên 25%.

8. 运筹Vận Trù: Tổng cộng có 5 cấp, đây là kĩ năng hỗ trợ trong Minh Hội chiến, nâng max xong, sau khi dùng có thể giúp đồng đội xung quanh giảm 70% tổn thương, duy trì trong vòng 20s.

9. 健行 Kiện Hành: Tổng cộng có 5 cấp. Đây là skill có năng lực tiến giai, sau khi mở mới nâng được kĩ năng tầng tiếp theo. Ngoài ra cũng tăng cho Thân Pháp của bản thân tối đa 25 điểm.

III. QUỐC SĨ


1. 合奏Hợp Tấu: Học được năng lực Hợp Tấu.

2. 侠客行Hiệp Khách Hành: Tăng 100 điểm lực nội công phòng ngự và 4% đón đỡ cho thành viên trong tổ đội. Hiệu quả Dư Âm là có thể trị liệu cho đồng đội.

3.强化笛曲  Cường Hóa Địch Khúc: Tổng cộng có 7 cấp, cường hóa nhạc khúc Hiệp Khách Hành, nâng max tăng 310 điểm lực nội công phòng ngự và 11% tỉ lệ đón đỡ cho thành viên trong tổ đội.

4. 厚德Hậu Đức: Tổng cộng có 5 cấp, nâng max tăng 20 điểm công kích nội công cho bản thân.

5. 定风波 Định Phong Ba: Tăng 4% dame phá định cho thành viên trong tổ đội. Hiệu quả Dư Âm giúp đồng đội hồi phục định lực, cũng trong thời gian ngắn tăng thêm phòng ngự định lực.

6. 强化笛曲  Cường Hóa Địch Khúc: Tổng cộng có 4 cấp, dùng để cường hóa nhạc khúc Định Phong Ba. Khi nâng max tăng 16% dame phá định.

7. 锦绣阵Cẩm Tú Trận: Ngực chứa đầy thiên hạ, xuất khẩu thành núi sông; Trận pháp này có thể tăng cao 6% giới hạn máu cho thành viên trong đội ngũ. Đồng thời thêm gấp 5 lần hiệu quả cho bản thân và người đứng ở vị trí chủ trận, tức tăng giới hạn máu lên 30%.

8. 西江月Tây Giang Nguyệt: Trong lúc diễn tấu sẽ tăng máu liên tục cho đồng đội, một giây hồi phục 250 điểm HP, không có hiệu quả Dư Âm.

9. 强化笛曲 Cường Hóa Địch Khúc: Tổng cộng có 4 cấp, dùng để cường hóa nhạc khúc Tây Giang Nguyệt. Sau khi nâng max tăng 700 điểm HP.

10. 结缘Kết Duyên: Tổng cộng có 3 cấp, max cấp tăng 100% độ hảo cảm khi tham qua các thể loại phó bản, làm Q với bạn bè trong tổ đội.

11. 共济Cộng Tể ( Chưa mở): Có thể chia sẻ năng lực thổi sáo của mình cho Kim Lan .

12. 酿酒Nhưỡng Tửu ( Chưa mở): Học được kĩ xảo Nhưỡng Tửu chế tạo và treo sạp .

13. 豪饮Hào Ẩm ( Chưa mở): Tổng cộng có 3 cấp, khi bạn uống rượu sẽ có thêm độ tửu lượng 

14. 半音Bán Âm ( Chưa mở) : Học được kĩ xảo Bán Âm khi Diễn Tấu. 

15.侠名  Hiệp Danh ( Chưa mở): Người khác sẽ đạt được năng lực Hiệp Danh khi bản thân đưa tặng. 

16.论道Luận Đạo ( Chưa mở): Tổng cộng có 3 cấp, mỗi ngày tăng thêm một lần khen ngợi Hiệp Danh cho người khác.

 - Candy -