Hướng dẫn đi Truy nã cho Bộ Khoái và Newbie

Hướng dẫn đi Truy nã cho Bộ Khoái và NewbieTruy Nã là một hoạt động nghề nghiệp hằng ngày phổ biến, không những kiếm được tiền mà không cần bỏ vốn, lại còn dễ hoạt động. Không cần bắt buộc là nghề Bổ Khoái, các bạn vẫn có thể xin tổ đội tự đi được! Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách đi truy nã.

A.   TỔ ĐỘI.

+ Truy Nã chia thành 3 loại: Sơ Cấp, Trung Cấp và Cao Cấp. Tốt nhất là cày lên level 65, sau đó đi truy nã cao cấp, như vậy mới mở ra nhiều nguyên liệu bán có tiền hơn 2 dạng truy nã kia.

+ Nếu bạn là Bổ Khoái, nâng đủ skill thì có thể tự tổ chức người đi. Còn nếu không  nâng đủ hoặc không phải Bổ Khoái thì có thể xin tổ đội người khác trong bang.

+ Nếu trong bang không có ai đi thì mình xin pt Tàu bằng câu chat: 高级缉拿求组

+ Trong trường hợp lực chiến thấp, không đánh BOSS được, mình trực tiếp xin đi BUG map thay vì đánh. Cách bug map mình sẽ hướng dẫn ở bài viết bên dưới.

B.   NƠI ĐẾN.

+ Khu vực Truy Nã chia thành nhiều nơi. Nếu chưa quen, mình trở về thành Khai Phong, tele đến khu vực này:


Chạy đến tọa độ: 2359, 1294.


Sau đó nói chuyện với NPC thứ 3 từ trái sang, mặc đồ giống quan lại triều đình như thế này:


Thông thường đi Truy Nã sẽ sang map Yến Vân 燕云, các bạn nói chuyện với NPC, chọn dòng 3 –> dòng 2 là đến:C.   HOẠT ĐỘNG.

+ Sau khi đã đến địa chỉ truy nã, nếu bạn là đội trưởng, mình nói chuyện với NPC , chọn người ngoài cùng bên phải để bắt đầu mở truy nã:


Khi nói chuyện sẽ hiển thị số lần đi truy nã: 4 lần, số người tham gia. Ai chưa đủ điều kiện sẽ hiển thị chữ đỏ, ai đủ rồi sẽ có màu xanh bình thường như hình:


Mình xác nhận trừ điểm Công Tích – điểm hoạt động hằng ngày là xong:


+ Bắt đầu truy nã sẽ có 5 lệnh bài nhiệm vụ.


Mỗi lệnh bài yêu cầu mình đến những địa điểm có hình tứ giác màu đỏ trên bản đồ:


Thông thường tổ đội 5 người truy nã, chia ra 3,4 người đánh quái, 1 người BUG map, tele đến điểm truy nã. Vậy BUG map như thế nào?

1. Bạn có thể lựa chọn click vào nút màu xanh trên bản đồ để thần hành – tele đến điểm truy nã.


2. Trong quá trình tele sẽ có thời gian CD, mình có thể bug cái thời gian này bằng cách: Chạy thẳng đến sương mù cuối bản đồ ở cạnh chỗ mình đứng nhất:


Chạy thẳng về phía trước sao cho bản thân đã thấy một tường không khí trước mắt, rồi nó sẽ tự động hiển thị bản đồ mà không cần mình dùng phím tắt M để bật. Click vào điểm xoáy xanh lần nữa, CD đã tự động hồi lại:


Lưu ý là khi ngoài CD tele, hệ thống ingame cũng cho phép người chơi trả phí 2v để có thể tele khi cần gấp:


Tuy nhiên đi kiểu này thì hơi tốn vàng khóa, tốt nhất là các bạn học cách BUG map đi cho tiện, lại tiết kiệm tiền. Ngoài ra BUG đến thẻ cuối cùng nhớ vào, để không mất nhiệm vụ nhé!

+ Mỗi lệnh bài Truy Nã đều có kiểu nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như kiểu lệnh bài này:Nhiệm vụ này yêu cầu mình bắt NPC, tìm con NPC nào có chữ màu đỏ trên đầu, con này rất dễ chết, vài skill là mất rồi, cho nên phải cử người học Bổ Khoái, kéo nó vào vị diện bằng nút CAPSLOCK, sau đó đánh đến nửa cây máu, sẽ hiện nút F sáng lên, mình bấm F để bắt:


Là hoàn thành nhiệm vụ.

+ Có nhiệm vụ khác cũng tương tự, tuy nhiên quái lại trâu hơn, mình không cần CAPLOCKS, chỉ cần đánh nó nửa cây máu rồi bắt là được:
+ Ở thẻ lệnh bài khác, nhiệm vụ yêu cầu mình đánh BOSS lớn:


Lúc này sẽ có NPC Bổ Khoái hỗ trợ bằng cách tạo bẫy:


Mình chỉ cần chạy đến sau bẫy, dụ BOSS vào bẫy cho nó suy yếu, sau đó đánh sẽ rất nhanh.

+ Nhiệm vụ khác dễ hơn, mình chỉ cần nói với NPC là hoàn thành nhiệm vụ:


+ Có nhiệm vụ đánh quái trong vòng 3p, đánh quái chết là OK:


+ Thưởng nhiều nhất là nhiệm vụ hiện 4 xe tù, mà bên Việt mình hay gọi x2:
Cử mỗi người ở một xe tù, đánh chết quái là hoàn thành:


Khi đánh xong sẽ được thưởng thêm 5 rương truy nã:Sau khi hoàn thành 5 thẻ lệnh bài Truy Nã, mình lại tiếp tục về nhận nhiệm vụ. Tổng cộng 4 lần Truy Nã sẽ có 4 lần rương gửi về thư:


Riêng đối với người học nghề Bổ Khoái, mỗi một lần làm nhiệm vụ xong sẽ được thêm 3 rương truy nã cho đội trưởng. Tổng cộng 4 lần 12 rương:Mỗi một rương truy nã sẽ mở ra được Tinh Thiết đá và vàng khóa, hên xui ra các vật phẩm nghề nghiệp khác như cờ tiêu, lệnh bài sát thủ… Hên hơn lại có những vật phẩm có giá trị trên trời!


Khi treo bán những vật phẩm này lên shop tức là bạn đã có vốn, có tiền, bắt đầu tiến vào thế giới kiếm tiền nâng lực chiến, mua thời trang vui vẻ hạnh phúc rồi~

Không biết treo bán xem Hướng dẫn ở đây!

Hi vọng bài viết có ích với các bạn!

-   Candy -