Hướng dẫn hoạt động vận tiêu Thế Giới

Hướng dẫn hoạt động vận tiêu Thế Giới


Hôm nay là ngày 26/7, tức thứ 7, ngày nghỉ ngơi cũng là ngày người chơi kiếm được nhiều tiền nhất ingame, bởi vì đây là hoạt động quan trọng, đồng thời cũng để hướng dẫn cho các bạn newbie chuẩn bị vận tiêu kiếm tiền, mất công thắc mắc mà mình không thể chỉ kịp thời.

1.     Vận tiêu Thế Giới là gì?

       Vận tiêu Thế Giới là tên gọi của hoạt động vận tiêu kiếm tiền cuối tuần, nó khác với 15 chuyến vận tiêu bình thường ở chỗ, bạn chỉ cần bỏ đủ 12 cờ, mất mấy phút ngồi trên xe là kiếm được bộn tiền.


Số tiền ở đây còn tùy thuộc vào các xe x1, x2 và x3. Xe x1 sau khi vận tiêu xong được 96 vàng, xe x2 được gần 200v, x3 được gần 300 vàng, tuy nhiên, cái này phải thuộc về may mắn và trình độ tiêu sư mở xe.


2.     Chuẩn bị

Để vận tiêu Thế Giới kiếm tiền, các bạn phải có những chuẩn bị sau đây:

- Level nhân vật phải đủ 65 ( Đây là quy tắc ở server mình, vì bình thường vận tiêu Thế Giới tại Tiêu Dao chỉ đi cờ tiêu cao cấp, trung cấp và sơ cấp kiếm được rất ít tiền và cũng không có team để đi. Các bạn mem mới chịu khó cày level nhé, nhanh thôi!)

- Mang đủ 12 cờ vận tiêu cao cấp.


Để có cờ tiêu cao cấp, nếu không có tiền, các bạn có thể đổi cờ tiêu cao cấp bằng Thiên Khôi Tệ. Để có nó, chỉ cần làm hoạt động nhiệm vụ hằng ngày, tham gia đủ điểm sinh động ingame sẽ được gửi Thiên Khôi Tệ về thư.


Đổi cờ ở bảng Tài Phú tab Y, phần Thiên Khôi Tệ:


Click vào đây, chọn nút bên phải, sẽ hiện lên bảng:


Xác nhận sẽ hiện lên một bảng, chọn tab thứ 2 sẽ hiện phần đổi được cờ tiêu cao cấp:


Hoặc có tiền:


( Trên: vàng không khóa, dưới, vàng khóa)

Chạy đến NPC ở Khai Phong (2517.874) hoặc Hàng Châu (1860.458). Nói chuyện với NPC:


Mở shop ra, post tên cờ : 高级镖旗và mua. Còn lại nếu ai không có cờ có thể liên lạc Candy, mình sẽ các bạn mượn vận tiêu, sau đó trả tiền cho mình là được rồi ~

- Tập hợp lúc 6h, giờ mở vận tiêu Thế Giới là 7h tối, vì đây hoạt động quan trọng, để phòng ngừa chuyện lề mề, mất mạng, mất điện, không tập hợp đủ các thứ, nên bọn mình tại server luôn tập trung trước 6h, chuẩn bị mọi thứ và đứng đợi chuẩn bị vận tiêu.

3.     Làm thế nào để vào map?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tất cả, đúng 6h, mọi người click vào hình biểu tượng cạnh mini map.


Click chọn tab 3 bảng Hoạt Động:


Tìm chữ Thiên Hạ Tiêu 天下镖  ở bên phải góc dưới:


Sau đó nó sẽ hiển thị một bảng, xác nhận là vào được map Hải Hà Châu.


Quy tắc vận tiêu:

+ Tiêu thế giới cần tổ đội 10 người.

+7h sẽ chuẩn bị xuất phát. Khi mở tiêu, sẽ xuất hiện cái bảng như này. Các bạn chỉ cần click vào nút bên trái, bỏ đủ 12 cờ là được.

+ Trong trường hợp không có tổ đội trong bang, các bạn ghi câu: 天下镖高不卡红求组.

+ Trong game Thiên Nhai, đối với trường hợp quá nhiều người sẽ chia thành 2 kênh. 

+ Khi tổ đội của bạn đang ở kênh khác, thì một, click vào nút kênh ở góc trên bên phải, chọn đổi kênh.


Hoặc chuột phải vào tên của đội trưởng cho tổ đội để chuyển kênh, miễn sao khi chuột phải vào đội trưởng còn 2 chữ "Giao Dịch" 交易 là được.


Sau khi tất cả xong xuôi, các bạn chỉ cần bấm nút J hoặc nút F leo lên xe, đi đến cuối đích là ok.


Turn vận tiêu Thế Giới đầu tiên chỉ cho phép 150 xe không khóa xuất phát. Đối với những bạn chậm chân chưa kịp 7h, mở không ra xe, thì khoảng 7h 15 đến 7h30 có thể tiếp tục đi chuyến thứ hai ( Ai bắt đầy cày clone có thể log tiếp), các bạn có thể xin một chân.

Nhưng mình nhắc chuyến 2, nếu thấy kênh Tàu rao 天下飘卡红高安来人 thì đừng tổ đội. Vì đây là team đi bug tiêu khóa, để cho ra xác xuất x2, x3. Không cẩn thận mình sẽ bị lỗ mất cờ đấy. Newbie nhớ lưu ý.

- Candy -